Doanh nhân Nguyễn Kim Chi – Giám đốc Công ty phân tích Marketing MADATA: “Tôi yêu thích thông tin và tìm kiếm thông tin. Hãy gọi tôi là InfoLady”

  • Bình luận:
  • 544 views

Xuất phát từ niềm yêu thích thông tin và tìm kiếm thông tin, Nữ lãnh đạo Nguyễn Kim Chi đã thành lập nên công ty Phân tích Marketing Madata để giờ đây Madata đã trở thành một trong những công ty danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin.

 

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Kim Chi bắt đầu khởi nghiệp lần đầu tiên cách đây 10 năm qua dịch vụ Press Clipping (Trích lục thông tin), Phân tích Media truyền thống thông qua việc tiếp cận tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà chị cho rằng “Với tôi, nó rất thú vị bởi nó cung cấp kiến thức, giúp tăng hiểu biết cho tôi rất nhiều. Tuy nhiên như nhiều ngành phải chịu áp lực trước sự bùng nổ của thông tin, công nghệ và cạnh tranh khốc liệt mọi nơi, mọi lúc, mọi cấp độ, tôi đã quyết định chuyển hướng đứa con của mình theo hướng đi mới”

 

 

Trải qua những thay đổi theo thời gian, Madata do nữ doanh nhân Nguyễn Kim Chi sáng lập và vận hành hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp và phân tích dữ liệu Marketing ngành cho SME theo hướng đào sâu vào các dữ liệu Marketing dựa trên phương pháp MarTech. Theo đó, MarTech là tập hợp giải pháp/nền tảng công nghệ mà doanh nghiệp ứng dụng để xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả hơn. Đây là giải pháp nghiên cứu thị trường theo hướng đào sâu vào các dữ liệu Marketing. Thông qua việc phân tích, bóc tách tất cả các hoạt động truyền thông, PR, quảng cáo của tất các đơn vị trong ngành, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được hoạt động Marketing của toàn bộ đối thủ, hiểu thấu thị trường, khách hàng và đối thủ. Nhờ vậy sẽ xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả để từ đó làm chủ thị trường và tối ưu ngân sách Marketing.  Và Madata chính là đơn vị ứng dụng, khai thác triệt để công nghệ đó và chất xám phân tích của con người để cho ra báo cáo phân tích đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp tốt hơn. Chia sẻ về chiến lược mới này, nữ doanh nhân Nguyễn Kim Chi cho biết: “Thêm thông tin là thêm sức mạnh. Tôi luôn ý thức sâu sắc về vai trò của thông tin, dữ liệu và mong muốn ứng dụng tối đa sức mạnh công nghệ cùng chất xám con người để tạo ra những sản phẩm thông tin, báo cáo dữ liệu có giá trị vàng ròng cho doanh nghiệp, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển”

 

 

Với 10 năm hình thành và phát triển cùng sự dẫn dắt của một nữ lãnh đạo vô cùng tâm huyết – Nguyễn Kim Chi, Madata đã chứng minh vị thế của mình trên thương trường thông qua việc đồng hành cùng các đối tác lớn tại Việt Nam và quốc tế như Saigon Smile Spa, Hương Beauty Spa, Tập đoàn Nhất Thống, Le Castella Việt Nam, Nan N Kabab…,  khẳng định tầm nhìn của mình là doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thông tin và các giải pháp dữ liệu chuyên sâu nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp trên thị trường. Ngoài ra, luôn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và quy tụ những chuyên gia hàng đầu để cung cấp những báo cáo dữ liệu có giá trị; trung thực và cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử trong phục vụ khách hàng; trách nhiệm với cộng đồng và xã hội chính là những yếu tố khiến Madata tạo dựng sự khác biệt và tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành so với các doanh nghiệp khác.

 

 

Không khó để thấu hiểu được những thành công của Madata ở thời điểm hiện tại bởi bên cạnh những giá trị khác biệt đã được nêu, Madata còn quy tụ được những chuyên gia hàng đầu về Marketing, về Nghiên cứu thị trường bảo đảm đem đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Với mục tiêu chiến lược của mình, trong tương lai, Madata xác định và định hướng sẽ dẫn đầu thị trường Việt Nam về phân tích dữ liệu Marketing chuyên sâu cho SME sau 12 tháng, từ đó tiến tới đứng vị trí Top 1 tại thị trường Đông Nam Á.

 

 

Bận rộn với công việc kinh doanh, thế nhưng Nữ doanh nhân Nguyễn Kim Chi luôn giữ cho mình tâm thế lạc quan. “Luôn hướng về những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống và đóng góp phần nhỏ bé của mình để xã hội tốt đẹp hơn” chính là quan điểm sống mà chị luôn hướng đến.

 

 

Bên cạnh hình ảnh một Nữ doanh nhân thành đạt, chị Nguyễn Kim Chi còn ấp ủ mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Chính vì lẽ đó, chị đã quyết định đăng ký gia nhập vào CLB WLIN Sapphire  – Một trong những Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới  Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Sau 6 tháng gia nhập WLIN Sapphire, nhờ ko ngừng nhiệt huyết, tích cực cống hiến, chị đã được nhiều chị em lãnh đạo khác trong WLIN Sapphire yêu mến, tin tưởng và bầu chọn vị trí Chủ tịch điều hành WLIN Sapphire. Với khẩu hiệu WLIN Sapphire – Kết nối để vươn xa, chị Nguyễn Kim Chi cùng chủ tịch sáng lập WLIN Sapphire là nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thảo mong muốn xây dựng, phát triển WLIN Sapphire thực sự là ngôi nhà chung, là nơi hội tụ của các nữ doanh nhân thời đại mới: tự tin, bản lĩnh, làm chủ cuộc sống, cùng chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương giữa con người với nhau.

 

 

WLIN Global xin chào đón chị Nguyễn Kim Chi đến với đại gia đình WLIN. Hi vọng rằng chị sẽ là màu sắc mới, tiếp tục mang đến những giá trị cho cộng đồng với những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và nhân văn. Xin chúc chị Nguyễn Kim Chi nhiều sức khỏe và gặt hái thật nhiều thành công trong kinh doanh. Chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với tiêu chí mà WLIN đã và đang hướng đến cho hội viên của mình

Theo WLIN.vn

 

 

 

   • Bình luận: