Doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỵ – Kế toán trưởng công ty TNHH MTV Doanh Mỵ: “Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Hạnh phúc đến từ những hành động của chúng ta”

  • Bình luận:
  • 1482 views

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có những định nghĩa về hạnh phúc của riêng mình, có những người định nghĩa hạnh phúc là những thứ gì đó lớn lao, nhưng cũng không ít người nhận định hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Bàn về hạnh phúc, doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỵ cho rằng: “Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Hạnh phúc đến từ những hành động của chúng ta”.

 

 

Sinh ra và trưởng thành trên mảnh đất Hải Dương giàu truyền thống, ngay từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, chị Ngọc Mỵ đã hình thành và duy trì cho mình những thói quen tốt, tính cách năng động, độc lập. Kết thúc việc học, sau một thời gian đi làm, chị bắt tay vào khởi nghiệp từ năm 1988 với vị trí kế toán trưởng công ty TNHH MTV Doanh Mỵ.

 

 

Công ty TNHH MTV Doanh Mỵ là thành quả cho bao nỗ lực, cố gắng của chị và những người cộng sự tài giỏi của mình. Lĩnh vực kinh doanh của chị không những nổi bật mà rất thiết thực trong cuộc sống và giúp xã hội ngày một phát triển, sánh vai với các cường quốc, năm châu. Hiện tại Doanh Mỵ là nhà phân phối chính thức các dòng xe máy, xe điện: xe đạp điện, xe máy điện và sắp tới là ô tô điện của các thương hiệu xe nổi tiếng trong và ngoài nước. Doanh Mỵ thường xuyên cập nhật những mẫu xe mới nhất, hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tập trung vào lĩnh vực này, bởi chị hiểu rằng, đó là một trong những phương pháp giảm thiểu khói thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế tiếng ồn, góp phần xây dựng một đất nước giàu mạnh, sạch đẹp, không khí trong lành.

 

 

Một trong những chiến lược thành công của chị Ngọc Mỵ và doanh nghiệp của mình đó chính là sự tận tâm và thấu hiểu cộng với triết lí bán hàng bằng cả trái tim. Mỗi một khách hàng đến với Doanh Mỵ sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tiếp đón, tư vấn, trò chuyện, chia sẻ như những người bạn tâm giao chứ không phải trên vai trò của nhân viên và khách hàng. Từ đó, những nhu cầu thực sự của khách hàng sẽ dần được bộc lộ, nhân viên cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình giúp khách hàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và đúng đắn. Nhờ chiến lược này mà Doanh Mỵ đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và họ sẵn sàng quay trở lại cũng như giới thiệu cho bạn bè người thân khi có nhu cầu.

 

 

Với mong muốn có thể mang những sản phẩm tốt nhất đến cho cộng đồng, chị Ngọc Mỵ đã đăng kí tham gia và trở thành thành viên của câu lạc bộ WLIN Hải Dương. Trong cộng đồng này, giống như các thành viên khác, chị Mỵ được giao lưu, học hỏi rất nhiều từ những chị em doanh nhân xinh đẹp và tài giỏi, nhờ đó cơ hội kinh doanh cũng ngày càng rộng mở với chị.

 

 

Với chị Ngọc Mỵ được sống hết mình, theo đuổi đam mê, được cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống. Điều đó lại khẳng định thêm một lần nữa cho nhận định về hạnh phúc của chị “Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Hạnh phúc đến từ những hành động của chúng ta”.

Cộng đồng WLIN Global xin được chào đón một nữ doanh nhân có cái tài và cái tâm song hành. Chúc cho chị và Công ty TNHH MTV Doanh Mỵ ngày càng lớn mạnh, phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Theo Wlin.vn  • Bình luận: