Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch tập đoàn Nhất Thống nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Awards 2019

  • Bình luận:
  • 1211 views

 

Vinh dự là một trong 50 nữ lãnh đạo có những cống hiến xuất sắc, chị Nguyễn Thị Minh Thảo đã vô cùng hạnh phúc có mặt trên sân khấu đêm vinh danh, trong những tràng pháo tay ròn rã, những lời chúc mừng từ các chị em doanh nhân xinh đẹp và thành công.

 

 

Nhiều năm sinh sống ở Mỹ, điều đó cũng xây dựng cho chị một phong cách sống hoàn toàn độc lập, tự chủ về mọi mặt. Đây là điểm khác biệt, dấu ấn riêng chỉ có thể tìm thấy ở người phụ nữ đầy bản lĩnh và tài năng này.

 

 

Là một nữ doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và ẩm thực với các thương hiệu Nhất Thống và mới đây nhất là trung tâm tiệc cưới, hội nghị Sapphire tọa lạc tại 15- 17 Ngọc Khánh. Không gian được thiết kế với lối kiến trúc Á – Âu sang trọng, tinh tế, những tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp được tin chọn hàng đầu về tổ chức Hội nghị – Nhà hàng – Tiệc cưới. Với diện tích hơn 6.500 m2, chia thành 4 sảnh hội nghị và tiệc cưới tráng lệ phù hợp cho mọi loại hình sự kiện, hội nghị, nhu cầu đa dạng khác nhau, tương ứng là dịch vụ đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sapphire Center có sức chứa tối đa lên đến 1.800 khách, đây được đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng nhất Hà Nội để tổ chức tiệc cưới và sự kiện, hội nghị, hội thảo.

 

 

Nhưng không phải ai cũng biết, để có được những thành công như ngày hôm nay, chị Nguyễn Thị Minh Thảo đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhu cầu tổ chức sự kiện của mọi người càng lớn, kéo theo đó các trung tâm tổ chức tiệc cưới sự kiện liên tiếp ra đời, mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, ngay từ đầu chị Minh Thảo đã nhận định được điều đó và có những chiến lược phát triển thương hiệu cho riêng mình, tập trung vào chất lượng, tạo trải nghiệm tốt, mang đến nhiều cảm xúc cho khách hàng. Chính nhờ điều này, Trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện Sapphire luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có những sự kiện quan trọng. Đặc biệt, đây cũng là nơi diễn ra hầu hết các buổi business lunch của các câu lạc bộ trong cộng đồng WLIN Global. Như vậy, Sapphire không chỉ là nơi tổ chức nên những sự kiện đơn thuần nữa mà quan trọng hơn, đó là cầu nối giao lưu học hỏi, gắn kết những nữ doanh nhân giỏi giang, xinh đẹp lại với nhau.

 

 

Trong công việc có thể nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo khá quyết đoán, mạnh mẽ, nhưng thực ra, trong cuộc sống thường nhật, chị là người có một trái tim ấm áp và nhân hậu. Trên trang FB cá nhân, chị có chia sẻ rất nhiều những mảnh đời khó khăn, thiếu thốn và kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng. Những hành động nhỏ như vậy cũng đã góp phần hỗ trợ, tạo động lực cho những hoàn cảnh kém may mắn, chịu nhiều thiệt thòi.

 

 

Thành công trong kinh doanh, năm 2018 nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo đã tham gia Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế và trở thành thành viên của CLB Wlin Pro. Sau một thời gian trải nghiệm, chị nhận thấy mức độ thật sự cần thiết của việc phát triển mạng lưới rộng lớn hơn nữa, nữ doanh nhân Minh Thảo đã quyết định kí kết trở thành Partner với WLIN Global và chính thức sáng lập nên WLIN Sapphire. Bằng khả năng lãnh đạo đã có, chị Nguyễn Thị Minh Thảo có thể dễ dàng dẫn dắt WLIN Sapphire ngày càng lớn mạnh, trở thành một club điển hình trong mạng lưới WLIN Global.

 

 

Tất cả những gì chị Minh Thảo đã làm được cho doanh nghiệp và cộng đồng là những minh chứng rõ nét, hoàn toàn thuyết phục cho việc chị trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo vinh dự nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Awards 2019.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp của chị Thảo trong sự kiện:

 

 

 

 

Theo Wlin.vn

   • Bình luận: