Doanh nhân Diệu Đức Nhàn – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Bách Hợp: “ANDEVA HEALTH SPA – Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và gắn kết tình thân”

  • Bình luận:
  • 519 views

Có lẽ với chị Diệu Đức Nhàn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không chỉ đơn thuần là một hoạt động kinh doanh, mà đó còn là cách để chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng một lối sống lành mạnh, biết chăm sóc cho bản thân và gia đình của mình trong cuộc sống hiện đại bộn bề ngày nay.

 

 

Chân ướt chân ráo vào nghề mới chỉ từ năm 2013, nhưng thành công trong sự nghiệp mà chị đã đạt được đến tận bây giờ phải thật đáng để nhiều người dù đã làm lâu năm trong nghề cũng phải nể phục. Nhất là với ngành kinh doanh về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Spa – một lĩnh vực với số lượng doanh nghiệp tăng một cách nhanh chóng và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong thời buổi nhu cầu bây giờ.

 

 

Bắt đầu từ niềm đam mê cháy bỏng về việc mang lại sức khỏe tới cộng đồng, chị không chỉ dừng ở việc chỉ dám ước mơ, mà quyết tâm gây dựng nên Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Bách Hợp với thương hiệu Andeva Health Spa – một cái tên với phong cách hoàn toàn mới mẻ, đi ngược lại format về phòng spa tại Việt Nam.

 

 

Andeva Healthy Spa hiện nay là cái tên duy nhất tại Hà Nội được đánh giá spa đạt tiêu chuẩn 5 sao cung cấp dịch vụ Jjim Jil Bang – nét văn hóa độc đáo của Hàn Quốc. Chị Diệu Đức Nhàn đã tâm huyết mang về một không gian spa chuẩn từ Hàn Quốc, đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi hiện đại, khiến khách hàng có trải nghiệm mới lạ như đang ở xứ sở kim chi thật sự.

 

 

Mô hình Jimjibang 15 bước thải độc với không gian rộng rãi, thoáng đãng để gia đình, bạn bè và đội nhóm có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cao cấp và chất lượng. Đồng thời, nâng cao sức khỏe và tình thân. Mặt khác, “dưỡng sinh đông y” chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp masage ấn huyệt, đả thông những đường kinh lạc khắp cơ thể và đắp thuốc để giúp đào thải độc tố sau quá trình đả thông các huyệt vị và các đường kinh lạc, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe một cách an toàn và lành mạnh nhất.

Cuộc sống vội vã, áp lực bộn bề, sức khỏe quan trọng nên cần chăm chú kỹ lưỡng. Đến với Andeva Health Spa còn có không gian yên tĩnh, CLB thiền và trà đạo giúp quý khách thư giãn, tĩnh tâm để luôn thư thái và sống vui khỏe. Ngoài ra, Andeva Health Spa với sự tinh tế và hiện đại, còn có khu ẩm thực giúp bổ sung và hướng dẫn khách hàng về vấn đề dinh dưỡng, tạo nên một lối sống khoa học cùng sức khỏe bền vững.

 

 

Chính những điều trên đã thực sự tạo nên những khác biệt, dấu ấn của Andeva Health Spa trong lòng các khách hàng. Ý nghĩa hơn, không gian của Andeva Health Spa gắn liền với hình ảnh tre, nứa – biểu tượng của Việt Nam. Từ đó, giới thiệu Andeva Health Spa với những nét đặc trưng riêng biệt, đậm chất Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế.

Bên cạnh đó, Andeva Health Spa còn cung cấp những dịch vụ như phòng xông hơi đá quý giúp giải độc cơ thể, phòng bùn khoáng – thuốc bắc giúp lưu thông tuần hoàn, phòng ion và sắc màu giúp chống oxy hoá, phòng đá muối Himalaya và đá núi lửa giúp phục hồi cơ thể, tái tạo tế bào… Đặc biệt, Andeva Health Spa sở hữu một đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm, thấu hiểu cơ thể và làn da của phái đẹp xứ sở nhiệt đới ẩm gió mùa. Từ đó, mang đến những dịch vụ, hướng dẫn chăm dóc da hoàn hảo nhất.

 

 

Với triết lý sống là “Thành tâm, thành thật và tri ân”, chị luôn áp dụng và đem triết lý này vào chính doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh của mình, không để tách rời cách sống với cách làm việc. Điều đó được thể hiện trong việc tất cả các dịch vụ tại đây, kể cả tiện nghi, nhân viên đều được chính Giám đốc là chị Diệu Đức Nhàn đích thân tạo dựng, kiểm soát, quản lý chặt chẽ để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

 

 

Mặc dù đã gây dựng một thương hiệu lớn và có một sự nghiệp hoàn hảo như vậy, chị Diệu Đức Nhàn vẫn luôn muốn tiếp tục cải thiện bản thân và tiếp tục quá trình học hỏi lâu dài của mình. Chính vì vậy, WLIN – nơi tập trung những người phụ nữ có niềm đam mê xây dựng sự nghiệp cho bản thân – chính là nơi mà chị quyết định tham gi để có thể thực hiện được mong muốn của mình. Và chính bản thân chị cũng tin rằng đây là một quyết định sáng suốt. Vì ở đây, chị không chỉ được học hỏi, mà còn có thể được tâm sự, chia sẻ những gian nan và được thấu hiểu, đồng cảm với nhau.

 

 

WLIN Global thực sự rất vui mừng khi được đón chào thêm một thành viên mới. Hy vọng chị Diệu Đức Nhàn sẽ có những kỉ niệm đẹp tại WLIN và ngày càng thành công trong sự nghiệp, có một cuộc sống thật hạnh phúc.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: