Doanh nhân Phạm Kim Ngân: “Đến với Quyền Năng Phái Đẹp, tôi muốn mình thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn, những suy nghĩ còn bảo thủ và những rào cản cố hữu”.

  • Bình luận:
  • 852 views

Với phương châm sống tích cực, lạc quan, luôn yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết, doanh nhân Phạm Kim Ngân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh. Không những thế, tâm huyết lớn của chị là truyền năng lượng sống tích cực đến với cộng đồng để chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 chính là một cơ hội để chị thực hiện những khát vọng của mình.

 

 

Doanh nhân Phạm Kim Ngân là nhà sáng lập Tổ hợp Giáo dục Ngôn ngữ kỹ năng MPEC với 50 chi nhánh toàn quốc. Sứ mệnh của MPEC cũng chính là sứ mệnh của chị: “Mang tiếng Anh đến gần mọi người, lan tỏa ngôn ngữ khắp mọi nơi thông qua mạng Internet 4.0, kết nối và giúp đỡ được ngày càng nhiều người tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.”

 

 

Trong thời gian vừa qua, MPEC và nữ lãnh đạo trẻ Phạm Kim Ngân đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. MPEC không chỉ mở rộng, lan tỏa khắp toàn quốc với 50 cơ sở mà đặc biệt hơn, ngôi nhà mang tên “Du học MPEC EDU” bảy tầng tại Công viên Hòa Bình sẽ được chính thức khởi công vào tháng 2/2019 sau một năm dài ấp ủ và phấn đấu.

 

 

Hành trình phát triển giáo dục và nâng cao tri thức là một hành trình dài, chính vì thế, những người hoạt động trong lĩnh vực này bao giờ cũng cần một ý chí vững vàng, một lòng nhiệt huyết và mong muốn được cống hiến vì cộng đồng. Sau ấn phẩm sách “Khai sáng con đừng sự nghiệp”, “Sổ tay tâm hồn cho con”, chị Phạm Kim Ngân cùng MPEC sẽ tiếp tục xuất bản nhiều quyển sách giá trị hơn nữa để đóng góp vào kho tàng kiến thức của nhân loại, giúp ích cho cộng đồng Việt nâng cao tri thức.

 

 

Tâm huyết phải gắn liền với hành động, chính vì thế, để nâng cao khả năng tiếng Anh phải tập trung đầu tư và có phương pháp. Do đó, doanh nhân Phạm Kim Ngân đã tổ chức thành công cuộc thi “Thần Đồng Anh Ngữ” cho toàn hệ thống MPEC và nhận được sự hưởng ứng lớn của cộng đồng và có hơn 1000 khán giả đến tham dự.

 

 

Không chỉ mong muốn phát triển lĩnh vực Giáo dục, nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân còn có hứng thú và đam mê với lĩnh vực Làm đẹp. Chị hiện đang là Phó Chủ Tịch CLB WLIN Beauty, đồng thời là Trưởng Ban cố vấn Hệ thống Tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty. Quá trình vừa qua, chị đã tổ chức các chương trình Livestream nhằm chia sẻ những đúc kết, kinh nghiệm của mình về vấn đề sức khỏe, hạnh phúc,… Ngoài ra, chị đã đồng hành cùng Ban cố vấn đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty với nhiều dự án tuyệt vời.

 

 

Dù bận rộn với nhiều dự án đang diễn ra, thế nhưng, với mong muốn truyền năng lượng sống tích cực đến với cộng đồng và phát triển bản thân, chị Phạm Kim Ngân đã đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019.  Chị chia sẻ: “Dù cảm thấy bản thân mình chưa thật sự hoàn hảo và lộng lẫy, tôi vẫn quyết định tham gia chương trình. Thông qua Quyền Năng Phái Đẹp, tôi muốn mình thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn, những suy nghĩ còn bảo thủ và những rào cản cố hữu.”

 

 

“Sự dẫn dắt chuyên nghiệp và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế từ Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sẽ giúp cho nữ giới ngày càng tiến bộ, tỏa sáng và chứng minh được năng lực của mình. Đồng thời, sẽ là nền tảng để chúng ta hướng nghiệp cho thế hệ kế thừa tương lai. Được trực tiếp lắng nghe và tiếp nhận những nhận xét, góp ý mang tính chất xây dựng từ Ban Hội Đồng Thẩm Định và tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các ứng viên, chắc chắn sẽ giúp tôi hoàn thiện, có thêm cơ hội kết nối kinh doanh và ngày càng quyết tâm hơn trong các hoạt động có ích cho cộng đồng. Chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp và tất cả các nữ lãnh đạo của chúng ta đều tỏa sáng”. – Chia sẻ của Nhà sáng lập Tổ hợp Giáo dục Ngôn ngữ kỹ năng MPEC – Phạm Kim Ngân.

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

Theo WLIN.vn  • Bình luận: