Doanh nhân Phạm Minh Châu – Giám đốc Phụ kiện Minh Châu – Người tô điểm thêm cho vẻ đẹp của phụ nữ

  • Bình luận:
  • 766 views

Yêu thích thị trường thời trang, đặc biệt chú trọng vào những chi tiết làm tôn lên nét đẹp của người phụ nữ. Chị Phạm Minh Châu đã thành lập Công ty Phụ kiện Minh Châu để thực hiện đam mê của mình.

 

 

Có niềm đam mê với thời trang đặc biệt là trang sức phụ kiện, chị Phạm Minh Châu đã không quản ngại khó khăn vất vả thành lập nên Phụ kiện thời trang Minh Châu tọa lạc tại 96 CMT8 quận 3. Đáp lại những công sức và vất vả của chị, phụ kiện Minh Châu đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em phụ nữ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Phụ kiện Minh Châu chuyên cung cấp trang sức, giày dép, túi, mắt kính… góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của người phụ nữ thêm lung linh, hoàn hảo hơn. Với tiêu chí hợp thời trang, chất lượng tốt và tối ưu giá, đem đến nhiều sự lựa chọn thông minh cho khách hàng, Phụ kiện Minh Châu trong những năm qua luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng cũng như ngày một có thêm cho mình nhiều khách hàng mới. Tiếp nối thành công đó, Phụ kiện Minh Châu cũng đã cơ sở tại Thủ đô ở địa chỉ 51 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Đây là một nền tảng vững chắc cho Phụ kiện Minh Châu đến với nhiều tỉnh thành hơn nữa.

 

 

Để đưa được Phụ kiện Minh Châu trở thành một địa chỉ đáng tin cậy khi nhắc đến trang sức phụ kiện, bên cạnh vượt qua những giông bão nơi thương trường, chị Phạm Minh Châu luôn giữ vững tiêu chí “sống có đức”. Điều này được chứng tỏ qua các sản phẩm của Phụ kiện Minh Châu, từng cái một đều được chăm chút tỉ mỉ trước khi đến tay khách hàng và tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng. Sản phẩm chất lượng đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là lý do khiến phụ kiện Minh Châu chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Bận rộn với công việc kinh doanh là thế nhưng chị Phạm Minh Châu cũng không quên tự thưởng cho mình những chuyến du lịch nhằm nghỉ ngơi và “khởi động” lại tinh thần tốt hơn, chuẩn bị cho nhiều dự án phát triển phụ kiện Minh Châu. Đối với chị, những chuyến du lịch không chỉ giúp chị nghỉ dưỡng sau những ngày tháng kinh doanh mệt mỏi, mà còn là cơ hội khám phá vùng đất mới, làm quen được nhiều người không cùng nói ngôn ngữ chung với mình, tìm hiểu được những văn hóa khác nhau đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho nhiều dự án trong tương lai hơn.

 

 

Là một nữ doanh nhân luôn mong muốn mở rộng thêm các mối quan hệ, chị Phạm Minh Châu sau một thời gian tìm hiểu đã quyết định gia nhập WLIN Global. WLIN là một sân chơi đầy nhân văn tập hợp các nữ lãnh đạo thành đạt với nhau được sáng lập và điều hành bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Đây là một mạng lưới được thành lập dựa trên nền tảng khẳng định vai trò của người phụ nữ hiện đại không chỉ dừng ở nơi căn bếp gia đình mà còn vươn xa ra xã hội, cùng nhau học hỏi và phát triển theo đúng tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Tin chắc rằng WLIN sẽ là môi trường hoàn hảo cho chị Phạm Minh Châu giao lưu, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm từ những nữ lãnh đạo khác cũng như mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh hơn.

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của nữ lãnh đạo Phạm Minh Châu vào ngôi nhà chung WLIN Global. Xin chúc chị có nhiều sức khỏe và phát triển thêm được nhiều chi nhánh của Phụ kiện Minh Châu.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: