Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – TGĐ Công ty IFG Việt Nam: “Top 50 Women Leaders International Award 2019 là động lực để tôi tiếp tục cố gắng và mang nhiều hơn những giá trị nhân văn đến với cộng đồng”

  • Bình luận:
  • 417 views

Với những cống hiến cho cộng đồng thông qua những dự án giàu giá trị nhân văn, Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – TGĐ Công ty IFG Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Một giải thưởng uy tín do Mạng lưới WLIN Global bình chọn dành cho các Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu.

 

 

Là một nữ doanh nhân sở hữu hai tấm bằng đại học danh giá, trong sự nghiệp của mình, chị Phạm Thúy Phương Thúy đã từng đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt như Nhân viên phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Nhân viên kiểm soát tín dụng Ngân hàng ACB, Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu sữa chua tươi Bongmilk … và gần đây nhất là vai trò Nhà sáng lập & Điều hành IFG Việt Nam. Có thể nói rằng, dù ở vai trò nào, chị Phạm Thị Phương Thúy luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất để đưa tập thể phát triển một cách vững mạnh.

 

Nhà sáng lập & Điều hành IFG Việt Nam – Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy (Jenny Phạm)

Công ty TNHH Phát triển đầu tư IFG Việt Nam (gọi tắt là IFG Việt Nam) do chị Phạm Thị Phương Thúy sáng lập và vận hành là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn về đầu tư định cư, đầu tư tài chính và đầu tư bất động sản tại thị trường Mỹ, Canada,… và các nước phát triển khác. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ IFG Việt Nam đã giúp hàng chục gia đình Việt Nam đầu tư, kinh doanh và định cư thành công tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

 

 

Ngoài ra, chị còn được biết đến với vai trò là người tiên phong đem dự án “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đến gần hơn với người Việt. Trong đó, “Phòng chống Ung thư từ Gốc” là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được iCareBase triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul dựa trên nền tảng iCareBase.

 

 

 

Mang theo một câu chuyện đầy cảm hứng về căn bệnh ung thư gây ra trên chính người thân của mình, nữ doanh nhân tài hoa – Phạm Thị Phương Thúy đã đặt hết tâm huyết của mình vào dự án Phòng chống Ung thư từ Gốc với thông điệp: “Hãy thay đổi tư duy và nhận thức về việc phòng chống ung thư từ gốc để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, trọn vẹn hơn”. Dự án tâm huyết của chị đã được đáp đền và gặt hái được những “trái ngọt” đầu tiên khi chính thức ra mắt thành công tại hai thành phố lớn: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đồng thời chị đã bắt tay cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – “Nữ tướng quyền lực” trong giới truyền thông đồng thời là Nữ lãnh đạo nổi tiếng với nhiều hoạt động kiến tạo cộng đồng trong vai trò Đại sứ toàn cầu của dự án.

 

 

 

Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy cùng đại diện WLIN Global đến từ các quốc gia

 

 

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình WLIN Global Forum 2019, nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc CT IFG Việt Nam đã vô cùng xúc động và bất ngờ khi được xướng tên vào giải thưởng danh giá “Top 50 Women Leaders Award 2019”. Đây được xem là một phần thưởng nhằm ghi nhận những cống hiến thầm lặng, những nỗ lực vì cộng đồng của chị trong suốt thời gian vừa qua. Nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy chia sẻ: “Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào khi nhận được giải thưởng cao quý này. Hơn ai hết tôi lại càng ý thức hơn về sứ mệnh và trọng trách của mình để truyền đi thông điệp để lan tỏa những giá trị tích cực đến với công đồng không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới”

 

 

Với giải thưởng quý giá này, sẽ là động lực lớn để chị Phạm Thị Phương Thúy tiếp tục cống hiến để đưa IFG Việt Nam cũng như Dự án Phòng chống Ung thư từ Gốc ngày một phát triển lớn mạnh nhằm giảm thiểu tỷ lệ tử vong do ung thư gây ra đồng thời góp phần trong việc vun đắp hạnh phúc gia đình.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: