Doanh nhân Thủy Nguyễn: “Tôi đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 để làm nên một thanh xuân rực rỡ nhất”

  • Bình luận:
  • 725 views

Xinh đẹp, trẻ trung là những điều dễ dàng nhận thấy khi đối diện với nữ doanh nhân Thủy Nguyễn, và nếu có thời gian tiếp xúc, bất kỳ ai cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của một CEO tài giỏi tận tụy và đam mê với công việc. Chị từng chia sẻ “Thanh xuân là món quà vô giá”, vậy nên, luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những dấn ấn tuyệt vời nhất, cũng chính vì lẽ đó, chị quyết định đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 để thanh xuân ấy thêm phần rực rỡ.

 

 

Xã hội phát triển, vị trí của người phụ nữ đang được khẳng định bởi sự thông minh, khôn ngoan và khéo léo, những bóng hồng làm nên tên tuổi và chứng minh được khả năng, giá trị của bản thân đang dần chiếm ưu thế. Trong đó, nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – CTHĐQT Công ty SXTM & DV Hương Thảo Natural, TGĐ Công ty TM&DV Song Thủy, TGĐ của hệ thống Hoàng Gia Spa chính là một hình mẫu cực kỳ ưu tú của người phụ nữ thời hiện đại.

 

 

Con đường khởi nghiệp của CEO Thủy Nguyễn không hề bằng phẳng, thứ chị có khi bắt đầu “chinh chiến” trên thương trường chính là sức trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết và đặc biệt là lòng tin của gia đình, bạn bè. Tất cả những yếu tố ấy đã khiến chị không ngừng cố gắng, nỗ lực để ghi tên mình trong lĩnh vực làm đẹp vốn nhiều đối thủ cạnh tranh.

 

 

Bỏ qua những rào cản, đặt mục tiêu “vì sức khỏe và sắc đẹp của nữ giới”, nữ doanh nhân xinh đẹp Thủy Nguyễn đã phát triển các doanh nghiệp của mình một cách chính trực, lành mạnh bằng sự lạc quan và bản lĩnh của mình. Các sản phẩm làm đẹp an toàn, thân thiện của Hương Thảo Natural được các chị em “săn đón” nồng nhiệt, chuỗi Spa mang tên Hoàng Gia với sự hiện đại, cao cấp, chất lượng là địa chỉ “vàng” của chị em các tỉnh phía Bắc.

 

 

Với những thành công đó, nữ doanh nhân trẻ tuổi, yêu kiều Thủy Nguyễn luôn trân trọng những người đã ủng hộ, đồng hành và giúp chị vượt qua những áp lực, thử thách. Bản thân chị không bao giờ ngần ngại việc học hỏi mọi lúc để hoàn thiện chính mình và tiếp tục chinh phục những con đường phía trước.

 

 

Chị chia sẻ: “Dù bạn thành công đến đâu thì việc học hỏi vẫn luôn là điều cần thiết. Cách học nhanh nhất chính là học từ kinh nghiệm và tài trí của những người xung quanh. Vậy nên, tôi quyết định tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) – nơi hội tụ những nữ lãnh đạo tài giỏi từ trong và ngoài nước. Và tất nhiên, không có lý do gì khiến tôi “ngại” thử sức với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019”.

 

 

“Với tôi, Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thiết thực. Chương trình là sự khẳng định cái đẹp không chỉ đến từ nhan sắc, ngoại hình mà phải hội tụ đủ cả trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái. Cũng như công nhận vai trò của người phụ nữ thời đại mới. Tôi đến với chương trình để làm nên một thanh xuân rực rỡ – một món quà vô giá”. – Nữ CEO Thủy Nguyễn khẳng định.

Theo WLIN.vn

 

 

   • Bình luận: