Doanh nhân Trà Nguyễn – Giám đốc điều hành Vncy Investment “Thành công sẽ đến với những ai thật sự nỗ lực”

  • Bình luận:
  • 403 views

Với một danh sách các thành tích khủng, nhiều năm gắn bó với thị trường châu Âu năng động, hiện đại, nữ doanh nhân Trà Nguyễn đã và đang được tín nhiệm nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Trên mỗi cương vị khác nhau, chị đều hoàn thành tốt công việc bằng trách nhiệm và nhiệt huyết của mình.

 

 

Sau một quá trình khởi nghiệp dài, năm 2014, nữ doanh nhân Trà Nguyễn thành lập công ty TT Global tập trung vào thị trường xúc tiến giáo dục tại Tây Ban Nha cho một nhóm ĐH Tây Ban Nha vào Việt Nam; mở văn phòng đại diện và tìm kiếm thị trường cho họ. Thời gian gần đây, chị bắt tay vào xúc tiến mảng bất động sản Tây Ban Nha tại Việt Nam với mục đích lấy visa vàng cho nhà đầu tư. Không chỉ ở trong nước, nữ doanh nhân Trà Nguyễn còn mở rộng lĩnh vực hoạt động sang thị trường Bulgaria bằng việc xúc tiến giáo dục lao động; sang Bồ Đào Nha với việc xúc tiến giáo dục; thương mại; đầu tư 2 chiều.

 

 

Năm 2017, nữ doanh nhân trẻ quyết định hợp tác với thị trường vùng Sotira thành lập nên công ty VNCY Investment chuyên xúc tiến thương mại đầu tư; giáo dục và cung cấp nhân lực cho thị trường tại nơi đây. Bên cạnh đó, chị còn là cổ đông của nhiều công ty trong lĩnh vực giáo dục, bất động sản khác nhau tại Việt Nam. Ngoài ra, nữ doanh nhân Trà Nguyễn còn được biết đến là Phó chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp và Du lịch Việt Nam – Bồ Đào Nha. Nhờ những hoạt động đặc biệt nổi bật và phù hợp, chị Trà Nguyễn và doanh nghiệp của mình đã là cầu nối thành công cho hàng loạt dự án quan trọng, có ý nghĩa quốc tế cho Việt Nam.

 

 

Có thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài khá dài, chị Trà Nguyễn đã học hỏi được những điểm tốt, có giá trị và mang về áp dụng tại Việt Nam. Chị luôn quan niệm rằng “cách học nhanh nhất là mang những cái mình được học đi nói lại cho người khác, chỉ khi đó những giá trị tốt đẹp mới được luân hồi và thực sự ý nghĩa”. Trăn trở nhiều, dự định cũng không ít, trong tương lai, doanh nhân trẻ Trà Nguyễn mong muốn có thể xúc tiến thương mại Việt Nam – EU sâu rộng ; đưa hàng hoá Việt Nam lên kệ hàng châu Âu nhiều hơn và kéo các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt.

 

 

Mặc dù thời gian ở Việt Nam không nhiều, thường xuyên phải đi công tác ở châu Âu, nhưng chị Trà Nguyễn vẫn quyết tâm đăng kí trở thành một thành viên của WLIN Venus và đứng trong đội ngũ ban điều hành với vị trí Phó chủ tịch nội dung. Nhờ những sáng kiến, đóng góp của chị mà những buổi business lunch hàng tuần không còn là những buổi ăn trưa đơn thuần, mà đó còn là lúc các giá trị tốt đẹp được lan tỏa đến nhiều hơn nữa những người phụ nữ xinh đẹp, thành công.

 

 

WLIN Global rất vui mừng khi đón chào một thành viên mới năng động, nhiệt huyết như nữ doanh nhân Trà Nguyễn. Hy vọng bằng cái tài và cái tâm của mình, chị Trà Nguyễn sẽ cùng cộng đồng các nữ doanh nhân sẽ chung tay kiến tạo nên một cộng đồng ngày càng vững mạnh, phát triển.

Theo Wlin.vn  • Bình luận: