Doanh nhân Trần Khánh Chi – Công ty TNHH TM & VT An Sinh “ Sống là cho đi, đâu chỉ giữ riêng mình”

  • Bình luận:
  • 409 views

Đam mê với ngành thời trang và làm đẹp từ rất sớm, cho đến nay, doanh nhân Trần Khánh Chi đã gây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình với sự ra đời của Công ty TNHH TM & VT An Sinh.

 

Những ai có cơ hội tiếp xúc với chị, đều nhận thấy đây là một con người hoạt bát, nhiệt huyết, nhiều năng lượng. Giống như những người phụ nữ khác, chị Khánh Chi luôn dành tình yêu đặc biệt với cái đẹp và mong muốn có thể chia sẻ chúng đến với nhiều người hơn.

 

 

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán của trường Đại học Sao Đỏ, Trần Khánh Chi từng có hơn 4 năm làm việc cho một đơn vị xuất nhập khẩu và một khoảng thời gian tương đối dài kinh doanh tự do. Năm 2016, chị bắt đầu tập tành kinh doanh qua mạng nhưng do nhiều nguyên nhân nên không ít lần thất bại. Không cam tâm chấp nhận, chị Khánh Chi quyết tâm dành thời gian đầu tư cho việc nghiên cứu, tham gia các khóa học bài bản chuyên sâu về kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng. Nhờ đó, công việc của chị cũng nhanh chóng ổn định và có những bước tiến quan trọng theo thời gian.

 

 

Chia sẻ về quyết định mang tính dấu mốc cuộc đời, chị Khánh Chi chia sẻ: “Khi bước sang hướng kinh doanh mới đã bị gia đình phản đối kịch liệt nhất là ông xã. Nhưng với sự quyết tâm và hơn thế nữa là sự đam mê nên mình mạnh dạn bước đi. Thời gian đầu, vất vả không sao kể xiết như thiếu nguồn vốn, thị trường, khách hàng. Dầu vậy, công việc dần dần ổn định nhờ vào chính các dòng sản phẩm chất lượng do công ty sản xuất”. Trong điều kiện nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nữ doanh nhân Trần Khánh Chi luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chủ động nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng. Bởi chị luôn quan niệm, khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, sản phẩm phải chất lượng và phù hợp với khách hàng thì mới có thể nhận được sự tin yêu và trung thành của họ. Trong hoạt động kinh doanh, chị Khánh Chi luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, niềm hạnh phúc của chị là nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc, sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

 

 

Là một trong những lớp người đi trước, trải qua không ít khó khăn, giông bão của cuộc đời, nữ doanh nhân Khánh Chi mong muốn tạo nhiều điều kiện để các chị em phụ nữ có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tự lập, chủ động về kinh tế. Chỉ khi độc lập, tự chủ chị em mới có thể đứng vững trong mọi tình huống và chống chọi với những sóng gió sẽ ập đến bất cứ khi nào.

 

 

Trong hành trình gây dựng sự nghiệp và thực hiện đam mê, chị Trần Khánh Chi đã may mắn tìm thấy WLIN Global và quyết định trở thành một thành viên của Club WLIN Hải Dương. Chỉ qua một vài lần tham dự các buổi business lunch của câu lạc bộ, chị Khánh Chi đã xác định WLIN chính là nơi giúp chị thực hiện khát khao trao đi những giá trị của mình.

 

 

WLIN Global xin chào mừng một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và có một tấm lòng nhân ái như chị. Chúc chị Khánh Chi và “đứa con tinh thần” của mình sẽ luôn vững mạnh để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo Wlin.vn  • Bình luận: