Doanh nhân Trần Quỳnh Tuyết Anh – CEO Du lịch Thiên Đường Việt (TĐVTours) – Đam mê với những chuyến bay

  • Bình luận:
  • 1537 views

Yêu thích lĩnh vực du lịch và khát vọng chinh phục những miền đất mới đã tạo thêm động lực cho nữ doanh nhân Trần Quỳnh Tuyết Anh sáng lập và điều hành công ty Du lịch Thiên Đường Việt ngày một lớn mạnh. Có lẽ bởi vậy, người ta thường nói với nhau “cái gì làm bằng đam mê thật sự rồi ắt sẽ thành công”, quả chẳng sai.

 

 

Ít ai biết rằng, tình yêu với ngành du lịch đã nhen nhóm trong con người đầy bản lĩnh này, khi chị mới là cô học trò ở độ tuổi 18. Chính câu nói “Thế giới là một cuốn sách, và ai không đi chỉ đọc được một trang” của Thánh Augustino, một nhà thần học và triết học phương Tây thế kỷ thứ IV đã thôi thúc chị quyết tâm gắn bó với lĩnh vực muôn vàn khổ cực này. Tình yêu cứ thế lớn dần theo năm tháng, sau nhiều vị trí khác nhau tại nhiều công ty du lịch, từ nhân viên sale, marketing, tour guide, rồi lên điều hành, quản lý, mỗi vị trí lại giúp chị trau dồi thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Năm 2011, chị Trần Quỳnh Tuyết Anh quyết định thành lập công ty Du lịch Thiên Đường Việt (TĐVTours) đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước MTV Đầu tư thương mại và Du lịch Thắng Lợi (Victoria Corporation) với chức năng tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế, dịch vụ visa và vé máy bay toàn cầu.

 

 

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, TĐVTours đã có được một vị thế nhất định trên thị trường du lịch cả nước, giúp cho hàng vạn khách hàng có những chuyến đi trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng nhiều điểm đến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Mỹ, Úc, Châu Âu, Nam Phi, Thái lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc,… hết sức lý thú, với trải nghiệm thực tế mới mẻ, tầm nhìn được mở rộng, đời sống tinh thần được thăng hoa, các mối quan hệ được gắn kết và thêm bền chặt. Thời điểm hiện tại Du lịch Thiên Đường Việt đang triển khai những chương trình xúc tiến thương mại và tìm hiểu thị trường tại một số quốc gia như Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ,… về những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, y tế, làm đẹp, giáo dục và xây dựng,… với mong muốn giúp được nhiều người Việt có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, giao lưu, học hỏi và kết nối giao thương với những quốc gia phát triển để Việt Nam sánh vai với bạn bè quốc tế năm châu.

 

 

Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt, TĐVTours đã đi trước đón đầu và áp dụng thành công công nghệ 4,0 vào quản lý, điều hành, luôn phải đổi mới sản phẩm, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, thiết lập mạng lưới đối tác uy tín để đưa ra sản phẩm có mức giá hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường và chăm sóc khách hàng tận tâm. Bên cạnh đó, cái duyên cùng niềm đam mê, sự chân thành cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp, chương trình phong phú, độc đáo, cùng đội ngũ cộng sự có trình độ chuyên môn và đạo đức tốt, luôn phục vụ khách hàng như phục vụ những người thân yêu, đó là chìa khóa thành công của TĐVTours.

 

 

May mắn có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, có cơ hội đến với hơn 20 quốc gia, chị Trần Quỳnh Tuyết Anh nhận thấy rằng phụ nữ Việt Nam vô cùng tài năng và xinh đẹp. Tuy nhiên họ cũng phải chịu nhiều nhiệt thòi hơn so với phụ nữ ở những quốc gia phát triển bởi gánh nặng trên đôi vai vô cùng to lớn “vừa phải giỏi việc nước vừa phải đảm việc nhà”, cân đối giữa công việc và chăm sóc gia đình, con cái. Để đóng tròn nhiều vai diễn trên sân khấu cuộc đời, để sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc đủ đầy không phải ai cũng may mắn có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm, và tư duy đúng bởi mỗi người phụ nữ được sinh ra và lớn lên trong điều kiện, hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Song chị luôn tin rằng WLIN sẽ giúp những người phụ nữ có những ước mơ, khao khát để được đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn trở thành hiện thực. Đó cũng chính là lí do nữ doanh nhân Trần Quỳnh Tuyết Anh đăng kí trở thành một trong hàng nghìn hội viên đang chung sống dưới ngôi nhà chung WLIN Global để trao đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

 

Xin chào mừng sự có mặt của một thành viên vô cùng nhiệt huyết đến với WLIN Global. Chúc cho chị và TĐVTours sẽ ngày càng phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu để mang đến những trải nghiệm mới cho các khách hàng.

Wlin.vn  • Bình luận: