Doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc Công ty Truyền thông Trúc Xanh: “Cho đi sẽ được nhận lại”

  • Bình luận:
  • 931 views

Tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện sau hơn 8 năm làm việc tại Liên doanh Vietsovpetro (Công ty chuyên về dầu khí), chị Trần Thụy Ngọc Trúc hiện đang điều hành Công ty truyền thông và sự kiện – Green Bamboo Media với chức vụ Giám đốc.

 

 

Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc hiện được biết đến với vai trò Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh. Với 8 năm kinh nghiệm làm việc cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo tài năng Trần Thụy Ngọc Trúc luôn tự hào đem đến những dịch vụ tổ chức sự kiện đầy sáng tạo, năng lượng và nhiệt huyết. Đi cùng là sứ mệnh kiến tạo sự kiện thành công và tiêu chuẩn mang dịch vụ đẳng cấp, gắn kết con người và gắn kết yêu thương.

 

 

Trúc Xanh với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện như lễ động thổ, khởi công, hội nghị khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm với các quy mô từ nhỏ đến lớn luôn mang màu sắc độc đáo riêng biệt. Làm nên thành công cho Trúc Xanh bên cạnh đội ngũ nhân viên tận tâm, sáng tạo phải kể đến các thiết bị âm thanh ánh sáng đỉnh cao cũng như tạo màu sân khấu chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng đi kèm với các gói dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó, Trúc Xanh luôn có những lớp đào tạo kỹ năng mềm nhằm hiểu rõ cá tính và thế mạnh của đội ngũ MC, PGS, PBS, HR đem đến sự hài lòng tốt nhất.

 

 

Chia sẻ với các phóng viên của WLIN Global về động lực nào giúp chị Ngọc Trúc có thể phát triển Trúc Xanh trở thành một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện, chị cho biết “Được làm những công việc mình đam mê là yếu tố quan trọng nhất”. Hành trình phát triển một doanh nghiệp trở nên vững chãi chưa bao giờ là điều dễ dàng, nó luôn được lấp đầy bởi những khó khăn thử thách. Trong thời gian khó khăn đầu thậm chí chị Ngọc Trúc từng muốn bỏ cuộc, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng được thực hiện công việc mình yêu thích, chị lại đứng lên và vượt qua giống tố để phát triển Trúc Xanh vững mạnh như hiện tại.

 

 

Sống và làm việc theo triết lý “Cho đi là nhận lại”. Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp, chị Ngọc Trúc còn cống hiến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, chị còn là Phó chủ tịch CLB WLIN Charming – Một trong những Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại đây, chị được cùng các Nữ lãnh đạo tài năng khác thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối, kiến tạo cộng đồng cùng hướng đến mục tiêu Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới. “WLIN sẽ là môi trường hoàn hảo cho tôi phát triển bản thân, kết nối những Nữ lãnh đạo có tài và có tâm với nhau và cùng nhau phát triển mạng lưới theo tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” do WLIN đề ra” – Chị Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh chia sẻ.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự tham gia của Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc vào ngôi nhà chung của WLIN. Xin chúc cho các dự án sắp tới của Trúc Xanh thành công tốt đẹp, và chị Trần Thụy Ngọc Trúc cùng Trúc Xanh có cơ hội được tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sự kiện.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: