Doanh nhân Trịnh Thị Nga – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nga Hoàng Phát: “Sống chân thành, cống hiến và sẻ chia”

  • Bình luận:
  • 431 views

Khởi nghiệp từ năm 2001, trải qua hành trình gần 02 thập kỷ với những biến động và thăng trầm, Nữ lãnh đạo Trịnh Thị Nga (Nga Trịnh) đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ đồng thời gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi.


Trịnh Thị Nga (Nga Trịnh) là nữ doanh nhân thành công với trong vai trò Giám đốc Công ty TNHH MTV Nga Hoàng Phát – Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, văn phòng xây sẵn.

 

 

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển, Nga Hoàng Phát đã cung cấp cho thị trường nhiều phân xưởng cao cấp với trang thiết bị hiện đại với tổng trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng, tạo tiền đề cho sự phát triển của các ngành công nghiệp. Văn phòng chính thức của Nga Hoàng Phát hiện đang tọa lạc tại Lô J17, Đường N3, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

 

 

Không những thành công trên thương trường, chị Nga Trịnh còn giữ cho mình những quan điểm sống tích cực. Với chị, sống là chân thành, cống hiến và chia sẻ. Chính vì lí do đó, chị luôn tận tâm, tận lực trong công tác điều hành doanh nghiệp, trở thành một người lãnh đạo thấu hiểu, mẫu mực và được toàn thể nhân viên của Nga Hoàng Phát hết mực tin yêu và ngưỡng mộ.

 

 

Đặc biệt, chị còn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Nga Hoàng Phát nhằm mang đến cho đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, dưới sự dẫn dắt của chị Nga Trịnh, trong những năm qua, doanh thu của Nga Hoàng Phát không ngừng tăng trưởng, tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho nhiều lao động.

 

 

Biết đến Mạng lưới WLIN trong một dịp tình cờ, cảm nhận được sứ mệnh mà mạng lưới mang lại cho phụ nữ cũng như nguồn năng lượng tích cực đến từ các thành viên, chị Nga Trịnh đã quyết định đăng ký và trở thành một nhân tố mới của WLIN Inspire – Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Thành phố Hồ Chí Minh, được sáng lập và điều hành bởi Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang. Đến với WLIN Inspire nói riêng và WLIN Global chung, chị Nga Trịnh mong muốn được học hỏi, chia sẻ những bí quyết thành công cũng như cải thiện bản thân, biến những nhược điểm hiện tại trở thành ưu điểm để phát triển hơn trong cả công việc và cuộc sống.

 

 

Không dừng lại ở đó, chị Nga Trịnh với những thành công ở thời điểm hiện tại còn khao khát được chung tay cho các hoạt động cộng đồng cũng như các hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Mạng lưới WLIN đã và đang hướng đến cho toàn thể hội viên của mình trong suốt 7 năm hình thành và phát triển.

 

 

Sự góp mặt của Nữ lãnh đạo Nga Trịnh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nga Hoàng Phát chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị cho WLIN Inspire. Kính chúc chị sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công cũng như chinh phục được những đỉnh cao mới trong năm mới 2020.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: