Doanh nhân Lê Thị Thúy Nga, Giám đốc Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – SCB Cát Lái: “Cái Tâm và chữ Tín – 2 điều quan trọng quyết định sự thành công của tôi”

  • Bình luận:
  • 1413 views

Dám thử thách bản thân, cống hiến, phụng sự cộng đồng bằng cả cái tâm của một người phụ nữ bản lĩnh, đó là những gì mà nữ doanh nhân Lê Thị Thúy Nga thể hiện trong suốt chặng đường qua. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Giám đốc Ngân Hàng SCB Cát Lái – một trong những chi nhánh đứng đầu trong hệ thống Ngân Hàng TMCP Sài Gòn. 

 

 

Tốt nghiệp trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh, chị Lê Thị Thúy Nga luôn mong muốn mang những kiến thức đã được học vận dụng vào cuộc sống, giúp ích cho xã hội. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức, sau bao thăng trầm, biến cố, chị Thúy Nga vẫn có thể đứng vững trên thị trường Tài chính – Ngân Hàng và cùng góp sức xây dựng nên một SCB Cát Lái lớn mạnh như hiện nay. Một trong những chìa khóa giúp chị thành công đó là chị luôn đặt chữ “tâm” và “tín” trong hành trình phụng sự khách hàng.

 

 

Với sự cố gắng và nỗ lực như những người lãnh đạo nhiệt huyết như chị, sau hơn 27 năm hoạt động, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn (SCB)  là một trong 5 Ngân Hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 498.500 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 15.231 tỷ đồng tính đến 30/11/2018. Mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 6.500 người. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, SCB định hướng sẽ trở thành một trong những Ngân Hàng bán lẻ – đa năng – hiện đại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

 

 

Trong năm 2018, SCB đã xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín đánh giá và trao tặng như: “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017” do Vietnam Report bình chọn, giải thưởng “Ngân Hàng có công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn, giải thưởng “Ngân Hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí World Finance bình chọn, giải thưởng “Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Business Outlook bình chọn, giải thưởng “Chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn… Đây là minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn cũng như hiệu quả hoạt động của SCB trong suốt thời gian qua.

 

 

Ngành Ngân Hàng giúp chị Lê Thị Thúy Nga được trải nghiệm nhiều hơn, có cơ hội chia sẻ, giúp đỡ mọi người để họ có thể vượt qua khó khăn và xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Bởi đối với chị, khi trao đi những giá trị cho cộng đồng đó là lúc chị nhận lại được rất nhiều điều ý nghĩa, đó là những nụ cười, niềm hạnh phúc của khách hàng thân thương.

 

 

Dường như niềm khát khao xây dựng một cộng đồng hạnh phúc chưa một giây phút nào ngơi nghỉ trong trái tim người phụ nữ nhiệt huyết, chị Thúy Nga luôn mong muốn những giá trị tốt đẹp nhất có thể lan rộng và ngày càng phát triển. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến chị quyết định gia nhập vào câu lạc bộ WLIN Charming cùng chia sẻ cuộc sống, chung tay xây dựng nên cộng đồng gồm các nữ doanh nhân xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn.

 

 

Chào mừng sự gia nhập của một nữ lãnh đạo tài năng và tâm huyết trong WLIN Global. Chúc cho chị sẽ mãi cống hiến cho sự phát triển chung bằng cái tâm sáng của một doanh nhân thế kỉ XXI.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: