Gặp mặt đầu xuân, định hướng hoạt động năm 2020 cùng WLIN Pro

  • Bình luận:
  • 660 views

Trong không khí những ngày đầu xuân mới, mặc dù dịch Corona đang hoành hành nhưng các nữ lãnh đạo WLIN Pro vẫn tổ chức gặp mặt, gửi nhau những lời chúc tốt đẹp, chia sẻ cách phòng dịch bệnh và đặc biệt là cùng nhau xây dựng định hướng hoạt động của WLIN Pro trong thời gian tới.

 

 

WLIN Pro sau 2 năm hoạt động, đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trở thành ngôi nhà chung của rất nhiều nữ lãnh đạo thành công, uy tín trên nhiều lĩnh vực. Kế thừa và phát huy những thành tựu đó, trong buổi họp đầu năm, các thành viên đã cùng thống nhất những nội dung sẽ phát triển trong năm 2020. Trước hết, các thành viên trong ban điều hành sẽ gửi lại Profile công ty để câu lạc bộ và các thành viên khác có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề của nhau. Thứ hai, bên cạnh các hoạt động Business Lunch hàng tuần, Business Tour, WLIN Pro sẽ tiến hành nhiều hoạt động kết nối kinh doanh và giới thiệu sản phẩm, giao lưu với hội viên của các tổ chức khác. Thứ ba, tập trung sát sao hơn đến hoạt động của từng câu lạc bộ trực thuộc, phát triển mạng lưới tại Phú Thọ và Hà Nam. Bên cạnh đó, ban hội viên của WLIN Pro sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc tập trung chăm sóc các hội viên cũ để họ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động của câu lạc bộ. Và đặc biệt, bằng các mối quan hệ đã có, chủ tịch WLIN Pro Lê Thu Lộc sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các sản phẩm của hội viên có cơ hội được xuất khẩu ra thế giới, nâng tầm giá trị sản phẩm.

 

 

Bên cạnh những định hướng quan trọng đó, trong khuôn khổ buổi họp, các thành viên của WLIN Pro cũng được lắng nghe những thông tin chia sẻ vô cùng bổ ích từ chủ tịch Lê Thu Lộc về cách phòng chống virut Corona. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Dược mỹ phẩm, nữ lãnh đạo xinh đẹp đã đưa ra các biện pháp để phòng tránh và hạn chế dịch bệnh: Vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên; Uống nhiều nước, theo dõi thân nhiệt; Hạn chế đưa tay lên mặt; Che miệng khi hắt hơi bằng khăn dùng một lần; Mang khẩu trang theo khuyến cáo. Bên cạnh đó, chúng ta không nên tiếp xúc với động vật hoang dã, chất thải không rõ nguồn gốc, ô nhiễm; Không ăn thịt sống cũng như đến nơi đông người. Thêm vào đó, chị cũng nhấn mạnh, mọi người hãy bình tĩnh để đối phó với virut Corona, tránh bị ảnh hưởng bởi những tin tức giả tràn lan trên mạng.

 

 

Với nhiều thông tin bổ ích, giữa “tâm bão” Corona, chương trình gặp gỡ đầu năm đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ các thành viên. Như vậy, với những định hướng mới cùng sự đồng lòng của tất cả mọi người, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với những bước đi vững chắc của WLIN Pro.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: