Giám đốc điều hành Khu du lịch Tanyoli Trần Thị Hồng Nhung – Hành trình lưu giữ và bảo tồn nét đẹp du lịch sinh thái Việt

  • Bình luận:
  • 862 views

Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng, Tanyoli dưới sự điều hành của CEO Trần Thị Hồng Nhung đã và đang nỗ lực trên hành trình lưu giữ và bảo tồn nét đẹp du lịch thiên nhiên, du lịch sinh thái đồng thời góp phần quảng bá ngành du lịch tại Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

 

 

Nữ lãnh đạo Trần Thị Hồng Nhung (Nhung Trần) hiện đang là Giám đốc điều hành Tanyoli (Tango Your Life) – Khu du lịch dã ngoại, thể thao giải trí toạ lạc tại Mũi Dinh, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Đây là nơi du khách có thể thoát khỏi cuộc sống thường nhật để hòa mình vào thiên nhiên cũng như có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời bên bạn bè, gia đình và người thân. Đặc biệt, Tanyoli đã vô cùng khéo léo khi kết hợp đặc sắc 4 loại địa thế: núi – biển – đồi cát – thảo nguyên mà giữ được những nét đặc trưng vốn có, giúp chạm đến tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp của những du khách trong và ngoài nước.

 

 

Hiện nay, Du khách đến với Tanyoli sẽ được thử thách bản thân qua trải nghiệm các trò chơi thể thao và mang đến cảm giác mạnh như: lái xe địa hình, đua xe moto,  leo núi, cưỡi ngựa, bắn cung, trượt cỏ,… Đặc biệt, những buổi tối lửa trại ca hát bên bếp lửa bập bùng, khám phá các điệu nhảy truyền thống của các cô gái, chàng trai Champa sẽ khiến du khách khó lòng quên được.  Tất cả những trải nghiệm tại Tanyoli thực sự cho du khách cảm giác được tận hưởng và được sống trọn vẹn. Chính vì lý do đó, Tanyoli đã được Tổng cục Du lịch lấy làm hình mẫu để khuyến khích phát triển ở Ninh Thuận tại Diễn đàn Du lịch tháng 9/2018.

 

 

Qua sự dẫn dắt tài tình của CEO Nhung Trần, năm 2019, Tanyoli tiếp tục giữ vững và phát huy những lợi thế trên với những thành công, những cột mốc mới trong đó phải kể đến giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019. Đây là giải thưởng danh giá, được bình chọn bởi các thành viên Hội đồng thẩm định giàu tính chuyên môn với các tiêu chí lựa chọn khắt khe như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ; cơ sở vật chất; đánh giá của khách hàng… Bằng những nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể nhân viên, Tanyoli hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu trên. Đây cũng là bước ngoặc để Tanyoli tiếp tục cố gắng trên bước đường chinh phục những khách hàng khó tính cũng như nâng tầm du lịch Việt Nam.

 

 

Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, CEO Nhung Trần mong muốn được học hỏi tinh thần khởi nghiệp đến từ các Nữ lãnh đạo tài năng của Mạng lưới đồng thời gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, chị còn có thêm những “mối quan hệ chất lượng” bởi sau những giờ làm việc căng thẳng trên thương trường bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần đến những người bạn để tâm sự và sẻ chia. WLIN Global nói riêng và WLIN Inspire nói chung chính là một sân chơi bổ ích – Nơi yêu thương sẵn sàng được cho đi mà không cần nhận lại, nơi các thành viên có thể vững vàng bước tiếp vì họ không một mình, nơi các nữ lãnh đạo luôn chung tay phấn đấu không ngừng vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

 

Sau 06 tháng tham gia vào Mạng lưới, hơn ai hết Nữ lãnh đạo Nhung Trần đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt không chỉ đối với bản thân mình mà còn trong công việc kinh doanh. “Tôi cảm thấy tự tin hơn và mối quan hệ của mình cũng được mở rộng. Chính vì thế, công việc kinh doanh của Tanyoli đã phát triển hơn rất nhiều” – Ms. Nhung Trần cho biết. Ở thời điểm hiện tại, chị đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch WLIN Inspire – “Câu lạc bộ năng động” trực thuộc Mạng lưới WLIN Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

WLIN Global luôn trân trọng và cảm ơn những đóng góp tích cực của CEO Nhung Trần trong thời gian vừa qua. Hi vọng rằng chị sẽ tiếp tục giữ vững niềm đam mê và nhiệt huyết ấy để cùng các thành viên khác trong Ban điều hành WLIN Inspire xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh, giúp các chị em ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.


THÔNG TIN VỀ KHU DU LỊCH TANYOLI

Km 19, thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Phone: (+84) 259 355 2358

Hotline: 0901 820 108

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: