Giám đốc tài chính Công ty TNHH TM và Dịch vụ Tổng hợp Thuận Tiến Bùi Thị Lan Hương – Người truyền lửa tích cực cho thế hệ tương lai

  • Bình luận:
  • 834 views

Cống hiến, sẵn sàng cống hiến và tiếp tục cống hiến là những gì gắn liền với nữ doanh nhân trẻ Bùi Thị Lan Hương. Với những vốn kinh nghiệm tích lũy được, chị đã trải qua nhiều vị trí quan trọng khác nhau, hiện tại chị Lan Hương là Giám đốc tài chính Công ty TNHH TM và Dịch vụ Tổng hợp Thuận Tiến – đơn vị phân phối dịch vụ Giải Mã Gen Genetica.

 

 

Luôn mang trong mình giấc mơ về một xã hội hạnh phúc nơi mà mỗi người đều tìm ra lẽ sống của mình và đủ nghị lực, đạo đức và trí tuệ để phấn đấu cho sứ mệnh của mình. Với triết lí chân thành – uy tín – tiên phong, chị Lan Hương sẽ không ngừng học hỏi, phát triển bản thân và góp sức mình truyền năng lượng tích cực cho thế hệ trẻ.

 

 

Sinh ra tại vùng quê đất Tổ giàu truyền thống hào hùng, ngay từ nhỏ, dường như tình yêunước, niềm tự hào dân tộc đã luôn rực cháy trong trái tim người phụ nữ trẻ đầy bản lĩnh. Chị nguyên là Chủ tịch CLB Hanoi Leaders Toastmasters – CLB cộng đồng về phát triển kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình. Câu lạc bộ đã giúp nhiều thế hệ trẻ bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của bản thân, tìm kiếm những thử thách mới và phát huy những điểm mạnh để ngày một hoàn thiện hơn. Sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Đại học Ngoại thương, mong muốn được mở mang thêm kiến thức, chị tạm xa quê hương, những người thân yêu trong gia đình sang Úc tiếp tục học Thạc sỹ kinh tế tại Đại học Queensland. Quá trình học tập, làm việc và nghiên cứu đã giúp chị Bùi Thị Lan Hương có một vốn kiến thức rộng mở. Ngay sau khi về nước, xác định rất rõ ràng về con đường mình sẽ đi, chị đã không ngần ngại đảm nhận vị trí từ một nhân viên chăm sóc khách hàng và không ngừng nỗ lực. Hiện tại, chị đã trải nghiệm các vị trí quan trọng trong lĩnh vực ôtô như: Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng, Trưởng phòng Kiểm soát tiêu chuẩn và Hoạt động Đại lý – Công ty ôtô Nissan Việt Nam. Mỗi công việc đều mang đến cho chị những bài học quý giá, chị luôn nỗ lực để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, nhưng dường như, đó chưa phải là niềm đam mê thật sự. Hơn hết, chị muốn sử dụng những kiến thức mình tích lũy được để vận hành doanh nghiệp của chính mình, mang đến những giá trị tích cực cho xã hội. Và Công ty TNHH TM và Dịch vụ Tổng hợp Thuận Tiến – đơn vị phân phối dịch vụ Giải Mã Gen Genetica chính là nơi đang giúp chị Lan Hương thực hiện đam mê của mình.

 

 

Từ khi còn nhỏ, chị Hương được bố mẹ tạo môi trường tiếp cận với việc chữa bệnh thông thường bằng thảo dược và chị Bùi Thị Lan Hương dần có thiện cảm với các liệu pháp tự nhiên giúp cải thiện và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể. Đặc biệt, khi người bố thân yêu của chị mắc bệnh và phải nằm viện một thời gian dài để theo dõi mà không tìm ra căn nguyên, thì mong muốn tìm hiểu về bệnh và cơ chế gây bệnh của chị càng mãnh liệt. Từ những tìm hiểu cùng với cơ duyên gặp gỡ Founder của công nghệ giải mã gen Genetica, chị hiểu rằng cơ thể chúng ta là sự kết hợp của Gen và lối sống. Khi cơ thể biểu hiện bệnh là kết quả của sự mất liên kết giữa 2 yếu tố: Gen và lối sống. Nếu lối sống lành mạnh là yếu tố đủ cho một sức khỏe tối ưu thì Gen là điều kiện cần để mỗi chúng ta cá nhân hóa việc chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy, hiểu về Gen của mình sẽ giúp chúng ta có căn cứ để điều chỉnh lối sống lành mạnh nhằm phòng bệnh ngay từ khi mới là nguy cơ. Hiểu được vai trò quan trọng của Gen trong việc định hướng chăm sóc sức khỏe, nữ doanh nhân trẻ Bùi Thị Lan Hương đã cùng những người cộng sự của mình đang nỗ lực từng ngày lan tỏa công nghệ giải mã Gen Genetica nhằm giúp nâng cao ý thức phòng bệnh chủ động của mỗi người.

 

 

Công nghệ giải mã Gen do Thuận Tiến phân phối có những nét nổi bật sau: Công nghệ Giải mã Gen Genetica ứng dụng trí tuệ nhân tạo và phương pháp không xâm lấn (dùng nước bọt, không dùng máu); Công nghệ Mỹ và đã được chứng nhận bởi Illimunia (đơn vị giải mã gen số 1 thế giới); Công nghệ giải mã gen dành cho người châu Á với việc sử dụng dữ liệu Gen của người Châu Á; Chi phí Giải mã Gen hợp lý phù hợp với đông đảo người Việt Nam. Với những đặc điểm nổi trội như vậy, giải mã Gen Genetica ngay sau khi có mặt ở thị trường Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của truyền thông và các khách hàng trên khắp cả nước, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những những doanh nghiệp cũng như cá nhân mong muốn chăm sóc sức khỏe chủ động cho gia đình.

Để có được những thành tựu ban đầu như ngày hôm nay, giống như những doanh nghiệp start-up khác, Thuận Tiến cũng gặp phải khá nhiều thách thức: Lĩnh vực mới và thị trường chưa làm quen với dịch vụ; Thiếu vốn; Thiếu nguồn nhân lực; Thiếu kinh nghiệm quản lý.Tuy nhiên chính những khó khăn này lại là động lực cho ban lãnh đạo doanh nghiệp không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như trau dồi các kiến thức chuyên môn và quản lý để ngày càng nâng cao uy tín và khẳng định vị trí trên thị trường.

 

 

Mong muốn mang dịch vụ giải mã Gen Genetica đến với nhiều người hơn nữa, nữ doanh nhân Bùi Thị Lan Hương đã đăng kí trở thành một thành viên trong câu lạc bộ WLIN Venus. Với quyết định này, chị Lan Hương hy vọng, trong tương lai có thể kết nối rộng rãi hơn nữa với các doanh nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau và trao đi những cơ hội nhằm ủng hộ các doanh nghiệp có các dịch vụ uy tín và chất lượng tốt. Đây cũng chính là những gì mà nữ doanh nhân tìm thấy sau một khoảng thời gian ngắn sinh hoạt tại câu lạc bộ.

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của nữ doanh nhân tâm – tài – sắc Bùi Thị Lan Hương. Chúc cho đam mê nhiệt huyết sẽ cháy mãi trong trái tim người nữ doanh nhân trẻ và những giá trị mà chị mang lại sẽ giúp cộng đồng đặc biệt là thế hệ trẻ ngày một phát triển và vững mạnh.

WLIN.vn  • Bình luận: