Giám đốc Thẩm Mỹ Viên Anh Thư được tôn vinh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu quốc tế 2017

  • Bình luận:
  • 2448 views

Với những thành tích nổi bật trong các hoạt động kinh doanh và xã hội, nữ doanh nhân xinh đẹp Tôn Nữ Anh Thư đã hoàn toàn xứng đáng được xướng tên trong đêm vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2017 diễn ra vào ngày 8/3 vừa qua.

Được biết đến với vai trò là một nữ giám đốc tài năng và thành đạt, những thành tựu mà chị đã gặt hái qua từng năm khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng về sự phát triển ngày một mạnh mẽ của Thẩm mỹ viện Anh Thư. Không bao giờ gieo cho mình suy nghĩ ỷ lại trước những thành công đã có sẵn, nữ lãnh đạo tài năng này luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi để mang đến khách hàng của mình những giá trị dịch vụ tốt nhất có thể.

ms-ton-nu-anh-thu-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu (5)

Từ những thành công riêng, chị Anh Thư đã cũng có những đóng góp, những chia sẻ với cộng đồng qua rất nhiều những việc làm thiện nguyện không tên. Chị chia sẻ: “Những nghĩa cử cho đi dù nhỏ với bản thân mình nhưng sẽ có một ý nghĩa rất lớn đối với những hoàn cảnh kém may mắn khác”
Trước những thành tựu đó, chị đã chính thức góp mặt trong hàng ngũ Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2017. Chị chia sẻ rằng giải thưởng không phải là điểm dừng mà chính là một động lực giúp tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng phát triển mình, góp phần khẳng định vị trí của nữ lãnh đạo trong thời hiện đại.

ms-ton-nu-anh-thu-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu (1)

ms-ton-nu-anh-thu-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu (7)

Thành đạt trong công việc, trong cuộc sống là vậy, chị lại luôn biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình luôn tươi trẻ, xinh đẹp và sang trọng, đúng với hình mẫu của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Xuất hiện trong sự kiện vừa qua, thật không khó để mọi người nhận ra một nữ giám đốc trẻ lại tài giỏi Tôn Nữ Anh Thư. Chị thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp không tuổi của mình, quý phái và thanh lịch nổi bật giữa các rất nhiều nhan sắc khác.

ms-ton-nu-anh-thu-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu (3)

ms-ton-nu-anh-thu-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu (4)

Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế. Đây là một sự kiện thường niên do Mạng nữ lãnh đạo quốc tế kết hợp cùng Học viện Pro Image tổ chức, nhằm vinh danh những nữ doanh đạo doanh nghiệp và tổ chức có thành tích nổi bật trong các hoạt động kinh doanh và xã hội, có đóng góp cho cộng đồng, biết giữ gìn hình ảnh của bản thân và nâng cao hình ảnh của nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

ms-ton-nu-anh-thu-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu (2)

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: