Giám đốc Thương Hiệu Thời Trang Thiết Kế Đặng Huyền Anh Được vinh danh hạng mục Nữ lãnh đạo thanh lịch

  • Bình luận:
  • 607 views

Với sự kết hợp hài hòa giữa nhan sắc, phong thái và trí tuệ, chị Đặng Thanh Huyền – Giám đốc Thương Hiệu Thời Trang Thiết Kế Đặng Huyền Anh đã đón nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch” tại Đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 diễn ra vào tối 17/1/2019.

 

Nữ lãnh đạo Đặng Thanh Huyền – Giám đốc Thương Hiệu Thời Trang Thiết Kế Đặng Huyền Anh

 

Thiết kế thời trang không phải là nghề mà chị Đặng Thanh Huyền theo đuổi ngay từ đầu, thế nhưng, nó lại là niềm đam mê từ ngày nhỏ của chị. Khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực đầy biến động và sự đào thải này, chị gặp rất nhiều khó khăn vì bản thân chỉ có hai bàn tay trắng và không được đào tạo từ môi trường bài bản. Thế nhưng, bằng tình yêu với nghề và quyết tâm bền bỉ, chị dần có những khách hàng tin yêu và đem lại những giá trị thiết thực từ công việc của mình.

 

 

Làm việc trong lĩnh vực thời trang, thế nên, chị Đặng Thanh Huyền luôn có một sự chỉn chu trong trang phục mỗi lần xuất hiện và tạo cho mình một phong cách rất riêng trong sự thanh lịch sẵn có của người phụ nữ Việt Nam.

 

 

Nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của NTK Đặng Thanh Huyền

 

Tại sân khấu của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, nữ lãnh đạo Đặng Thanh Huyền luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và cốt cách thanh cao. Hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, mềm mại trong tà áo dài thướt tha cùng những bước chân nhẹ nhàng, uyển chuyển là những gì chị Đặng Thanh Huyền đã để lại trong tâm trí của nhiều khán giả. Đặc biệt, khi thể hiện ca khúc “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa” bởi chất giọng nồng ấm, thiết tha, chị lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ và thêm yêu mến.

 

Chị Đặng Thanh Huyền thể hiện ca khúc “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”

 

Bản thân là một Phó Chủ tịch của CLB WLIN Capital, chị Đặng Thanh Huyền luôn ý thức về hình ảnh và trách nhiệm của bản thân trước cộng đồng. Chính vì thế, chị đã quyết tâm đến với Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 để được giao lưu, học hỏi những kỹ năng mà bản thân còn thiếu sót. Đồng thời, cải thiện hình ảnh của bản thân, đưa doanh nghiệp bước lên những tầm cao mới. Đặc biệt hơn là cùng các chị em xây dựng hình mẫu người phụ nữ xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

 

Danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch” thuộc về chị Đặng Thanh Huyền

 

Với sự thể hiện ấn tượng và hình ảnh đẹp giàu tinh tế mỗi khi xuất hiện, danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch” thuộc về chị Đặng Thanh Huyền hoàn toàn thuyết phục. Với danh hiệu ấy, nữ lãnh đạo Đặng Thanh Huyền sẽ tiếp tục phát huy hình ảnh người phụ nữ Việt vừa thanh lịch mà không kém phần hiện đại, tài năng.

 

   • Bình luận: