Giám đốc Thương mại Delimera Việt Nam – Ms. Petrou Maria nhận lời mời tham dự chương trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2017

  • Bình luận:
  • 2960 views

Sinh ra và lớn lên tại Hy Lạp nhưng chính cái duyên với đất nước Việt Nam xa xôi đã mang đến cho Ms. Petrou Maria những thành công lớn trong chặng đường phát triển sự nghiệp của mình, xứng đáng là Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế năm nay.

Chọn Hà Nội là nơi làm việc và sinh sống, Petrou Maria đã ghi dấu ở đây cả một quá trình gắn bó và lập nghiệp ở Việt Nam. Với hành trang vững chắc từ 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh bán lẻ, chị đã đánh một dấu mốc quan trọng khi đảm nhận vị trí Giám đốc Thương mại của Delimera Việt Nam.

Delimera Việt Nam là nhà phân phối thực phẩm chất lượng cao từ Hy Lạp và các nước Châu Âu đến thị trường Việt Nam. Những sản phẩm đóng tên nhà phân phối Delimera luôn được xếp vào loại tốt nhất từ giá trị dinh dưỡng cho đến mùi vị. Phô mai Feta, sữa chua Hy Lạp, mật ong, mì ống, quả và dầu oliu…là những mặt hàng thuộc nhóm best-seller tại Việt Nam bởi chất lượng mang chuẩn quốc tế lại rất phù hợp với khẩu vị người Việt.

petrou-maria-hy-lap-dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017

Petrou Maria – Giám đốc Thương mại Delimera Việt Nam

Khởi điểm tại một môi trường kinh doanh không mấy thân thuộc, một nền văn hóa không có nhiều điểm tương đồng, một thị trường không đảm bảo tính độc quyền, song những cái “không” ấy lại chẳng thể cản bước Petrou Maria phát triển sự nghiệp của mình ở Việt Nam. Khoan bàn về những thành tích được gọi thành tên, nỗ lực đáng nể đó hẳn đã là một sự thành công rất lớn của nữ lãnh đạo đến từ Hy Lạp này.

Không phải là người con đất Việt, thế nhưng chị Petrou Maria lại tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Rất nhiều những sản phẩm dinh dưỡng nhất của Delimera được chị trao đến tay các trẻ em làng SOS Hà Nội. Bên cạnh những thành tựu cá nhân, nghĩa cử cao đẹp này đối với cộng đồng đã giúp chị ghi tên mình vào Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu trong năm 2016 – 2017. Đây cũng mà một đề mục trong chuỗi sự kiện của chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017 thu hút sự quan tâm của đông đảo giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và Quốc tế.

petrou-maria-hy-lap-dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017-2

Chương trình “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” sẽ được chính thức diễn ra tại Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 3 năm 2017. Đây là một trong những sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam phối hợp với Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI, do Nam Hương Media&Event độc quyền thực hiện với rất nhiều hoạt động chính thức và bên lề như: Business Talkshow, Business Tour, City Tour, Charity, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu ‎2016-2017…

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: