Giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc chính thức trở thành Đại sứ dự án “Sing to build” tại Việt Nam

  • Bình luận:
  • 519 views

Không chỉ là một cô sinh viên xuất sắc của hai trường đại học với nhiều tài năng đặc biệt, giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc còn là đại sứ của dự án “Sing to build Việt Nam”.

 

Sunny Đan Ngọc – Đại sứ của dự án “Sing to build Việt Nam”

 

Sunny Đan Ngọc có vẻ đẹp trong sáng, tươi trẻ chính là thế hệ kế thừa xuất sắc với những tài năng thiên bẩm và được tôi luyện trong những môi trường tốt nhất. Cô hiện nay đang là sinh viên năm nhất của Nhạc viện TP.HCM – Khoa thanh nhạc. Đồng thời là sinh viên chuyên ngành Piano 6/9 tại Nhạc viện và đang theo học chuyên ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU.

 

Sunny Đan Ngọc có vẻ đẹp trong sáng, tươi trẻ

 

Tại chương trình WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, Sunny Đan Ngọc đã mang đến một ca khúc tuyệt vời “Never Enough” khiến người nghe phải xao xuyến. Đặc biệt hơn, cô còn xuất hiện với vai trò là đại sứ của dự án thiện nguyện “Sing to build Việt Nam”.

 

Sunny Đan Ngọc có giọng hát tuyệt vời

 

Dự án thiện nguyện “Sing to build” do nữ lãnh đạo trẻ Kyla Christie của Indonesia thành lập khi tròn 10 tuổi. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng lại những ngôi nhà bị thiệt hại trong các vùng gặp thiên tai. Khi cùng mẹ mình – Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Kim Thanh tham dự các hoạt động cộng đồng, Sunny Đan Ngọc đã cảm nhận được vai trò và sứ mệnh của nữ lãnh đạo thời đại mới. Hơn thế nữa, ngay từ nhỏ, được chính người ba đầy mẫu mực của cô – một bác sĩ nội trú ung thư kể về những mảnh đời cơ cực và bất hạnh đã khiến cô luôn có sự đồng cảm với những người nghèo khó và bệnh tật. Chính những điều đó đã thôi thúc Sunny Đan Ngọc dùng tài năng và tiếng hát của mình, cùng Kyla Christie phát triển dự án “Sing to build” tại Việt Nam với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời không may mắn.

 

Cô gái trẻ Sunny Đan Ngọc có tâm huyết với những dự án cộng đồng

 

Giao lưu với khán giả tại sân khấu của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, cô chia sẻ: “Hôm nay, khi được đứng trên một sân khấu lớn như thế này với tư cách là một người đại sứ cho quỹ từ thiện “Sing to build”, Đan Ngọc cảm thấy thật sự vinh dự và hạnh phúc. Kyla Christie là cô bạn bằng tuổi với Đan Ngọc, 18 tuổi. Điều này thôi thúc bản thân Ngọc cần phải làm một điều gì đó ý nghĩa cho những người xung quanh mình, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Sunny Đan Ngọc nghĩ rằng quỹ “Sing to build Việt Nam” sẽ là cơ hội để mỗi chúng ta có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống này. Điều đặc biệt hơn nữa là Ngọc được sống với đam mê ca hát của bản thân. Với tư cách là người đại diện, Đan Ngọc mong rằng “Sing to build Việt Nam” sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người và ngày càng phát triển hơn.”

 

Sunny Đan Ngọc chia sẻ cảm nghĩ với vai trò Đại sứ dự án “Sing to build Việt Nam”

 

Với sứ mệnh phát triển dự án “Sing to Build”, cô gái trẻ đầy tài năng Sunny Đan Ngọc đã nhận được danh hiệu “Princess of the year”. Tỏa sáng và nhận được sự mến mộ của tất cả khách mời của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, hy vọng, trong tương lai, Sunny Đan Ngọc sẽ tiếp tục thành công trong lĩnh vực ca hát và kế thừa, phát huy truyền thống của gia đình. Đặc biệt là có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho cộng đồng.

 

 

Cô gái tài năng Sunny Đan Ngọc nhận danh hiệu Princess Of The Year

 

   • Bình luận: