Hạnh Trảo – Nhà sáng lập thương hiệu Hiếu Hải Sản trở thành “Nữ lãnh đạo Thân thiện” của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 568 views

Không dừng lại với danh hiệu “Nữ lãnh đạo tỏa sáng Asean” tại Bali – Indonesia vào tháng 12/2018 vừa qua, Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo tiếp tục khẳng định bản thân thông qua Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 và đã xuất sắc được vinh danh Nữ lãnh đạo Thân Thiện.

 

Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo – Nhà sáng lập thương hiệu Hiếu Hải Sản

 

Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo được biết đến với vai trò là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty Hiếu Hải Sản – Một trong những thương hiệu tiên phong về lĩnh vực hải sản online đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu chất lượng hàng đầu từ các nước như: Úc, New Zealand, Canada, Nhật Bản,… với phương châm mang đến sự phục vụ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi…

 

 

Dù gặp nhiều khó khăn và thử thách từ những bước đi đầu tiên với nghề thậm chí từng nghĩ đến việc đóng cửa thương hiệu do chính mình sáng lập bởi chị còn quá trẻ để bước vào thương trường khốc liệt vì thiếu chỉ dẫn về nhân sự, khách hàng, nguồn cung ứng… Nhưng với sự quyết tâm và kinh doanh bằng cả trái tim, giờ đây có thể nói rằng chị đã gặt hái được những “quả ngọt” sau một hành trình dài lập nghiệp. Chìa khóa để đạt được những thành công như hiện nay của Hiếu Hải Sản phải nhắc đến chữ ‘Tín” bởi theo chị “Chữ tín chính là yếu tố hàng đầu, là linh hồn của doanh nghiệp”.

 

 

Gặt hái được những thành công cũng như thu về được thành tích ấn tượng trong sự nghiệp cũng là lúc chị Hạnh Trảo quyết định đầu tư hơn cho bản thân, vì lẽ đó chị đã đến với Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

 

Là một trong những Nữ lãnh đạo đầu tiên tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 với mong muốn trau dồi kinh nghiệm cho bản thân và tạo nguồn cảm hứng để các Nữ lãnh đạo khác tự tin trên hành trình tìm kiếm Quyền Năng Phái Đẹp, Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo luôn xuất hiện trước công chúng với tâm thế lạc quan và luôn nỗ lực cố gắng thực hiện tốt những thử thách tại chương trình.

 

 

Với danh hiệu “Nữ lãnh đạo tỏa sáng Asean”, Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo chưa bao giờ cho phép bản thân mình ngừng cố gắng. Vào đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 diễn ra vào tối 17/01/2019, chị đã vượt qua “vùng an toàn” của bản thân thêm một lần nữa và trở thành Nữ lãnh đạo Thân Thiện tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 mà với chị “Đây sẽ là một món quà vô giá lưu giữ vào thanh xuân tươi trẻ của mình đồng thời làm hành trang cho những chặng đường tiếp theo của cuộc đời”.

 

 

Có lẽ giờ đây, câu “thần chú” yêu thích của chị là “Chỉ cần bạn kiên trì, mọi khó khăn chỉ là phép thử” đã thực sự hiệu nghiệm. Trở thành Nữ lãnh đạo Thân Thiện Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 sẽ là một bước ngoặc lớn đối với Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo, là động lực giúp chị tiếp tục truyền lửa đến các Nữ lãnh đạo trẻ khác, tiếp tục cống hiến “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

 

Nữ lãnh đạo Thân thiện Hạnh Trảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: