Hào hứng “ngày trở về” đầy ấn tượng cùng WLIN Pro sau đại dịch

  • Bình luận:
  • 542 views

Sau một thời gian “ngủ đông” các hoạt động offline do ảnh hưởng của dịch bệnh, WLIN Pro đã có màn quay trở lại đầy ấn tượng với chương trình business lunch diễn ra vào ngày 14/5.

 

 

Luôn trăn trở tìm ra những hướng đi mới cho doanh nghiệp, cũng như tháo gỡ những khó khăn của các thành viên trong mạng lưới, WLIN Pro đã tiến hành buổi gặp gỡ, chia sẻ giữa các thành viên và khách mời.

 

 

Là người đồng hành cùng WLIN Pro từ những ngày đầu, chủ tịch Lê Thu Lộc bày tỏ niềm vui khi được gặp lại các nữ lãnh đạo có cùng chung chí hướng, đồng thời chị cũng hi vọng rằng chương trình sẽ là tiền đề để khởi động các hoạt động của WLIN nửa sau năm 2020, hứa hẹn với nhiều chương trình hấp dẫn và bùng nổ, mà mở đầu sẽ là các kế hoạch phát triển số lượng thành viên và hỗ trợ xuất khẩu các sản phẩm nông sản ra nước ngoài.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều cơ hội đã mở ra thông qua các kết nối thành công với các tổ chức bên ngoài. Đây là một trong những nỗ lực của ban điều hành WLIN Pro mong muốn hỗ trợ các nữ lãnh đạo trong giai đoạn khó khăn, giúp họ nhanh chóng vượt qua đại dịch.

 

 

Như vậy, buổi họp đã khép lại với nhiều phương hướng mới được đề ra, hứa hẹn sẽ mang đến những sự bùng nổ bất ngờ cho WLIN Pro nói riêng và WLIN global nói chung trong thời gian tới.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: