Hé lộ “Bí mật nhan sắc” trong buổi Business Lunch chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 của WLIN Global

  • Bình luận:
  • 421 views

Thấu hiểu tầm quan trọng của nhan sắc đối với phái nữ. Nhân dịp chào mừng Quốc tế Phụ Nữ, WLIN Global đã tổ chức một buổi Business Lunch với chủ đề “Bí mật nhan sắc” được chỉnh Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Global – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương- Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu bật mí.

 

Chị Đoàn Bạch Phụng – Chủ tịch WLIN Queen – TGĐ Ngọc Trai Hoàng Gia chia sẻ về ý nghĩa buổi Business Lunch

Nhân ngày tôn vinh “một nửa của thế giới” đang đến gần, WLIN Global với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đã tổ chức một buổi Business Lunch ấm cúng với chủ đề “Bí mật nhan sắc” – một chủ đề dù không mới nhưng luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Đặc biệt hơn, diễn giả không ai xa lạ chính là Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Chủ tịch WLIN Global – Chủ tịch Học viện Pro Image Global.

 

Các nữ doanh nhân hào hứng với phần khởi động đầu chương trình

 

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng thương hiệu và nhân hiệu trong hơn 20 năm qua, Chủ tịch Nguyễn Thu Hương đã tư vấn thành công cho nhiều cá nhân và tổ chức. Là người kiến tạo nên cộng đồng WLIN Global – một sân chơi đầy bổ ích và nhân văn cho các Nữ lãnh đạo, Á hậu Thu Hương nắm rõ tầm quan trọng của nhan sắc đối với phụ nữ. Chính vì vậy trong buổi business lunch thường kì của WLIN Global trong tháng 3 – tháng tôn vinh phụ nữ, chị đã chọn chủ đề “Bí mật nhan sắc” và đích thân làm diễn giả chia sẻ những câu hỏi khiến phần lớn phụ nữ đều “đau đầu” khi nghĩ đến như: Làm thế nào để giữ mãi nụ cười – thứ vũ khí giúp cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn? Phụ nữ có cần phải quá giỏi giang để khẳng định mình? Bí quyết để khí chất và đam mê lan tỏa?

 

Diễn giả Nguyễn Thu Hương chia sẻ về Bí mật nhan sắc

Diễn giả Nguyễn Thu Hương cùng với các Chủ tịch các CLB WLIN

 

Trong buổi Business Lunch với chủ đề “Bí mật nhan sắc”, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã cho thấy được tầm quan trọng của nhan sắc với phụ nữ. Phụ nữ ở bất kì độ tuổi nào cũng đều có những nét quyến rũ riêng và mỗi người phụ nữ đều nên quan tâm chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài của mình. Chị cũng nhấn mạnh đầu tư cho ngoại hình không đơn giản chỉ là dưỡng da hay trang điểm, mà còn là xây dựng từ bên trong thông qua việc yoga, thiền, nhảy… Quan trọng nhất là mang trong mình tâm thế thoải mái, luôn tươi cười. Ngoài ra, Á hậu không quên chia sẻ các tips giữ vững “vũ khí” là nụ cười trên môi, lan tỏa khí chất và đam mê của mình đến với nhiều người hơn. Chủ tịch Thu Hương cho rằng một người phụ nữ quyến rũ không chỉ đơn thuần sở hữu một nhan sắc đẹp, mà còn giữ cho mình thần thái sang trọng, nụ cười tỏa sáng và tỏa ra nhiều năng lượng tích cực. Các chia sẻ của chị đều được mọi người tán đồng và khen ngợi. Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân tham gia có cơ hội chia sẻ và học tập lẫn nhau những “bí quyết” riêng để gìn giữ nhan sắc cũng như súc hút của bản thân.

 

Chị Nguyễn Thảo – GĐ phát triển BSIN & WLIN Global – GĐ công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN/ GĐSX Sân Khấu Quốc Thảo nhận món quà đến từ thương hiệu Nghi Khang Mỹ cho giải thưởng “Nữ lãnh đạo tài năng” của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019

 

Đến với Business Lunch “Bí mật nhan sắc”, bên cạnh những chia sẻ đáng quý của diễn giả Nguyễn Thu Hương, các thành viên trực thuộc các Club tại TP.HCM và các khách mời còn có cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ đồng thời tăng khả năng tìm kiếm đối tác. Tiếp sau phần chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Thu Hương chính là phần giới thiệu doanh nghiệp của từng cá nhân tham gia chương trình. Đây không chỉ tạo điều kiện cho các khách mời hiểu thêm về cơ chế hoạt động của WLIN Global nhằm gia tăng thành viên tham gia mà còn mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đối tác phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

Các doanh nhân giới thiệu về doanh nghiệp của mình

 

Các buổi Business Lunch thường kì được tổ chức bởi WLIN Global không chỉ tạo môi trường cho các Nữ lãnh đạo kết nối với nhau nhiều hơn mà còn tạo cơ hội mở rộng kinh doanh cho từng thành viên, cũng như gia tăng thêm được thành viên gia nhập mạng lưới. Trong tương lai WLIN Global sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Business Lunch với những chủ đề hấp dẫn hơn, tạo điều kiện cho các chị em học hỏi thêm được những điều mới, cùng nhau xây dựng WLIN Global ngày một lớn mạnh hơn theo đúng tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

Theo Wlin.vn

 

 

 

 

 

   • Bình luận: