Hé lộ những giải thưởng hấp dẫn trong tháng 5 từ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN

  • Bình luận:
  • 215 views

Với mong muốn tạo động lực, tri ân những đóng góp vì cộng đồng cho người khởi nghiệp, Huấn luyện viên cũng như Nhà cung cấp, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN vừa bật mí những giải thưởng vô cùng tuyệt vời trong tháng 5.

 

 

Tháng 4 vừa qua, lần đầu tiên, WSUN triển khai chương trình tìm kiếm danh hiệu HLV xuất sắc của tháng. Chỉ sau một thời gian ngắn, danh hiệu danh giá đã thuộc về HLV Xuân Thanh, đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của chị trong suốt chặng đường cống hiến cho cộng đồng.

Không dừng lại ở đó, trong tháng 5, WSUN tiếp tục triển khai tìm kiếm HLV xuất sắc của tháng. HLV được vinh danh vào danh hiệu này sẽ là người phát triển được nhiều thành viên nhất với số lượng trên 200 thành viên tham gia tính từ 4/5 đến hết ngày 31/5.

 

 

Giải thưởng cho HLV Xuất sắc Tháng 5 sẽ nhận được 40.000 điểm thưởng tương đương 40 triệu đồng, thêm vào đó là gói truyền thông cho cá nhân hoặc doanh nghiệp tương đương 20 Tr đồng, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Bên cạnh việc đồng hành với các HLV trong giải thưởng HLV xuất sắc, để tuyên dương và động viên những cố gắng của các chị em, WSUN cũng sẽ bình chọn và vinh danh Người khởi nghiệp xuất sắc nhất của tháng là người phát triển được nhiều thành viên nhất trực tiếp dưới mình, từ 10 người trở lên và doanh số đặt hàng nhiều nhất trong hệ thống WSUN. Giải thưởng này trị giá tương đương 5 triệu đồng và gói truyền thông từ Nam Hương Media trị giá 10 triệu đồng.

 

 

Ngoài ra còn có giải thưởng WSUN Choice với phần thưởng là gói truyền thông trị giá 20 triệu đồng dành cho thương hiệu bán được doanh số cao nhất trong tháng. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ, tạo động lực thúc đẩy việc nhà cung cấp đưa sản phẩm và kinh doanh dựa trên hệ sinh thái WSUN rộng lớn.

 

 

Như vậy, có thể thấy rằng rất nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đợi NKN, Nhà cung cấp cũng như các Huấn luyện viên trong tháng 5 này. Cơ hội của mọi người là ngang nhau, hãy thể hiện quyết tâm và khả năng của bản thân bằng việc nỗ lực để trở thành chủ nhân của một trong những giải thưởng danh giá trên.

Theo WSUN.vn  • Bình luận: