HLV Đỗ Thị Hướng Dương: “Chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp của WSUN mang đến bước chuyển mình đột phá cho đam mê của người phụ nữ”

  • Bình luận:
  • 313 views

Không chỉ thành công trong kinh doanh, chị Đỗ Thị Hướng Dương còn là người đam mê trao đi các giá trị cho cộng đồng. Đó chính là một trong những cơ duyên chính đưa chị đến với Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN.

 

 

Women Startup là dự án “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” được sáng lập bởi Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và được điều hành bởi nền tảng kỹ thuật số. Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp mang đến những giải pháp quan trọng, hỗ trợ người khới nghiệp gia tăng kiến thức, phát triển mạng lưới bán hàng , quảng bá thương hiệu và sản phẩm với chi phí gần như là 0 đồng.

Nhận thấy những giá trị nhân văn mà WSUN mang lại phù hợp với triết lí hoạt động và con đường phát triển của mình, chị Hướng Dương quyết định đồng hành trở thành một Huấn luyện viên để trao đi những hạt giống tri thức.

 

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, chị đã từng trực tiếp thực hiện tư vấn, kiểm soát, điều hành Tài chính – Kinh doanh ở đa lĩnh vực như: sản xuất, đầu tư, thương mai, xây lắp, dịch vụ. Vì vậy, chị có kiến thức và kinh nghiệm thưc tế đa chiều để thấu hiểu các Doanh nghiệp một cách sâu sắc. Đồng thời, chị Hướng Dương cũng là một thành viên của Tổ chức huấn luyện ActionCoach toàn cầu, chị đã được đào tạo bài bản và luôn cập nhật kiến thức quản trị hiện đại của thế giới. Và điều quan trọng, chị luôn hướng đến sự cân bằng cuộc sống, dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Những điều ý nghĩa nhận được, chị Hướng Dương mong muốn được trao đi. Bởi chị quan niệm rằng, hạnh phúc chỉ thực sự trọn vẹn khi lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn xã hội. Đến với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, với vai trò HLV, nữ doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương mong muốn kết nối, chia sẻ, giúp đỡ những phụ nữ khởi nghiệp, trong lĩnh vực Spa, thời trang, làm đẹp, … với mục tiêu: KINH DOANH BÀI BẢN, Giàu có và Hạnh phúc.

 

 

Chia sẻ về chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp với mức đầu tư chỉ 1 triệu đồng của WSUN, HLV Đỗ Thị Hướng Dương khẳng định: “Đây là một động thái tuyệt vời. Chương trình giúp những người phụ nữ có một môi trường hoàn hảo để bắt đầu khởi nghiệp thành công. Hơn thế nữa, chiến dịch mang đến thông điệp vô cùng nhân văn, thể hiện sự quyết tâm sẵn sàng đồng hành với phụ nữ – những người mong muốn tự chủ, thực hiện những giấc mơ của mình đồng thời góp phần mang đến một hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm đáng tin cậy cho các khách hàng”.

 

 

Với vai trò HLV của Mạng lưới, hiện tại, chị Đỗ Thị Hướng Dương đã dành riêng thời gian 2 giờ mỗi tuần, định kỳ vào 8h30 thứ 4 hằng tuần, chia sẻ miễn phí cho những người khởi nghiệp, tiếp theo là những giờ tư vấn chuyên sâu hơn. Đồng thời chị cũng đã lập 1 fanpage Khởi nghiệp cùng Jolie Hướng Dương, để kết nối, lan tỏa cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa, chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp với mức đầu tư 1 triệu đồng của WSUN sẽ chính thức khép lại. Nếu bạn mong muốn được đồng hành với WSUN để nhận được nhiều giá trị, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Theo WSUN.vn  • Bình luận: