Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương: “WSUN – Một môi trường khởi nghiệp hoàn hảo dành cho những ai đủ đam mê”

  • Bình luận:
  • 554 views

Từ đôi bàn tay trắng, với đam mê và tình yêu nghề, nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã từng bước đặt nền móng và đưa thẩm mỹ viện Xuân Hương trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín, là điểm đến của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

 

 

Nhớ lại quãng thời gian khởi nghiệp, đó là một chặng đường vô cùng khó khăn với chị, gia đình khó khăn nên không hỗ trợ được về mặt tài chính. Một mình bươn trải, mò mẫm, cùng tinh thần ham học hỏi, chị không ngừng nỗ lực với ý niệm sẽ thành công vào một ngày không xa. Từ thuê mặt bằng với diện tích chỉ 5m2 rồi 40 – 50m2, chị Xuân Hương đã quyết định phấn đấu để có cơ sở riêng. Song hành với những bước đi của chị, đó là sự ủng hộ hết mực của bố mẹ, người chồng, các con và những người thân yêu.

 

 

Đáp ứng đòi hỏi đẹp nhưng phải an toàn, chị Xuân Hương không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… về phục vụ khách hàng. “Đứa con tinh thần” này là tâm huyết trong nhiều năm của chị. Thẩm mỹ viện được xây dựng trên quy mô 3.000m2 với nội thất 5 sao, trang thiết bị công nghệ chuẩn quốc tế, với hệ thống máy móc hiện đại cùng hơn 200 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện: Phẫu thuật thẩm mỹ, siêu nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật, tạo hình gương mặt – vóc dáng không phẫu thuật, điều trị da công nghệ cao, spa – chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ…

 

 

Mặc dù có các cơ sở chăm sóc sắc đẹp với quy mô lớn, hiện đại, nhưng chị vẫn không ngừng mở rộng thị trường, hợp tác cùng các đối tác nước ngoài để trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế. Luôn đề cao tiêu chuẩn: Đẹp nhưng chất lượng và an toàn, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu xuất sắc nhất vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế trao tặng. Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da của Thẩm mỹ viện đạt Giải thưởng Vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe, sắc đẹp.

Với bề dày kinh nghiệm và những tiếng vang trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã vinh dự được mời làm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”; thành viên Hội đồng giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân Việt” mùa 3; thành viên Hội đồng thẩm định cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2017”… Đặc biệt, năm 2017, Đặng Thị Xuân Hương đã vinh dự đạt danh hiệu “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017” được tổ chức tại Canada…

 

 

Mặc dù đã đạt tới đỉnh cao nhất của sự thành công nhưng Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương vẫn khát khao được cống hiến, không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Bởi chị cho rằng, thành công không bao giờ là đủ.

 

 

Mặc dù công việc bận rộn, nhưng chị vẫn dành thời gian tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng. Mới đây, chị đã quyết định tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Network (WSUN) trong vai trò Huấn luyện viên trưởng. Bởi theo chị, đây là môi trường phù hợp cho rất nhiều chị em phụ nữ bắt đầu vào nghề kinh doanh, mà chưa định hình được con đường đi đúng đắn. Tham gia vào WSUN, thay vì đi một mình, phải mò mẫm từng bước, thì nơi đây đã có sẵn nguồn kết nối, những người đi trước giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Vì vậy, con đường thành công sẽ được rút ngắn hơn. Bên cạnh đó, hệ sinh thái WSUN đã có sẵn nguồn sản phẩm dồi dào, đủ tiêu chuẩn để sử dụng và phân phối với chất lượng tốt. Và quan trọng nhất, đây là mạng lưới của những người phụ nữ, vốn được coi là phái yếu, khi chúng ta kết nối được với nhau thì sẽ trở lên mạnh mẽ hơn. Quyết định đồng hành với WSUN, chị Xuân Hương mong muốn truyền lửa, tình yêu, nhiệt huyết của mình với các chị em trong cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Bằng kinh nghiệm 30 năm quý giá của mình, HLV Xuân Hương sẽ hỗ trợ hết sức cho những người phụ nữ để họ đủ tự tin khởi nghiệp, bước ra ngoài và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

 

 

Phía sau thành công là vô vàn gian nan, vất vả, mồ hôi và nước mắt…, HLV trưởng Đặng Thị Xuân Hương đã làm được, chúng tôi tin rằng, dưới sự hướng dẫn của chị, điều đó sẽ đến với bạn trong một ngày không xa.  • Bình luận: