Hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 376 views

Trong đêm Gala vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội, cái tên Phan Thị Ngọc Nga một lần nữa lại được vang lên một cách trịnh trọng cho những gì chị đã cống hiến cho cộng đồng.

 

 

Tốt nghiệp cử nhân kinh tế chuyên ngành tài chính kế toán nhưng nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga lại có niềm đam mê với ngành kiến trúc. Tiềm năng du lịch tại thành phố biển Nha Trang, đã thôi thúc chị khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương. Với mong muốn đóng góp  trong  việc phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố biển xinh đẹp, chị Ngọc Nga quyết định thành lập và dẫn dắt Công ty TNHH Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga.

 

 

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, ngành xây dựng được đánh giá là có nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất và cung cấp.  Để có một ví trí nhất định mà mỗi khi nhắc đến đều sẽ là lựa chọn hàng đầu quả thật không phải là điều dễ dàng, thế nhưng Công ty TNHH Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga đã làm được điều đó. Được thành lập từ năm 1995, qua 13 năm hình thành & phát triển thương hiệu nội thất Ngọc Nga do nữ doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga đảm nhận vị trí Tổng giám đốc luôn là một công ty uy tín  trong việc phân phối gạch men, thiết bị phòng tắm cao cấp cho các resort, khu nhà ở cao cấp & hàng loạt các dự án khác. Công ty Ngọc Nga đã và đang gặt hái được những thành công nhất định không chỉ thị trường Nha Trang, Khánh Hòa với đội ngũ hơn 50 nhân viên dồi dào kinh nghiệm & phân phối đến hơn 200  đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng tại thị trường Miền Trung. Với những thành tựu đã đạt được, công ty Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga đã liên tiếp 5 năm nhận được giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực Miền Trung do do tập đoàn Prime Thái Lan trao tặng từ 2013-2017. Có được thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ vào quan điểm “không ngừng phấn đấu và hoàn thiện” của toàn thể nhân viên và những người lãnh đạo mẫu mực. Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga đã luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng, cao cấp; tạo nên những công trình đẳng cấp và tuyệt hảo cho các khách hàng của mình.

 

 

Với bản thân mình, chị Phan Thị Ngọc Nga không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm kinh doanh, lãnh đạo từ mọi người xung quanh. Chị còn là một người sống lạc quan, tích cực để luôn giữ tinh thần thoải mái và cảm giác hạnh phúc. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang nhưng nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga luôn thể hiện sự chỉnh chu, sang trọng trong phong cách ăn mặc mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay đồng nghiệp, thể hiện là người phụ nữ biết trân quý bản thân mình bởi nữ lãnh đạo cho rằng “Cái đẹp cần được trân trọng & tôn vinh. Chị được biết đến là một người đẹp có gout ăn mặc thời trang, thời thượng và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, lúc năng động, cá tính và có lúc lại rất sang trọng và quý phái. Chị xứng đáng đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà” khi là người phụ nữ mạnh mẽ quyết đoán trong công việc, và trở về gia đình với người mẹ hiền, người vợ đảm.

 

 

Ngoài ra, với khả năng chuyên môn được đánh giá cao, nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga còn là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi về nhan sắc đầy uy tín như: Hoa hậu đại dương, Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á… với vai trò “cầm cân, nảy mực” góp phần chọn ra những thí sinh chất lượng xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam thể hiện tầm vóc & bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam đến với Thế giới.

 

 

Mong muốn lan tỏa những giá trị mình nhận được đến với nhiều người hơn nữa, nữ doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga đã quyết định trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung WLIN Global từ năm 2013. Sau 2 năm gắn bó, nhận thấy tầm quan trọng của mạng lưới, chị đã kí nhượng quyền và trở thành partner với WLIN Global để điều hành, dẫn dắt  WLIN Diamond Nha Trang. Từ khi sáng lập và điều hàng WLIN Diamond Nha Trang, chị đã tạo ra nhiều hoạt động giao lưu kết nối những nữ doanh nhân của thành phố biển ngày một sôi nổi. Đồng thời, thay đổi quan điểm, tư duy kinh doanh theo hướng tích cực và ngày một phát triển hơn. Với cương vị là Chủ tịch, chị hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình và hoạt động mới mẻ, giúp đào tạo kỹ năng cần thiết cho các thành viên của Diamond Nha Trang, làm cầu nối cho các nữ doanh nhân tham gia vào WLIN ngày càng đông đảo. Bên cạnh đó sẽ cùng nhau tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

 

 

 

Với những gì đã làm được, nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga xứng đáng được công nhận và vinh danh với giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019. Đây là một phần thưởng cao quý dành cho những nỗ lực, tâm huyết mà người con gái vùng biển xinh đẹp, tài năng Phan Thị Ngọc Nga mang đến cho cộng đồng.

 

Wlin.vn  • Bình luận: