Hoa hậu Halita Trần – Chủ thương hiệu thời trang Halita Fashion: “Nếu không thử, bạn sẽ chẳng biết bao giờ mình có thể làm được”

  • Bình luận:
  • 832 views

Dịu dàng nhưng không kém phần quyết liệt là tính cách mà nữ doanh nhân, Hoa hậu Halita Trần có được sau nhiều năm tích lũy trên hành trình kinh doanh. Kinh doanh là một chiến trường khốc liệt nhưng không vì thế mà quên đi tính nữ tuyệt vời của tạo hóa là châm ngôn mà chị tâm đắc nhất.

 

 

Năm 2016 dù đang đảm nhiệm vị trí thành viên hội đồng quản trị của hai công ty, kinh doanh về lĩnh vực sản xuất và bất động sản. Nhưng vì niềm đam mê với cái đẹp và vì suy nghĩ muốn những người phụ nữ quanh mình tự tin và tỏa sáng hơn, doanh nhân Halita Trần đã quyết định thành lập thương hiệu thời trang Halita Fashion.

 

 

Xuất phát từ những buổi gặp gỡ với những nữ quản lý và doanh nhân khác trong các lĩnh vực sản xuất và bất động sản, doanh nhân Halita Trần nhận ra rằng, phong cách là một điều không phải người phụ nữ nào cũng có mặc dù đó luôn là điều mà tất cả mọi người mong muốn. Vậy nên sự khác biệt của Halita Fashion không chỉ là những bộ sưu tập thời trang theo mùa mà chính là những gói tư vấn phong cách 1:1 góp phần thay đổi hình ảnh nhân hiệu của mỗi người phụ nữ.  Để hiện thực hóa những mong muốn đó, chị Halita Trần tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân tài sắc châu Âu để tạo đà cho những bước tiếp theo. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới, tham gia cuộc thi, chị mong muốn mang hình ảnh con người, đất nước Việt đến gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

 

 

Vượt qua hàng trăm thí sinh, bằng sự tự tin, năng động và tài hùng biện, Halita Trần đã giành vương miện Hoa hậu. Chiếc vương miện không chỉ là niềm vinh hạnh lớn đối với chị mà còn là sự tự hào dân tộc trên trường quốc tế. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Halita Trần đã không ngừng giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, hỗ trợ các em được học hành để thực hiện được ước mơ của đời mình. Bởi với chị, đó là một trong những cách để chị trao đi những giá trị tốt đẹp và đền đáp nhiều hơn cho đất nước.

 

 

Không những vậy, Halita Trần còn mang trong mình tham vọng lớn được giao lưu, kết nối với nhiều nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp và cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Đó chính là một trong những lí do giúp chị đưa ra quyết định trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung WLIN Venus. Trong môi trường mới, chị Halita Trần mong muốn có thể được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ nhiều hơn với các nữ lãnh đạo tài ba để trau dồi, phát triển, ngày càng đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

 

 

Với sự góp mặt của nữ doanh nhân trẻ Halita Trần, bằng sự nhiệt huyết và tài năng của mình, chúng tôi tin rằng câu lạc bộ WLIN Venus sẽ không ngừng lớn mạnh trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: