Hoa hậu Indonesia 2005 Imelda Fransisca sẽ “cầm cân nảy mực” tại đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

  • Bình luận:
  • 694 views

Hoa hậu Indonesia Imelda Fransisca  sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 16/1 tới để tham dự vào chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Đồng thời, cô sẽ là một trong những thành viên của Hội đồng thẩm định chương trình.

 

Vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Indonesia 2005 Imelda Fransisca

Ms. Imelda Fransisca là người đẹp đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại Miss Indonesia vào năm 2005.  Miss Indonesia là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín & chuyên nghiệp. Đây được xem là một trong những cuộc thi lớn nhất và thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ tại Indonesia.

 

 

Hội tụ đủ các tiêu chí về vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn, chiến thắng đầy thuyết phục của người đẹp Imelda Fransisca đã khỏa lấp sự mong đợi của người hâm mộ. Sau cuộc thi, cô tiếp tục đại diện cho Indonesia tham dự vào cuộc thi Miss Asean 2005 và giành giải Người đẹp được bình chọn nhiều nhất trong khuôn khổ giải thưởng của cuộc thi. Chiến thắng này một lần nữa chứng minh sự hâm mộ mà khán giả đã ưu ái dành tặng cho Hoa hậu Imelda Fransisca.

 

 

Là một người bạn thân thiết của Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global bởi cả hai đều đã trải nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc lớn và đặc biệt có chung niềm đam mê với hoạt động cộng đồng, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Mới đây, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã có lời mời Hoa hậu Indonesia 2005 Imelda Fransisca đến Việt Nam trong vai trò “cầm cân nảy mực” tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Trải qua nhiều “cuộc chinh chiến” trên các đấu trường nhan sắc, tin rằng hoa hậu Imelda Fransisca sẽ truyền đạt những kiến thức vô giá đến các ứng viên của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

 

 

Không giấu được những xúc động, Hoa hậu Indonesia 2005 Imelda Fransisca đã có những chia sẻ: “Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 là một chương trình uy tín và chuyên nghiệp. Tôi thực sự rất vui và tự hào khi được vinh dự trở thành một trong những thành viên trong Hội đồng thẩm đinh, cảm ơn người bạn của tôi – Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã tạo điều kiện để tôi được sống với đam mê của mình là cho đi những giá trị. Tôi sẽ dùng những kinh nghiệm và kiến thức có được để truyền đạt cho các ứng viên và sẽ cùng các thành viên khác trong Hội đồng thẩm định chọn ra những ứng viên hội tụ vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn đúng với tiêu chí chương trình đưa ra & xứng đáng với danh hiệu cao nhất của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019.

 

 

Sự góp mặt của thành viên Hội đồng thẩm định đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp – Miss Indonesia 2005 Imelda Fransisca hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị tại chương trình. Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ diễn ra tối ngày 17/1 The Adora Luxury với sự tham gia của hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Asean.

 

 

 

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: