Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương hạnh phúc khi được xướng tên tại giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

  • Bình luận:
  • 1414 views

Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương chính là một trong 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

Hoa hậu Loan Vương nổi bật tại sự kiện WLIN Global Forum 2019

Xuất sắc vượt qua hơn 30 đại diện đến từ khắp các quốc gia trên thế giới để giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 – Mrs International 2018, Loan Vương chính là người đẹp đã đem về vinh quang cho nước nhà Việt Nam và trở thành một cái tên rất đỗi quen thuộc ở thời điểm hiện tại.

 

Hoa hậu Quý bà Quốc tế  Loan Vương

Sở hữu một hình thể đẹp, một lối tư duy mới mẻ, hiện đại cùng khả năng hoạt ngôn vốn có của một tiếp viên hàng không đã khiến hoa hậu Loan Vương thực sự tỏa sáng và ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế đồng thời chinh phục các Ban giám khảo khó tính của cuộc thi để ghi tên mình trong ngôi vị cao nhất – Đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018.

 

 

 

 

Không dừng lại ở đó, trong khuôn khổ của vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Singapore vào ngày 3/11/2018, người đẹp Loan Vương còn xuất sắc “ẵm” thêm hai giải phụ gồm có: Mrs Tourism Ambassador (Hoa hậu Quý bà Đại sứ Du lịch) và giải Beautiful Body (Thí sinh có hình thể đẹp nhất).

 

 

 

Hoa hậu Loan Vương sở hữu một hình thể đáng mơ ước

Trở về nước trong sự hân hoan và chào đón của toàn thể người hâm mộ trong và ngoài nước, Hoa hậu Loan Vương tiếp tục cống hiến cho cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, chị còn được biết đến với trò là thành viên tích cực của CLB WLIN Charming – Một trong những Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Tại đây, Hoa hậu Loan Vương cùng các thành viên thường xuyên có những hoạt động kết nối các Nữ lãnh đạo để cùng nhau “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

 

Trong khuôn khổ sự kiện đẳng cấp quốc tế – WLIN Global Forum 2019 diễn ra vào ngày 4/4/2019 vừa qua, Hoa hậu Loan Vương đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được vinh danh vào Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Đây có thể được xem là phần thưởng, là món quà nhằm ghi nhận những cống hiến thầm lặng của chị trong suốt thời gian vừa qua.

 

Hoa hậu Loan Vương rạng rỡ trong giây phút được vinh danh

Với những gì đã làm được, Hoa hậu Loan Vương hoàn toàn xứng đáng được công nhận và vinh danh với giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Xin chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: