Hoa khôi Lại Hương Thảo xuất hiện rạng ngời chúc mừng khai trương Nha khoa thẩm mỹ Wsmiles

  • Bình luận:
  • 681 views

Là một người em thân thiết của Á hậu Thu Hương và Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đã xuất hiện rạng ngời chúc mừng Nha khoa thẩm mỹ World Smiles nhân dịp khai trương.

 

 

Hoa khôi Thể thao lại Hương Thảo (phải) chụp hình cùng Ms. Trịnh Thúy Hạnh (trái) – GĐ ĐH World Smiles Dental Clinic

 

Ngày 26/7/2019, tại địa chỉ 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, cơ sở Nha khoa thẩm mỹ hiện đại, khang trang và uy tín mang tên World Smiles đã chính thức ra đời. Từ đây, đánh dấu một cái tên “vàng” trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ với sự đầu tư bài bản về cả cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên môn cũng như các chuyên viên tư vấn.

 

Cắt băng khai trương Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

 

Đến tham dự buổi khai trương có rất nhiều bạn bè, khách hàng thân thiết của Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH Nha khoa Thẩm mỹ World Smiles và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương. Trong đó, có sự hiện diện của Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo. Người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ cùng bó hoa tươi thắm để chúc mừng ngày đánh dấu sự có mặt chính thức của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles tại thị trường TP.HCM.

 

 

Từ những chia sẻ của chị Trịnh Thúy Hạnh, các khách mời đến tham dự chương trình đã hiểu hơn về quá trình thành lập và phát triển của World Smiles. World Smiles Dental Clinic có nền tảng xuất phát từ một đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội đó chính là Sunny Smiles. Thời gian qua, doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh đã kết hợp đưa Sunny Smiles phát triển vào thị trường TP.HCM. Được tiếp nhận những tinh hoa từ Sunny Smiles, trong quá trình xây dựng và phát triển đã có được sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng.

 

Á hậu Thu Hương và Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh

 

Thế nhưng, với những mơ ước lớn hơn, muốn đưa một thương hiệu nha khoa Việt Nam vươn tầm và nhượng quyền ra Quốc tế, nên khi nhận được sự đồng hành, “hậu thuẫn” từ các Nhà đầu tư – trong đó có sự tham gia của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation, Sunny Smiles HCM đã chính thức được phát triển thành Nha khoa Thẩm mỹ World Smiles.

 

 

Với những tình cảm dành cho Á hậu Thu Hương, Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh cũng như Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo không vắng bóng trong ngày khai trương cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp cho World Smiles sẽ phát triển bền vững và đón nhận được tình cảm của khách hàng trong thời gian tới.

 

 

Người đẹp Lại Hương Thảo cũng đã không ngần ngại chia sẻ World Smiles là một địa chỉ nha khoa tuyệt vời mà chị đã nhiều lần có dịp ghé đến và nhận được sự tiếp đón ân cần, chu đáo từ các chuyên viên của World Smiles Dental Clinic.

 

 

 

Chúc mừng sự ra đời của World Smiles – một thương hiệu mong muốn mang đến giấc mơ vì nụ cười đẹp cho các khách hàng, chinh phục và vươn tầm quốc tế trong tương lai.

 


THÔNG TIN VỀ NHA KHOA WORLD SMILES

Website: www.wsmile.vn

Fanpage: www.facebook.com/wsmiles.dentalclinic/

Hotline: 0902 589 855  • Bình luận: