Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo: Sống vui, sống khỏe cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

  • Bình luận:
  • 644 views

Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo, một trong những Đại sứ ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe trong Hành trình Cuộc sống tươi đẹp tại Resort cao cấp tại thiên đường du lịch Phuket – Thái Lan.

 

Sau khi giành danh hiệu Hoa khôi Thể thao 2012, Lại Hương Thảo đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác và đoạt nhiều danh hiệu như giải phụ Hoa hậu châu Á, Hoa hậu cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012. Năm 2013, chị có vinh dự đại diện cho Việt Nam dự thi Miss World tuy nhiên sau đó chị dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình.

 

 

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo (bên trái) và MC Phan Anh lấy mẫu test Gene

 

Không còn quá bận rộn với các cuộc thi diễn ra cả ở trong nước lẫn quốc tế, chị có thêm thời gian để chăm sóc cuộc sống gia đình mà trong đó sức khỏe là một trong những điều chị đặc biệt lưu tâm. Đó cũng là lý do thúc đẩy chị trở thành Đại sứ Ngôi sao trong chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, chương trình mang ý nghĩa xã hội nhằm cải thiện ý thức cộng đồng về chủ động Phòng chống Ung thư và các bệnh mãn tính.

 

Các thành viên tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp tại Phuket – Thái Lan

Tham dự Hành trình cuộc sống tươi đẹp, sự kiện thuộc chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”, do WLIN Global phối hợp cùng iCareBase tổ chức, Hoa khôi Lại Hương Thảo đã có 3 ngày 2 đêm tại Amatara Wellness Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao tại thiên đường du lịch Phuket – Thái Lan.

 

 

Lại Hương Thảo cùng các Đại sứ Ngôi sao khác trong Dạ tiệc Trắng – Welcome Dinner

 

Để lại phía sau tất cả những bộn bề lo toan trong công việc và trong cuộc sống thường ngày, các thành viên trong đoàn đã có được những giờ phút thật sự thư giản, thoải mái với các hoạt động thú vị như khóa Gentle Yoga ngay trên bãi biển, tham dự các buổi dạ tiệc sang trọng trong. Và trọng tâm trong chương trình chính là buổi khám sức khỏe tổng quát và lấy mẫu test gene tại Bangkok Hospital Phuket.

Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo chia sẻ: “Sau những hoạt động thư giãn, thoải mái như lớp Yoga và sự sôi động trong bữa tiệc tối, Thảo đã nhận được kết quả test Gene, dù có chút lo lắng vì biết mình có những gốc gene có nguy cơ cao nhưng, về mặt tích cực, Thảo nghĩ kết quả là cơ hội để mình hiểu hơn về sức khỏe bản thân, qua đó có những sự điều chỉnh lối sống thích hợp để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, vui khỏe”.

 

Khóa Gentle Yoga diễn ra thanh bình

 

Diễn viên Ngọc Anh và Hoa khôi Lại Hương Thảo tìm hiểu về kết quả test Gene

Khép lại Hành trình Cuộc sống tươi đẹp, cầm trong tay kết quả test Gene, đó như là tấm bản đồ giúp chúng ta lựa chọn những hướng đi đúng đắn đến với sức khỏe. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, WLIN cùng iCareBase sẽ tiếp tục được chứng kiến những hoạt động ý nghĩa, để các Ngôi sao Đại sứ như Hoa khôi Lại Hương Thảo có thể cùng chung tay tạo sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Website: https://phongchongungthutugoc.com 

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo Wlin.vn  • Bình luận: