Hoành tráng sự kiện kỷ niệm 2 năm ngày thành lập WLIN Pro, ra mắt câu lạc bộ WLIN Pro Quảng Ninh

  • Bình luận:
  • 1369 views

Trong không khí mùa thu mát mẻ tại vùng biển Hạ Long xinh đẹp, chương trình mừng sinh nhật 2 năm của WLIN Pro đã diễn ra thành công tốt đẹp sau những chuỗi ngày mong chờ của các nữ lãnh đạo tâm huyết.

 

Ban điều hành WLIN Pro Hà Nội

 

Với mong muốn tạo một môi trường kinh doanh, phát triển bản thân và đem cơ hội học hỏi kinh nghiệm, giao lưu lẫn nhau giữa các nữ lãnh đạo, ngày 13/10/2017, Wlin Pro chính thức được thành lập bởi Á hoàng Lê Thu Lộc. Trải qua nhiều thăng trầm, WLIN Pro đã đồng hành cùng cộng đồng tròn 2 năm tuổi, trở thành sự lựa chọn của nhiều nữ doanh nhân.

 

Danh hiệu Nữ lãnh đạo cống hiến

 

Sau một thời gian lan tỏa những ý nghĩa nhân văn tích cực, chương trình nhận được sự quan tâm, chúc mừng của hơn 100 khách mời đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đặc biệt, vùng đất Quảng Ninh cũng vinh dự được chào đón sự hiện diện của: Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLin Gloabal – TGĐ Nam Hương Corp; Chị Nguyễn Thị Phương Lành – Chủ tịch điều hành WLIN miền Bắc– TGĐ Cty TNHH 1 TV Dabaco Tây Bắc;  Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Pro; Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Pro; Chị Thái Thị Hương Giang – Chủ tịch WLIN Pro Quảng Ninh – Chủ Phòng khám Việt Tiệp-  Cổ đông sáng lập phòng khám xét nghiệm Forlab; Chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch sáng lập Wlin Capital Group – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD; Chị Vũ Thị Thanh Loan – Chủ tịch điều hành WLIN Capital Hà Nội – Tổng giám đốc Ocean Edu; Chị Vũ Lan Phương – Chủ tịch điều hành WLIN Pro – GĐ công ty TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát; Ms Phạm Minh Sơn – GĐ Công ty TNHH Awaken; Chị Nguyễn Minh Thảo – Chủ tịch sáng lập WLIN Sapphire – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống; Chị Nhung Nguyễn – Chủ tịch điều hành WLIN Sapphire – CEO Le Castella & Taste of Taiwan, Phó chủ tịch F – tech Việt Nam; NTK Trịnh Khánh Hương – Chủ tịch điều hành Wlin Beauty – Chủ thương hiệu Hương Trịnh Collection; Lê Sương Mai- Chủ tịch điều hành Wlin Venus- GĐ Công ty cổ phần Trà Sương Mai Thái Nguyên. Sự hiện diện của các vị khách quý là một món quà vô giá, là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn cho các thành viên của WLIN Pro nói chung và WLIN Pro Quảng Ninh nói riêng.

 

Chủ tịch WLIN Pro Quảng Ninh – Thái Hương Giang phát biểu tại sự kiện

 

Đại diện WLIN Pro chia sẻ cảm xúc về sự kiện sinh nhật 2 tuổi, chị Thái Thị Hương Giang – Chủ tịch WLIN Pro Quảng Ninh không khỏi nghẹn ngào: “Ngày hôm nay đối với tôi là một ngày rất đặc biệt, tại mảnh đất Hạ Long thân yêu, tôi vô cùng vinh hạnh khi được chào đón tất cả các nữ lãnh đạo và khách mời từ khắp mọi nơi về đây chung vui chúc mừng cho sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập WLIN Pro. Cảm xúc của tôi lúc này là sự xúc động và niềm tự hào. Thời gian qua, Pro Quảng Ninh cũng gặp rất nhiều thách thức, nhưng bằng nhiệt huyết của bản thân, sự chung tay đồng lòng của tất cả các chị em, sự ủng hộ, quan tâm kịp thời từ phía WLIN Global, WLIN Pro Quảng Ninh đã từng bước tháo dỡ được khó khăn và đang có những bước tiến mới. Tôi hy vọng, trong tương lai, với những giá trị mà WLIN Pro mang lại, nơi đây sẽ là sự lựa chọn uy tín của các nữ lãnh đạo mong muốn tìm kiếm được một sân chơi bổ ích để khám phá, hoàn thiện bản thân và giao lưu, kết nối. Trong thời khắc đặc biệt này, một lần nữa tôi xin cảm ơn sự có mặt của tất cả các vị khách quý, những người bạn, người chị em, đặc biệt là những thành viên WLIN Pro luôn đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua”.

 

Chủ tịch WLIN Global – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương

 

Xuất hiện tại chương trình, bên cạnh gửi những lời chúc tốt đẹp đến các nữ lãnh đạo của WLIN Pro, Á hậu quý bà Thế giới, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ những phương pháp giúp kiến tạo mạng lưới, tạo ra sự gắn kết, mang đến nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác kinh doanh cho tất cả các thành viên. Chị đặc biệt nhấn mạnh đến thế kỉ số với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ, đó chính là chìa khóa để các nữ lãnh đạo quản lí doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững.

 

Danh hiệu Nữ lãnh đạo xuất sắc

 

Trong khuôn khổ chương trình, cũng là thời khắc để vinh danh những thành viên có nhiều cống hiến cho câu lạc bộ nói riêng và cho cộng đồng nói chung. Họ là những con người tiên phong trong các hoạt động, không ngại gian khó, đồng lòng, chung tay cùng ban điều hành mang đến những giá trị tốt đẹp, xây dựng câu lạc bộ ngày một lớn mạnh và phát triển. Đó là những viên ngọc quý cần được nhân rộng ra hơn nữa để có được một chuỗi ngọc lớn, tỏa sáng.

 

Ban điều hành WLIN Pro Quảng Ninh

 

Đặc biệt, WLIN Pro vui mừng công bố tân chủ tịch WLIN Pro Hà Nội Vũ Lan Phương, tân chủ tịch WLIN Pro Quảng Ninh Phạm Minh Sơn. Dưới sự dẫn dắt của những nữ lãnh đạo tài năng, hy vọng WLIN Pro sẽ có những khởi sắc trong thời gian tới. Trong chương trình, các thành viên mới của WLIN Pro cũng chính thức gia nhập, đây là những nhân tố tiềm năng sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển chung.

 

Tân chủ tịch điều hành WLIN Pro Hà Nội Vũ Lan Phương và tân chủ tịch điều hành WLIN Pro Quảng Ninh Phạm Minh Sơn

Kết nạp hội viên mới

 

Sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự đồng hành của các nhà tài trợ -những đối tác chân thành. WLIN Pro xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thương hiệu: Công ty TNHH TM và DV Nam Sơn Phú Thọ; GĐ Công ty TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát; Công ty cổ phần đô thị citiARCHI; Mỹ viện Amada Clinic&Luxury spa; Hệ thống siêu thị Ba Sao; phòng khám Việt Tiệp; Cá kho niêu cổ truyền Cường Nga; Công ty TNHH Awaken; Công ty dược mỹ phẩm quốc tế; Nhất Thống group; Onasa group; Eco Fruit; Shine makeup and beauty; Nine West; Moolez; công ty Dược mỹ phẩm Phương Thảo; Hầm rượu vang Thành Đạt; Lotusmiles Việt Nam; Công ty TNHH TM và DV Mai Liên; Công ty TNHH Thương mại Ngọc Hương Quảng Ninh; Win Star; Công ty cổ phần hợp tác lao động và du học quốc tế LADUCO; công ty CP Phú Thành; Nhà hàng Hương 2 và các nhà tài trợ khác đã mang đến một bữa tiệc hoành tráng trong lòng thành phố biền Hạ Long xinh đẹp.

 

Cảm ơn nhà tài trợ

 

Những màn pháo rực rỡ, những tràng pháo tay tán thưởng, những lời chúc mừng từ tận trái tim, những món quà tinh thần ý nghĩa tất cả tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Chúc cho WLIN Pro ngày càng phát triển hơn nữa với những chặng đường mới trong tương lai.

 

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: