Honda Việt Nam tài trợ cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia trong 2 năm

  • Bình luận:
  • 407 views

Sáng 24/4, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ công bố Công ty Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Theo hợp đồng vừa được ký kết, Honda Việt Nam sẽ tài trợ cho đội tuyển quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ và đội tuyển U23 quốc gia, kể từ ngày 1.4.2019. Bên cạnh những cam kết trong bản hợp đồng tài trợ, Honda Việt Nam sẽ có những chính sách ưu đãi, khen thưởng đặc biệt dành cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các tuyển thủ khi tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới.

 

                  Lễ kí kết tài trợ giữa công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

 

Đây không phải lần đầu tiên Honda Việt Nam tài trợ cho đội tuyển quốc gia. Trước đó, trong giai đoạn từ năm 2013-2015 Honda Việt Nam cũng đã đồng hành với đội tuyển trên cương vị là nhà tài trợ chính.

Khác với trước đây, lần này Honda Việt Nam sẽ tài trợ trong vòng 2 năm, đến năm 2021.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết, sau một loạt thành công, trong năm nay, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục chinh phục nhiều đấu trường lớn: đội tuyển quốc gia nam sẽ tham gia vòng loại World Cup, đội tuyển nữ, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại vòng loại thứ 2 Olympic 2020, sẽ hướng tới Giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 và SEA Games 30…

Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc Honda Việt Nam cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi chứng kiến bước tiến bộ vượt bậc cũng những thành tích ấn tượng mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

“Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam – đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam – hướng tới mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế.”

Kể từ khi được thành lập vào năm 1996, Honda Việt Nam chiếm tới 70% thị trường xe máy hơn 2.000.000 xe/năm; lĩnh vực kinh doanh ô tô cũng đạt được nhiều bước tiến vượt bậc khi doanh số bán xe năm 2018 tăng gần 120% so với cùng kỳ năm trước.

 

      Đại diện Công ty Nam Hương, bà Lê Ngọc Hà (Global Sport Management) tham dự Lễ kí kết 

   • Bình luận: