Huấn luyện viên trưởng WSUN Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương: “Chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp – chiếc phao cứu sinh quan trọng trong giai đoạn hiện tại”

  • Bình luận:
  • 823 views

Đó là những lời chia sẻ của người phụ nữ quyền lực, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Đặng Thị Xuân Hương khi đánh giá về chiến dịch hỗ trợ người khởi nghiệp của WSUN trong tháng tư.

 

 

Tình yêu, niềm đam mê với ngành làm đẹp đã được nhen nhóm trong trái tim chị từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Sự chỉ bảo tận tình từ những người anh, chị họ cùng sự ham học hỏi của bản thân đã giúp chị Xuân Hương có một cửa hàng nhỏ từ năm 16 tuổi với nghề làm tóc.  Không dừng lại ở đó, chị tiếp tục học thêm trang điểm, rồi phun xăm, làm đẹp da,… đó là từng bước đệm để chị tiến tới xây dựng Thẩm mỹ viện Xuân Hương (TMV) vào năm 1994. Với những gì Thẩm mỹ viện Xuân Hương mang lại, không quá khi khẳng định rằng đây chính là một trong những cái nôi đầu, “đứa con đầu lòng” của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

 

 

Nhớ lại quãng thời gian khởi nghiệp, đó là một chặng đường vô cùng khó khăn với chị, gia đình khó khăn nên không hỗ trợ được về mặt tài chính. Một mình bươn trải, mò mẫm, cùng tinh thần ham học hỏi, chị không ngừng nỗ lực với ý niệm sẽ thành công vào một ngày không xa. Từ thuê mặt bằng với diện tích chỉ 5m2 rồi 40 – 50m2, chị Xuân Hương đã quyết định phấn đấu để có cơ sở riêng. Song hành với những bước đi của chị, đó là sự ủng hộ hết mực của bố mẹ, người chồng, các con và những người thân yêu.

 

 

Là một TMV luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, khi đến với TMV Xuân Hương, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi sự tận tình, chu đáo và chất lượng của các dịch vụ tại đây. Với tinh thần cầu tiến và nỗ lực học hỏi, TMV Xuân Hương hiện đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, cũng như các nhân viên tư vấn tận tâm với công việc. Bên cạnh đó, TMV cũng không ngừng cải tiến, đầu tư các trang thiết bị, máy móc tối tân để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của phụ nữ Việt. Đặt tiêu chí đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài lên hàng đầu, đến nay Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào trở thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của hàng triệu khách hàng. Không thể không tự hào khi TMV Xuân Hương thu hút được rất nhiều thương nhân, người đẹp, diễn viên nổi tiếng đến đây làm đẹp như: Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoàng Xuân, Lan Hương, Minh Hòa, nhà thiết kế áo dài Anh Thư…

 

 

Trên thực tế, xây dựng một doanh nghiệp làm ra sản phẩm cho người tiêu dùng đã khó, gây dựng cơ sở thẩm mỹ chỉnh hình nhan sắc cho con người còn khó hơn rất nhiều. Nhưng bằng niềm đam mê, tình yêu với nghề luôn cháy bỏng, chị luôn nỗ lực để học hỏi, nắm bắt công nghệ hiện đại nhất của thế giới để tạo ra kết quả tốt, đảm bảo và an toàn cho khách hàng. Bản thân chị cũng phải luôn tìm hiểu những cái mới, sau đó tự mình sáng tạo. Từng khuôn măt phải hợp mái tóc nào? Và tính cách của khách hàng đó là mạnh mẽ, sắc sảo hay hiền dịu. Bản thân chị cùng đồng nghiệp luôn nỗ lực để thay đổi hàng ngày, để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Trong quá trình làm nghề, chị Xuân Hương luôn làm cho khách hàng bằng cả cái tâm của mình, tư vấn và thực hiện bằng chính trái tim và những kinh nghiệm mà chị đã tích lũy được.

 

 

Để đồng hành, hướng dẫn người khởi nghiệp, chị Đặng Thị Xuân Hương đã quyết định tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Network (WSUN) trong vai trò Huấn luyện viên trưởng. Bởi theo chị, đây là môi trường phù hợp cho rất nhiều chị em phụ nữ bắt đầu vào nghề kinh doanh, mà chưa định hình được con đường đi đúng đắn. Tham gia vào WSUN, thay vì đi một mình, phải mò mẫm từng bước, thì nơi đây đã có sẵn nguồn kết nối, những người đi trước giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Vì vậy, con đường thành công sẽ được rút ngắn hơn. Bên cạnh đó, hệ sinh thái WSUN đã có sẵn nguồn sản phẩm dồi dào, đủ tiêu chuẩn để sử dụng và phân phối với chất lượng tốt. Và quan trọng nhất, đây là mạng lưới của những người phụ nữ, vốn được coi là phái yếu, khi chúng ta kết nối được với nhau thì sẽ trở lên mạnh mẽ hơn.  Quyết định đồng hành với WSUN, chị Xuân Hương mong muốn truyền lửa, tình yêu, nhiệt huyết của mình với các chị em trong cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Bằng kinh nghiệm 30 năm quý giá của mình, HLV Xuân Hương sẽ hỗ trợ hết sức cho những người phụ nữ để họ đủ tự tin khởi nghiệp, bước ra ngoài và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

 

 

Mới đây, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN vừa tung ra chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp với mức đầu tư chỉ 1 triệu đồng, đây chính là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của WSUN dành cho người khởi nghiệp. Với mức đầu tư rất thấp, họ đã có cơ hội được tham gia vào hệ sinh thái rộng lớn, học hỏi những kĩ năng, cũng như kiến thức từ những HLV giàu kinh nghiệm trong cộng đồng. Trong thời gian tới, WSUN sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành sự lựa chọn của hàng nghìn người phụ nữ đam mê khởi nghiệp.

 

 

Tin rằng, với sứ mệnh và những sự hỗ trợ thông qua các chiến dịch mà WSUN mang đến, nơi đây sẽ luôn là mái nhà chung của tất cả những người phụ nữ mong muốn thay đổi, phát triển và thành công.

Theo WSUN.vn  • Bình luận: