iCareBase – Wlin Global – khởi đầu mới trong hành trình chống căn bệnh ung thư

  • Bình luận:
  • 1178 views

Trong sự kiện ngày 4/4 vừa qua tại khách sạn Daewoo, Wlin Global đã có những kí kết chính thức với đại diện của iCareBase về việc test gen, phát hiện mầm mống ung thư giai đoạn sớm. Việc kí kết này đã đánh dấu sự thay đổi trong nhận thức của những người phụ nữ về tầm quan trọng của tầm soát ung thư.

 

Với ý nghĩa nhân văn, mong muốn chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, iCareBase đã chính thức bắt tay với Wlin Global để triển khai những dự án mới ở Việt Nam, mở đầu là chiến dịch “ Phòng chống ung thư từ gốc”.

 

 

“Phòng chống ung thư từ gốc” được xem là chiến dịch có ý nghĩa nhân văn cao đẹp hướng tới mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là phụ nữ bởi cùng với những áp lực trong cuộc sống hiện tại, phụ nữ ngày nay còn dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm trong đó nổi bật nhất là căn bệnh ung thư. Và hơn hết, phụ nữ là những người luôn quan tâm tới sức khỏe gia đình và xa hơn là sức khỏe của cộng đồng. Trong đó, 5 loại ung thư phổ biến nhất ở nữ giới là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung và ung thư dạ dày.

 

 

Tại chương trình, những chuyên gia trong dự án “Phòng chống ung thư từ gốc” toàn cầu đã có mặt và truyền tải những nghiên cứu mới về việc phòng chống ung thư từ gốc và chia sẻ những “trải nghiệm khó quên” của chính bản thân mình đối với căn bệnh này.  “Tôi đã cảm thấy hoang mang và lo lắng khi phát hiện rằng mình bị ung thư ngực năm 2013. Sau một thời gian kiên trì điều trị, sức khỏe của tôi đã ổn định. Tôi muốn gửi một thông điệp quan trọng tới diễn đàn ngày hôm nay: “Bệnh ung thư không chừa một ai và nếu phát hiện mình có nguy cơ ung thư từ sớm, chúng ta càng cơ hội vượt qua và chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này” – Mrs. Isabelle Liow JPK – Chủ tịch WLIN Malaysia.

 

Hợp đồng giữa iCareBase và Wlin Global chính thức được kí kết

 

Đồng thời, đại diện IFG Việt Nam đã tiếp tục có những kí kết cùng chủ tịch WLIN tại các quốc gia mà mạng lưới này phát triển như Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Kenya, Mỹ… Sau những kí kết quan trọng này, các thành viên trong WLIN Global sẽ trở thành những đại sứ để truyền đi những thông điệp tích cực, giúp thay đổi, nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư từ gốc. Bên cạnh đó, WLIN Global sẽ là đơn vị tổ chức các hoạt động, sự kiện truyền thông; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới dành cho các thành viên trong và ngoài mạng lưới trong hành trình thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư.

Với nền tảng iCareBase cùng sự phối hợp của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin Global), trong tương lai gần tình trạng ung thư sẽ được đẩy lùi, phụ nữ sẽ ngày càng xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Gói tầm soát ung thư với các mức chi phí sau:

Gói 1: 2500$ giảm còn 1300$ đối với thành viên, bao gồm:

Tầm soát ung thư và các bệnh mãn tính bằng công nghệ gen (26 loại ở Nam, 27 loại ở Nữ)

Chương trình tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Thái Lan: Tư vấn di truyền, Tư vấn dinh dưỡng, Tư vấn tâm lí, Tư vấn giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu với những khách hàng có nguy cơ cao

Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát

Hồ sơ lưu giữ trọn đời

Gói 2: 3000$ giảm còn 1800$ đối với thành viên, bao gồm các nội dung trên và tặng kèm 1 chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm kết hợp Detox thanh lọc cơ thể

Wlin.vn  • Bình luận: