Kết nối giao thương hơn 10 tỷ đồng và kết nạp 14 thành viên mới, WLIN Capital bất ngờ được vinh danh CLB Phát triển tốt nhất của WLIN Việt Nam

  • Bình luận:
  • 1806 views

10,5 tỷ đồng doanh thu từ các hoạt động kết nối giao thương của thành viên cùng 14 Hội viên đăng ký gia nhập vào Câu lạc bộ là kết quả vượt bậc và đáng tự hào mà WLIN Capital đã gặt hái được trong 7 tháng đầu năm 2020. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, WLIN Capital hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu CLB Phát triển tốt nhất của Mạng lưới WLIN Việt Nam.


WLIN Capital – Một trong những mảnh ghép đầu tiên của Mạng lưới WLIN Global, được sáng lập bởi Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty giải pháp tích hợp ISD Việt Nam. Trong suốt 6 năm qua, WLIN Capital đã trở thành nơi tụ hội của nhiều nữ lãnh đạo tài năng xinh đẹp, không chỉ thành công trong công việc, mà còn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và lối sống tích cực.

 

Ms. Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch sáng lập WLIN Capital, TGĐ Công ty giải pháp tích hợp ISD Việt Nam

 

Ms. Lê Thị Thu Hương (Hương Seoul) – Chủ tịch điều hành WLIN Capital, GĐ Công ty TNHH Hương Bảo Nhi

Dù mỗi người đều có những công việc kinh doanh riêng và sở hữu những doanh nghiệp lớn mạnh trong và ngoài nước, nhưng điểm chung của những nữ lãnh đạo WLIN Capital chính là sự chia sẻ, tâm huyết với các hoạt động cộng đồng và luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Những người phụ nữ quyền lực này đã viết tiếp sức mệnh của WLIN là đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực. “Đẹp hơn, Thành công hơn và Hạnh phúc hơn” là điều mà các nữ lãnh đạo của WLIN Capital đã làm được, không chỉ vậy, họ còn tích cực lan tỏa tinh thần và sứ mệnh này đến với nhiều người đặc biệt là những chị em phụ nữ.

 

Các Nữ lãnh đạo uy tín và quyền lực – Những người đã chung tay đặt viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của WLIN Capital trong suốt 6 năm qua

Năm 2019 còn là cột mốc đáng nhớ bởi sự ra đời của Quỹ từ thiện WLIN Capital Charity – được tạo nên bởi tâm huyết của các nữ lãnh đạo WLIN Capital. Dù mới ra đời nhưng quỹ đã có nhiều  hoạt động, phải kể đến đó là các hoạt động hướng về vùng lũ Quan Sơn – Thanh Hóa; Trao quà cho các gia đình khó khăn tại tỉnh Bắc Giang; Trao học bổng cho các học sinh nghèo tỉnh Hòa Bình;… Tổng giá trị trao đi lên đến gần 1 tỷ đồng.  Với các hoạt động này, WLIN Capital đã chung tay giúp đỡ hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, giúp tên tuổi của WLIN Capital ngày càng tạo được tiếng vang trong cộng đồng.

 

Quỹ từ thiện hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình ở vùng lũ Quan Sơn

 

Quỹ Từ thiện WLIN Capital đã có mặt tại xã Sơn Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang để viết tiếp nên Hành trình mang tên Hạnh phúc, trao gửi những món quà ý nghĩa đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn

 

Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN Capital Group đồng hành cùng Truyền hình ANTV thực hiện chương trình thiện nguyện xây dựng lớp học và các cơ sở vật chất khác cho điểm Trường Tiểu học Cốc Diển với tổng kinh phí tài trợ là 500 triệu đồng.

Phát huy những nét đẹp và truyền thống vốn có, năm 2020, WLIN Capital, với sự chỉ đạo của Chủ tịch sáng lập Hoàng Thanh Tâm và sự điều hành của chủ tịch Lê Thị Thu Hương (Hương Seoul) – GĐ Công ty TNHH Hương Bảo Nhi, đã tiếp tục chinh phục những cột mốc mới mặc cho những ảnh hưởng nặng nề của Đại dịch Covid. Vào ngày 31/7 vừa qua, trong cuộc họp tổng kết báo cáo hoạt động 7 tháng đầu năm của Mạng lưới WLIN Việt Nam, với 14 Hội viên đăng ký gia nhập & tái gia nhập cùng 10,5 tỷ đồng từ doanh thu kết nối giao thương của các thành viên, WLIN Capital đã xuất sắc được vinh danh vào danh hiệu Câu lạc bộ phát triển tốt nhất Mạng lưới WLIN Việt Nam.

 

 

Các thành viên WLIN Capital trong chương trình “Những phụ nữ có gu”

Những con số biết nói trên là kết quả của quá trình nỗ lực của Ban điều hành cùng toàn thể thành viên WLIN Capital. Tính đến tháng 7/2017, WLIN Capital đã và đang thu hút 70 hội viên tham gia vào Câu lạc bộ. Đây cũng là Câu lạc bộ có số lượng thành viên đông nhất của Mạng lưới WLIN Việt Nam. Cho đến hết năm 2020, WLIN Capital cam kết nỗ lực phấn đấu để đạt 100 Hội viên, bổ sung vào các ngành nghề còn thiếu mà WLIN Capital đang tìm kiếm.

 

Cảm hứng sống tích cực từ họ đã truyền đi những nguồn năng lượng cho phụ nữ hiện đại

Trước sự bùng nổ lần 2 của Covid – 19 tại Việt Nam, Ban điều hành WLIN Capital phải cùng nhau ngồi lại để tìm ra những phương án giúp Hội viên có thể giảm thiểu những tổn thất do dịch gây ra. Theo đó, Ban điều hành CLB nhất trí với phương án tăng cường việc kết nối giao thương không biên giới giữa các hội viên đồng thời chủ động tìm kiếm những chương trình phù hợp để ứng phó linh động giúp truyền lửa cho Hội viên cũ và thu hút các hội viên mới gia nhập. Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, WLIN Capital cũng sẽ chú trọng việc truyền thông, nâng cao hình ảnh thương hiệu và nhân hiệu của các thành viên để hình ảnh của mỗi thành viên khi tham gia vào Câu lạc bộ cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, tạo tiền đề cho những bước phát triển chung của cá nhân và doanh nghiệp của mình.

 

 

Hành trình 6 năm của WLIN Capital là một chặng đường dài nhiều hân hoan mà khi nhìn lại bất kỳ ai cũng đều có thể tự hào

Hành trình 6 năm của WLIN Capital là một chặng đường dài nhiều hân hoan mà khi nhìn lại bất kỳ ai cũng đều có thể tự hào. Có thể nói rằng, giải thưởng Câu lạc bộ phát triển tốt nhất WLIN Việt Nam trong nửa đầu năm 2020 đã tìm ra chủ nhân hoàn toàn xứng đáng. Hi vọng đây sẽ là tiền đề để WLIN Capital có thể tiếp tục sẻ chia, lan tỏa những giá trị tuyệt vời đến với cộng đồng. Chúc cho các mục tiêu mà WLIN Capital đề ra sẽ gặt hái được những thành công đầy bất ngờ và ấn tượng nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: