Khởi động chương trình CEO Kids – Ngày hội Thương Gia Nhí 2017

  • Bình luận:
  • 1572 views

Ngày 20/5/2017 sắp tới đây, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA phối hợp cùng Nam Hương Corp tổ chức chương trình CEO KIDS – NGÀY HỘI THƯƠNG GIA NHÍ. Đây là một sân chơi bổ ích và cơ hội để các em từ độ tuổi 4-12 tuổi thể hiện tài năng của mình bằng cách hình dung ra công việc của một thương gia và một người đứng đầu một tổ chức thương mại. Chương trình sẽ được tổ chức tại Adora Grand View – 421 Ngô Gia Tự, Q.5, TP.HCM và dự kiến thu hút hơn 500 phụ huynh và học sinh tham gia.

CEO KIDS – NGÀY HỘI THƯƠNG GIA NHÍ

Thương Gia Nhí (CEO Kids) với bản quyền của Nam Hương Corp được tổ chức thành công qua hai mùa trước là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bé từ độ tuổi 4-12 tuổi hoàn toàn miễn phí. Năm 2017, Nam Hương Corp cùng với sự đồng hành của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA tiếp tục tổ chức chương trình CEO Kids mùa thứ 3 với mong muốn đem đến một sân chơi bổ ích cho các bé thông qua một mô hình kinh doanh giả định. Từ đó, giúp tài năng của các bé được tỏa sáng và tôn vinh.

Bên cạnh đó, CEO Kids còn là cơ hội giúp trẻ rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và có cơ hội thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng thông qua việc bán hàng làm từ thiện; Giúp bố mẹ khám phá được tiềm năng của các con; Giúp trẻ hiểu rõ giá trị của sức lao động để các bé trân trọng những gì ba mẹ làm ra và giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn, hiểu nhau hơn và yêu thương nhau hơn.

CEO KIDS – Đặc biệt, nhân văn và ý nghĩa

CEO Kids là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục cao. Tại chương trình, mỗi em sẽ được xếp vào những đội khác nhau với mô hình một công ty giả định do các thành viên trong nhóm tự phân công các vị trí với sự điều hành của Team Leader. Sau đó cùng đem sản phẩm mình định bán tham gia vào “Phiên chợ của những thiên thần” và tại đó các em phải cố gắng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình sao cho đạt được doanh số cao nhất. Chương trình còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh trong vai trò là ban cố vấn, thành viên HĐQT và khách hàng. Nhóm có chiến lược kinh doanh tốt nhất, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất sẽ nhận được phần thưởng chương trình. Bên cạnh đó, BTC sẽ xây dựng các trò chơi mang tính chất gia đình, giúp phụ huynh và các con có thể kết nối với nhau.

Sơ đồ tổ chức công ty giả định của CEO Kids

Ngoài mang lại niềm vui, và những kiến thức bổ ích cho các gia đình, chương trình CEO KIDS còn tạo được nhiều lợi ích cho xã hội khi lợi nhuận từ kinh doanh sẽ được chia sẻ qua các hoạt động từ thiện.

CEO KIDS 2017 được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh thực tế, chuỗi hoạt động không chỉ hấp dẫn mà còn bổ ích giúp bé thể hiện đam mê và tài năng kinh doanh của mình khi còn rất nhỏ tuổi. Quý phụ huynh hãy nhanh chóng cho bé tham gia vào chương trình, hãy cùng bé đồng hành và sáng tạo những sản phẩm kinh doanh cho “Ngày hội thương gia nhí” lần này.

Chương trình CEO Kids 2017 do Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA tổ chức. Chương trình thuộc bản quyền của Nam Hương Corp và do Nam Hương Corp thực hiện.
Thời gian: 20/05/2017
Địa điểm: Adora Grand View – 421 Ngô Gia Tự, Q.5, TP.HCM.
Hotline: Ms Thu Thủy – 091 8495249. Email: thuthuypr@namhuongcorp.com.vn

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: