Lady Luxury Night – Đêm dạ tiệc kỷ niệm Wlin Capital 3 tuổi

  • Bình luận:
  • 1899 views

Tối qua tại khách sạn Marriott Hà Nội đã diễn ra chương trình Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội (Gọi tắt Wlin Capital Club Hanoi). Gần 200 doanh nhân cả nước đã cùng hội ngộ trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Được thành lập từ năm 2013, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội là CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Đến nay CLB đã có trên 50 hội viên là những nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng và giàu lòng nhân ái.

Chia sẻ về lý do tổ chức đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập CLB, chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Wlin Capital, chủ thương hiệu Cà phê Mai cho biết “Trong suốt 3 năm qua chúng tôi từng thành viên đều nỗ lực để xây dựng cho ngôi nhà chung ấy ngày càng khang trang và vững chắc. Đến thời điểm này chính là cơ hội để chúng tôi nhìn lại chặng đường đã đi qua, ngắm lại những thành quả mà mình đã đạt được và để tri ân tất cả những thành viên đã luôn chung tay vì sự phát triển và lớn mạnh của CLB”.

Gần 200 thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế cả nước đã cùng hội ngộ, bên cạnh đó chương trình cũng đón nhận được sự tham gia của bạn bè, đối tác, người thân hội viên… Tất cả đã tạo nên một đêm dạ tiệc sang trọng – ý nghĩa – giàu tình yêu thương và sự gắn kết. Có lẽ chính sức mạnh, tình đoàn kết, sự yêu thương và gắn bó giữa các hội viên đã lan tỏa đến các khách mời. 22 nữ lãnh đạo đã lập tức xin gia nhập CLB ngay trong chương trình.

Chứng kiến giây phút đặc biệt này, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Việt Nam vui mừng và xúc động, chị tự hào cho biết “Wlin Capital Hà Nội là một trong những CLB lớn mạnh nhất của mạng lưới. Tôi vô cùng tự hào bởi trong suốt 3 năm qua các thành viên luôn đoàn kết – yêu thương – cùng nhau kết nối kinh doanh và làm nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Tôi tin tưởng rằng Wlin Capital sẽ ngày càng lớn mạnh”.

Cũng trong chương trình, rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã được các thành viên thể hiện làm nức lòng khách mời tham dự. Họ càng thêm tin yêu những nữ lãnh đạo trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Và họ cũng tin tưởng rằng: Bằng tài năng, tâm huyết… họ sẽ không chỉ giúp cho doanh nghiệp phát triển mà sẽ chung tay làm thêm nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đêm tiệc kết thúc trong tình yêu thương, gắn bó, đoàn kết và sẻ chia. Dường như ai cũng tự hào vì mình là một phần trong CLB. Và như chị Trương An Sinh – TGĐ Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Viki đã truyền đi thông điệp “Mỗi phụ nữ đã là một bông hoa đẹp, nhưng chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi những bông hoa ấy lại được vun trồng và tươi tắm trên mảnh đất màu mỡ của Wlin Việt Nam”.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Wlin Capital Club Hanoi:

lady-luxury-night-wlin-capital-night

Toàn cảnh đêm dạ tiệc

lady-luxury-night-wlin-capital-night-1

Nữ doanh nhân Trương An Sinh – Thành viên Wlin Capital giữ vai trò MC chương trình

lady-luxury-night-wlin-capital-night-2

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Sáng lập và điều hành Wlin Việt Nam phát biểu khai mạc

lady-luxury-night-wlin-capital-night-3

Chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Wlin Capital Club Hanoi chia sẻ về chặng đường phát triển 3 năm của CLB

lady-luxury-night-wlin-capital-night-4

Tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

lady-luxury-night-wlin-capital-night-5

Nâng ly chúc mừng Wlin Capital 3 tuổi

lady-luxury-night-wlin-capital-night-6

Trao vương miện cho Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Thu Lộc. Chi cũng đồng thời là phó chủ tịch năng động nhiệt huyết của Wlin Hanoi

lady-luxury-night-wlin-capital-night-7

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương tặng hoa cho các hội viên mới kết nạp

lady-luxury-night-wlin-capital-night-8

lady-luxury-night-wlin-capital-night-9

lady-luxury-night-wlin-capital-night-11

lady-luxury-night-wlin-capital-night-12

lady-luxury-night-wlin-capital-night-14

lady-luxury-night-wlin-capital-night-22

lady-luxury-night-wlin-capital-night-23

lady-luxury-night-wlin-capital-night-26

lady-luxury-night-wlin-capital-night-13

lady-luxury-night-wlin-capital-night-15

lady-luxury-night-wlin-capital-night-20

lady-luxury-night-wlin-capital-night-27

lady-luxury-night-wlin-capital-night-28

lady-luxury-night-wlin-capital-night-29

lady-luxury-night-wlin-capital-night-30

lady-luxury-night-wlin-capital-night-31

Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Wlin Capital Club Hanoi với sự đồng hành của các thương hiệu: Cà phê Mai, TMV Xuân Hương, Himalaya Spa, Doctor A, Công ty TNHH Thịnh Cười, Công tyTNHH đầu tư sản xuất Thương Mại Kim Mỹ, Ivicom, ISD, Kim cương Naomi Ngân, Công ty TNHH TM Bình Phương, VIF, Trung tâm giải trí và ẩm thực Xmen, Trung tâm XNK Hoàng Long, Big Health&Beauty, Mẹ bé Hoàng Gia, Phụ kiện Minh Châu, Thời trang Huyền Bình, VSC8x, Home School, Nội y Tretre, Công ty TNHH Giao vận và Thương mại ABA, Acitex..

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: