LADY LUXURY NIGHT – ĐÊM HỘI NGỘ VÀ TỎA SÁNG CỦA CÁC NỮ LÃNH ĐẠO

  • Bình luận:
  • 2274 views

Ngày 29/1 vừa qua, tại Star Galaxy Hà Nội đã diễn ra đêm Dạ tiệc Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội. Hơn 300 thành viên – khách mời trên cả nước đã cùng hội ngộ trong một đêm tiệc sang trọng và đẳng cấp để giao lưu – kết nối kinh doanh và chúc mừng Wlin Hà Nội tròn 4 tuổi.

Ra mắt từ năm 2013, sau 4 năm hình thành và phát triển Wlin được mở rộng tại nhiều quốc gia Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc. Tại Việt Nam Wlin có 4 CLB trực thuộc gồm: Hà Nội – Hải Phòng – Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, Wlin Việt Nam đánh dấu tuổi lên 4 của mình bằng sự phát triển mạnh mẽ với 5 CLB trực thuộc cùng gần 200 hội viên.

Wlin Hà Nội đánh dấu tuổi lên 4 của mình bằng sự phát triển mạnh mẽ với 5 CLB trực thuộc cùng gần 200 hội viên

Hơn 300 thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế cả nước đã cùng hội ngộ tại đêm tiệc, bên cạnh đó chương trình cũng đón nhận được sự tham gia của bạn bè, đối tác, diễn giả, người thân hội viên… Tất cả đã tạo nên một đêm dạ tiệc sang ấm cúng, thân thiết, đầy ắp yêu thương. Có lẽ chính sức mạnh, tình đoàn kết, sự gắn bó giữa các hội viên đã lan tỏa đến các khách mời. 10 nữ lãnh đạo đã lập tức xin gia nhập CLB ngay trong chương trình.

Hơn 300 thành viên – khách mời trên cả nước đã cùng hội ngộ trong một đêm tiệc sang trọng và đẳng cấp để giao lưu – kết nối kinh doanh và chúc mừng Wlin Hà Nội tròn 4 tuổi

Chứng kiến giây phút đặc biệt này, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Việt Nam vui mừng và xúc động, chị tự hào vì đêm dạ tiệc quá đông vui ngoài sức tưởng tượng: “Với đam mê gắn kết những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng trong các lĩnh vực khác nhau để giúp tạo nên mạng lưới hỗ trợ kinh doanh, cùng nhau phát triển để đạt được những sứ mệnh “ Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”, cho đến bây giờ Hương cảm thấy thật tuyệt vời vì đứa con tinh thần của mình đã trở thành đứa con của tất cả thành viên trong mạng lưới. Tôi tin rằng mạng lưới này không chỉ dừng lại ở đây mà nó còn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai mà con của tất cả thành viên trong mạng lưới sẽ trở thành bạn của nhau để các con tiếp tục lại xây dựng một thế hệ kế thừa thật tuyệt vời. Đó là tất cả những gì mà tôi tâm huyết mà mong rằng tâm huyết này giống như 1 cuộc đua tiếp sức được tất cả các chị em lan tỏa không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới”.

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương- Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Wlin VietNam cảm thấy hạnh phúc vì đứa con tinh thần của mình đã trở thành đứa con của tất cả thành viên trong mạng lưới

Cũng trong chương trình, rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã được các thành viên trong Mạng lưới thể hiện. Qua đó, Wlin Hà Nội muốn gửi gắm những nữ doanh nhân tài năng nhất, họ không chỉ quyết đoán trên thương trường mà còn là những bông hoa đẹp, rực rỡ, kiêu sa và lộng lẫy trên sân khấu. Ngoài ra, hàng trăm phần quà đến từ gần 50 nhà tài trợ với trị giá hơn 1 tỷ đồng gửi tặng tới tất cả các thành viên và khách mời đăng kí. Những món quà nhỏ để vinh danh tất cả những đóng góp của các nữ lãnh đạo là để họ càng thêm tin yêu những nữ lãnh đạo trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội.

Á hậu Thu Hương cùng những nhà tài trợ chính của sự kiện

Đêm tiệc kết thúc trong tình yêu thương, gắn bó, đoàn kết và sẻ chia. Dường như ai cũng tự hào vì mình là một phần trong CLB. Và Wlin sẽ mãi là người bạn đồng hành với những người phụ nữ để giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “ Đẹp hơn –Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”.

Wlin sẽ mãi là người bạn đồng hành với những người phụ nữ để giúp họ ngày càng “ Đẹp hơn –Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện lần này:

Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội với sự đồng hành của các thương hiệu: Onasa, ISD, LUJE Diamond, Himalaya Spa, Kimmy Group, Neo Link, Hương Seoul Beauty&Spa, Himalaya Spa Văn Quán, Công ty TNHH TM và DV XNK Nhật Anh, Công ty cổ phần viễn thông và công nghệ số Netcom, Kathy Fashion, Meaning fulife, San Spa Beauty, Công ty Việt Mỹ Dược, Công ty cổ phần kiến trúc đô thị Nam Thăng Long, Công Ty In Ấn & Quảng Cáo Lê Vinh, Thủy Vi Spa Vĩnh Phúc, Thương hiệu Pura Mela, Công ty TNHH Một thành viên T&T, Trần Minh Group, Pharmacy 360, Hương Queen, Kathy Makeup&Fashion, Bất động sản Gia Hưng, Thương hiệu kim cương Sherlyn, Ocean Edu Vietnam, G-White, Trang Eva, Lá Dân tộc, Hương Jewellery, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Hương Trịnh Collection, Kimiko, Sunny Smile, Nhà may áo dài Hương Quỳnh, Đồ chơi văn minh, English UK, Công ty thuế Tano, Vé máy bay Đức Tín, Công ty TNHH Trà Giang, Tretre, Hồng Duyên salon, Tracy Cake, Nội thất An nhiên Prodozi, Moolez Viêt Nam, Học viện SMT, Nhà Hàng Wa Japanese Cuisine, Zenfit fitness & Yoga Cente…


Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: