Lê Hoàng Trang – Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế GTA – Nữ lãnh đạo thành công trong sự nghiệp lẫn gia đình

  • Bình luận:
  • 573 views

Với mong muốn cung cấp thực phẩm sạch các loại nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng trong thời điểm thực phẩm bẩn đang ở mức báo động như hiện nay, chị Lê Hoàng Trang đã quyết định đầu tư mảng Thực phẩm sạch cho Công ty TNHH Quốc tế GTA nhằm đáp ứng nguyện vọng đó.

 

 

Khởi nghiệp kinh doanh ở độ tuổi còn rất trẻ so với bạn bè cùng trang lứa, năm 2006, chị Lê Hoàng Trang thành lập Công ty TNHH Quốc tế GTA chuyên về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Trải qua khoảng thời gian làm kinh doanh với nhiều gian nan thử thách đã giúp chị rèn luyện ý chí, tính nhẫn nại và bản lĩnh kinh doanh vững chãi.

 

Năm 2014, nhận thấy nguy cơ thực phẩm bẩn đang hình thành và sớm tràn lan trên thị trường, gây nhức nhối cho người tiêu dùng, chị Lê Hoàng Trang đã quyết định tăng vốn đầu tư vào mảng cung cấp thực phẩm sạch với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng và cộng đồng những sản phẩm nông nghiệp sạch và tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý. Nhờ vào kinh nghiệm kinh doanh, mối quan hệ rộng rãi với khách hàng và đối tác, định hướng thị trường tốt nên sau 5 năm hoạt động, các sản phẩm của công ty đã có thể đứng vững trên thị trường và đang ngày càng phát triển về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm cà phê Trang’s.

 

 

 

Cà phê hiện là sản phẩm được tiêu thụ nhiều tại Việt Nam, nhưng hiện tại không ít cá nhân, tổ chức vì lòng tham lợi nhuận trước mắt đã trộn lẫn phế phẩm và hóa chất độc hại vào cà phê, gây tổn hại rất lớn cho sức khỏe cộng đồng. Với niềm đam mê cung cấp thực phẩm sạch cho khách hàng, sản phẩm cà phê Trang’s đã được đầu tư tâm huyết đảm bảo toàn bộ sản phẩm đưa ra thị trường phải tuyệt đối sạch và nguyên chất thông qua quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt.

Sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, chị Lê Hoàng Trang đã quyết định chọn nguồn nguyên liệu là hạt cà phê được thu hái tại khu vực Buôn Hồ, Cumnga, Eahleo và đặc biệt là Krong Nang là những khu vực được hầu hết chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng và có hương vị đặc trưng nhất. Với tỉ lệ hạt chín đỏ trong ngưỡng 92 – 98% cũng như đạt được quy trình thử nếm khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, những hạt cà phê này kết hợp với việc rang mộc theo mức độ trung bình (medium), tuyệt đối không chất phụ gia như bơ hoặc chất tạo màu caramel nhằm tăng khối lượng cho sản phẩm của mình. Nhờ vậy mà cà phê Trang’s có hương nồng ổn định và vị thơm đặc trưng, những yếu tố này mang lại cảm giác “sạch” nhất ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên.

 

Là một nữ doanh nhân bản lĩnh, kiên trì, có lý tưởng lớn và hoài bão, song chị Lê Hoàng Trang lại không chọn bất kỳ một châm ngôn hay trích dẫn nào của người khác để làm đường lối cho mình. Chị đơn giản sống với sự chân thành, chân thành với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng, chân thành trong từng công việc của bản thân. Theo chị, khi lấy sự chân thành đối đãi trong công việc hay trong các mối quan hệ cá nhân thì dù cho đôi khi không nhận được kết quả tốt nhất, chị vẫn luôn cảm thấy hãnh diện, tự hào với bản thân mình. Đó cũng là điều chị áp dụng trong hành trình xây dựng mái ấm gia đình nhỏ của riêng mình, dù bận rộn với công việc nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho người bạn đời và các con, không bao giờ phó mặc cho bất kỳ ai khác chuyện bản thân mình có thể làm được và chị cho rằng đó chính là lý do giúp chị thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong đời sống hôn nhân gia đình.

 

 

Bản thân là một người đứng đầu doanh nghiệp cũng như xây dựng gia đình, nhưng chị Lê Hoàng Trang không bao giờ quên chăm sóc cho bản thân. Được kết nối với WLIN qua Ms. Lý Tú Anh, chị nhận thấy đây là môi trường giúp chị có thể hoàn thiện bản thân đồng thời gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh. Chị đã trở thành thành viên của CLB WLIN Charming với kỳ vọng được mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, nắm bắt cơ hội phát triển doanh nghiệp, cùng các thành viên phát triển theo tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” của WLIN.

WLIN Global vui mừng chào đón chị Lê Hoàng Trang gia nhập vào ngôi nhà chung của WLIN Global. Xin chúc cho việc kinh doanh của chị ngày càng thịnh vượng, cung cấp thực phẩm sạch, đặc biệt là sản phẩm cà phê Trang’s đến với nhiều người hơn và luôn giữ được ngọn lửa nồng ấm trong cuộc sống gia đình.

Theo Wlin.vn  • Bình luận: