Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN Miền Bắc hứng khởi chào đón sự kiện ra mắt Ban Thời Trang và Phụ Kiện

 • Bình luận:
 • 159 views

Sau thành công của các buổi ra mắt Ban Làm đẹp và Ban Bất Động sản – Xây dựng – Nội Ngoại Thất vào tháng 7, Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN Miền Bắc vừa qua đã tiếp tục các hoạt động của mình bằng sự kiện Zoom giới thiệu và chào đón sự thành lập của Ban Thời Trang – Phụ Kiện, được diễn ra vào ngày 08.09.

 

Đối với phái đẹp, Thời trang và Phụ kiện từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu, gắn liền với những người phụ nữ hiện đại trong tất cả các hoạt động khác nhau của cuộc sống. Ý nghĩ “Thời trang hay Phụ kiện chỉ là những bộ quần áo hay trang sức đơn thuần dùng để khoác lên người” gần như đã không còn tồn tại, giờ đây thời trang, phụ kiện đã được xem như là một thứ ngôn ngữ để thể hiện cá tính riêng biệt, là một cách để mô tả, tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của người phụ nữ ở mọi tầng lớp, địa vị. Và hơn nữa, Thời trang – Phụ kiện giờ đây còn là cả một nghệ thuật, là nơi để thể hiện sự duy mỹ của bản thân trong xã hội hiện đại.

 

Chính vì những nét đặc trưng đó, những tinh túy mà thời trang có thể đem lại cho người mặc, sức hút của thị trường Thời Trang – Phụ Kiện đến với cộng đồng đang ngày càng lớn hơn, lan tỏa một cách rộng rãi và đã góp phần nâng tầm giá trị của các sản phẩm liên quan đến thời trang, phụ kiện. Nói không ngoa khi vài năm trở lại đây, những sự chú ý, cạnh tranh của các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đầy tính nghệ thuật này đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

 

Do đó, với kỳ vọng lớn lao tạo nên một cộng đồng vững chắc, nơi quy tụ những Nữ Lãnh đạo ưu tú hoạt động trong lĩnh vực Thời trang – Phụ kiện tại Miền Bắc, ngày 08.09 vừa qua, Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN đã chính thức cho ra mắt Ban Thời trang – Phụ kiện Miền Bắc, với sứ mệnh là mở ra một sân chơi kết nối hiệu quả, cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, những cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thời trang và Phụ kiện, giúp nâng cao hơn nữa những giá trị kinh doanh của từng cá nhân doanh nghiệp trong mạng lưới.

 

Ngoài ra, các thành viên của Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN tham dự buổi ra mắt cũng đã được tiếp cận thêm những thông tin hữu ích về chuỗi sự kiện, hội chợ triển lãm Internet Expo 2021 do Mr. Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Onnet, Trưởng Ban Tổ chức Internet Expo giới thiệu và dẫn dắt.

 

Tại sự kiện, các khách mời tham dự chương trình đã được gặp gỡ, trao đổi và  tương tác với các Nữ lãnh đạo tài năng hoạt động trong lĩnh vực Thời trang và Phụ kiện ở miền Bắc. Cùng với đó là được lắng nghe những chia sẻ của các Chủ tịch Điều hành để hiểu hơn tầm nhìn, định hướng xây dựng và phát triển của Ban trong thời gian tới, tìm thấy những cơ hội giao thương, kết nối rộng mở, những đối tác kinh doanh tiềm năng để cùng nhau song hành vượt qua khó khăn của đại dịch và hướng đến những bước tiến sau này.

 

Các Chủ tịch – Phó chủ tịch đại diện ban điều hành Ban Thời Trang – Phụ Kiện Miền Bắc đã được giới thiệu ở buổi lễ ra mắt bao gồm:

 

 1. 1. Ms. Hồ Nguyễn Kim Sỹ – PCT WLIN miền Bắc Ban Thời trang – Phụ kiện; Founder & CEO YSG Group
 2. 2. Ms. Nguyễn Thanh Vân – Trưởng ban Thời trang – Phụ kiện; TGĐ Sherlyn Diamond và Gia Hưng Việt Nam
 3. 3. Ms. Lotus Vũ – Phó ban Thời trang – Phụ kiện; CEO thương hiệu mạ vàng 24k ROLUX GOLD
 4. 4. Ms. Mai Dinh – Phó ban Thời trang – Phụ kiện; GĐ Cty TNHH xuất nhập khẩu Linh Gia Phú

Ms. Hồ Nguyễn Kim Sỹ – PCT WLIN miền Bắc Ban Thời trang – Phụ kiện; Founder & CEO YSG Group

 

Ms. Nguyễn Thanh Vân – Trưởng ban Thời trang – Phụ kiện; TGĐ Sherlyn Diamond và Gia Hưng Việt Nam

 

Ms. Lotus Vũ – Phó ban Thời trang – Phụ kiện; CEO thương hiệu mạ vàng 24k ROLUX GOLD

 

Ms. Mai Dinh – Phó ban Thời trang – Phụ kiện; GĐ Cty TNHH xuất nhập khẩu Linh Gia Phú

Sự thành lập của Ban Thời Trang – Phụ Kiện Miền Bắc được hiện thực hóa chính là nhờ nỗ lực to lớn đến từ những Nữ Lãnh đạo tâm huyết như Ms Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Founder & CEO YSG Group và Ms Nguyễn Thanh Vân – TGĐ Sherlyn Diamond và Gia Hưng Việt Nam, những Chủ tịch đã đi tiên phong kiến tạo nên một mạng lưới linh hoạt và hiệu quả với nhiều ngành nhỏ khác nhau liên quan đến Thời trang – Phụ kiện dành cho các Nữ Lãnh đạo, người đứng đầu doanh nghiệp cũng như tất cả thành viên có đam mê với ngành thời trang, phụ kiện. 

 

Các ngành nhỏ thuộc Ban Thời Trang – Phụ Kiện Miền Bắc bao gồm:

 1. 1. Thời trang dạ hội 
 2. 2. Studio áo cưới 
 3. 3. Thời trang truyền thống, áo dài 
 4. 4. Thời trang công sở, ứng dụng 
 5. 5. Trang phục lót, nội y, đồ gen định hình 
 6. 6. Trang phục thể dục, thể thao  
 7. 7. Các nhãn hiệu giày dép 
 8. 8. Các nhãn hiệu nón mũ 
 9. 9. Kinh doanh Vali, túi xách 
 10. 10. Trang sức đá quý – Phụ kiện thời trang

 

Ban Thời Trang – Sự Kiện WLIN Miền Bắc hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực Thời trang – Phụ kiện, tham gia vào mạng lưới để cùng nhau mang đến những cơ hội phát triển mạnh hơn nữa không chỉ cho bản thân doanh nghiệp mà cho cả Mạng lưới Nữ Lãnh đạo quốc tế WLIN. • Bình luận: