Mang về doanh thu 29.400.000.000 VNĐ cho thành viên, WLIN Pearls xuất sắc trở thành CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất WLIN Việt Nam

  • Bình luận:
  • 3382 views

Bằng việc tạo ra những kết nối giao thương với tổng trị giá 29.400.000.000 VNĐ (trong 7 tháng đầu năm 2020), WLIN Pearls đã xuất sắc vươn mình trở thành Câu lạc bộ Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất của Mạng lưới WLIN Việt Nam.

 

 

Câu lạc bộ WLIN Pearls được sáng lập bởi Lưu Bích Nguyệt – TGĐ Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt  – Một Nữ lãnh đạo có tâm, tầm và vô cùng uy tín tại vùng đất Thủ đô. WLIN Pearls ra đời với sứ mệnh tạo nên không gian giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh doanh trong cả nước giúp các nữ lãnh đạo ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Ngoài ra, WLIN Pearls ví người phụ nữ như mỗi viên ngọc trai và khi biết xâu chuỗi với nhau sẽ trở thành một chuỗi ngọc trai để phụ nữ ngày càng tỏa sáng và mang nhiều giá trị tốt đẹp lan tỏa đến cộng đồng.

 

Ms. Lưu Bích Nguyệt –  Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Pearls, TGĐ Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt

Với mục tiêu rõ ràng, đường lối đúng đắn cùng đội ngũ Ban điều hành tâm huyết, từ những ngày thành lập cho đến nay, WLIN Pearls đã trở thành “điểm hẹn” của các nữ lãnh đạo danh tiếng, uy tín hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề và trở thành tổ chức phát triển bền vững và phủ sóng cả nước như cái tên mà nó thể hiện. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, WLIN Pearls là CLB sở hữu đội ngũ ban điều hành “khủng”  bởi mỗi thành viên trong ban điều hành đều là những nữ lãnh đạo có sức ảnh hưởng khá lớn trong doanh nghiệp và cũng là những người phụ nữ luôn đem những giá trị tích cực  tới cộng đồng hiện nay.

 

Ms. Cao Thị Thanh Nga –  Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pearls, CEO Thương hiệu Evashoes

Trong năm 2020, với mục tiêu sống chung cùng Covid và biến những thách thức, khủng hoảng thành cơ hội để phát triển, WLIN Pearls dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch điều hành Cao Thị Thanh Nga –  CEO Thương hiệu Evashoes đã tạo ra cơ hội kết nối kinh doanh với trị giá lên đến 29.400.000.000 VNĐ, nổi bật là Dự án chuyển giao đất Khu dự án sinh thái Đồng Mô với quy mô 8000m2 trị giá 12 tỷ đồng. Các thành viên đều hiểu rõ về tình hình khó khăn và khẩn cấp trước mắt, chính vì thế, họ sẵn sàng trao đổi, kết nối kinh doanh, tin dùng những sản phẩm của nhau với các hợp đồng mang giá trị lớn như 6 tỷ đồng, 5 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 1,5 tỷ đồng, cùng các hợp đồng nhỏ khác. Chính sự sáng suốt của Chủ tịch Bích Nguyệt và Thanh Nga cũng như sự đoàn kết và thống nhất của các thành viên đã giúp không ít các nữ lãnh đạo của WLIN Pearls có thể tạo ra nguồn doanh thu, giúp duy trì hoạt động của đơn vị trong thời gian Covid.

 

Chủ tịch sáng lập Lưu Bích Nguyệt và Chủ tịch điều hành WLIN Cao Thị Thanh Nga là chị em thân thiết trong kinh doanh cũng như trong công tác cộng đồng

 

 

Những “viên ngọc trai tỏa sáng” của WLIN Pearls

Không dừng lại ở việc kết nối kinh doanh, số lượng hội viên của WLIN Pearls cũng đã gia tăng một cách đáng kể với 8 hội viên gia nhập, nâng tổng số hội viên hiện tại của CLB thành 48 hội viên. Chủ tịch điều hành WLIN Pearls cùng các thành viên trong Ban điều hành đang trên đà cố gắng với tham vọng nâng tổng số hội viên thành 68 trong tháng 8 này cũng như chạm ngưỡng 100 thành viên cho đến hết năm 2020 như kỳ vọng của Mạng lưới WLIN Global.

 

 

Với sự đoàn kết, tin tưởng, họ đã biến những thách thức thành cơ hội một cách diệu kỳ

Đại diện cho WLIN Pearls, Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls chia sẻ: “Chúng tôi đã có cuộc họp để đề ra những hướng đi cho hoạt động của WLIN Pearls. Trong năm 2020, chúng tôi sẽ tập trung vào chiến lược phát triển kinh doanh cho tất cả các thành viên của mình. Dù đang trong giai đoạn ảnh hưởng do Covid nhưng chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các mục tiêu đã đề ra một cách triệt để dựa trên ba chỉ số: hiểu được câu lạc bộ của mình; tất cả các doanh nghiệp phải phát triển được bản thân mình; kết nối kinh doanh. Để đạt được điều ấy, người chủ tịch điều hành Câu lạc bộ sẽ là người trực tiếp đứng ra đào tạo cho toàn bộ hệ thống của mình. Tất cả các thành viên trong Ban điều hành sẽ là một nhân tố tích cực để  truyền tải năng lượng và kiến thức cho các thành viên. Mỗi thành viên của WLIN Pearls sẽ giống như một mắc xích trong một chuỗi, luôn đi cùng nhau và không thể tách rời. Đặc biệt, chúng tôi còn định hướng Ban điều hành phải đi đúng với mục tiêu mà WLIN Global đề ra đồng thời phải mang tinh thần giữ lửa cực kỳ cao dù trong mọi hoàn cảnh”.

 

Với những nỗ lực của Tập thể Ban điều hành và thành viên, WLIN Pearls hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất” của WLIN Việt Nam

Những thành công bước đầu đã đạt được trong 7 tháng đầu năm 2020 sẽ là bước đệm tuyệt vời để Ban điều hành và các thành viên của Câu lạc bộ nỗ lực hơn nữa trong chặng đường gắn kết và tạo ra những giá trị thiết thực cho hội viên trong giai đoạn kế tiếp. Một lần nữa, xin chúc mừng WLIN Pearls với danh hiệu “Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất” của WLIN Việt Nam.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: