MC Hoài Trinh nhận giải thưởng The Best Brands Global 2019 tại sự kiện WLIN Global Forum với hai thương hiệu Pro Image Global và Prince & Princess Academy

  • Bình luận:
  • 402 views

Vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, trong khuôn khổ của sự kiện WLIN Global Forum tổ chức tại khách sạn Daewoo Hanoi Hotel (số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội), Học viện Pro Image Global cùng Hoàng viện Hoàng Tử & Công chúa – Prince & Princess Academy đã được vinh danh tại giải thưởng The Best Brands Global 2019. Đại diện học viện, MC Hoài Trinh – Giám đốc Điều hành Học viện đã vinh dự nhận giải thương cao quý này.

 

 

The Best Brands Global 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu – sản phẩm uy tín, chất lượng và có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và nhận được sự yêu mến của các khách hàng trong nước và quốc tế.

 

 

Với mong muốn đào tạo nên thế hệ kế thừa tài năng và triển vọng, Học viện Hoàng tử & Công chúa – Prince & Princess Academy (PPA) đã được sáng lập và phát triển, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất để giúp các bé trong độ tuổi từ 3 – 16 có thể tự tin chinh phục đam mê của mình.

 

Học viện Hoàng tử & Công chúa đào tạo nên thế hệ kế thừa tài năng 

 

Với giáo trình đào tạo được biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các bé định hướng được nghề nghiệp tương lai, có sức khỏe thật tốt để thực hiện những đam mê, hoài bão của mình. Từ đó, Học viện Hoàng tử & Công chúa trở thành một trong những học viện tìm kiếm và đào tạo tài năng hàng đầu tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và chọn lựa của các bậc phụ huynh mong muốn mang đến cho con em một môi trường chất lượng để phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể lực và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 

Khóa học Kungfu Kid của Học viện Hoàng tử & Công chúa

 

Bên cạnh đó, Học viện Pro Image Global là nơi đào tạo kĩ năng, phong cách đồng thời là đơn vị tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển vừa qua, Học viện Pro Image Global với sự điều hành và dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về thương hiệu & nhân hiệu và những lĩnh vực khác như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Chuyên gia Giáo dục Lê Thị Phương Nga, MC Anh Quân, Hoa hậu Thế giới Người Việt Ngô Phương Lan,… đã tư vấn chiến lược thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp thành công cho các đối tác như: Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 – Trần Thị Thu Ngân, Hoa Hậu Liên Lục Địa – Ms. Daniela Chalbaud, Ca sĩ Amy Lê Anh – Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam Paris 2016, Doanh nhân Dương Quốc Nam, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Nguyễn Thị Kim Xuyến, Trần Thụy Ngọc Trúc – Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019, Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc – Đại sứ dự án Sing to Build Việt Nam,…

 

Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 – Trần Thị Thu Ngân

 

Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc – Đại sứ dự án Sing to Build Việt Nam

 

 

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua và tạo được uy tín trong lòng khách hàng, Học viện Hoàng tử & Công chúa cùng Học viện Pro Image Global đã nhận được giải thưởng The Best Brands Global 2019.

 

MC Hoài Trinh – GĐ ĐH Học viện Hoàng tử & Công chúa, Học viện Pro Image Global nhận giải thưởng The Best Brands Global 2019

 

Nhận được giải thưởng do cộng đồng WLIN Global tin tưởng và bình chọn, MC Hoài Trinh – Giám đốc điều hành học viện đã chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này, thật sự cảm thấy vinh dự và tự hào. Chúng tôi biết rằng ngoài kia có rất nhiều những con người tài năng và họ đã thành công trong chính lĩnh vực của mình. Nhưng làm sao để giúp họ vượt lên khỏi thành công đó để kết nối với thế giới gần hơn và đưa doanh nghiệp đi xa hơn bằng chính sức mạnh từ thương hiệu cá nhân của họ. Chúng tôi cũng nhìn thấy rằng nếu thế hệ kế thừa được đầu tư từ sớm thì sẽ còn mang đến những thành công to lớn hơn chúng ta và thực sự giúp cho thế giới này thay đổi một cách tích cực. Với giải thưởng này, sẽ là động lực cho chúng tôi nỗ lực hơn nữa để phát triển chuỗi Học viện PPA & Pro Image Global để kết nối và giúp phát triển cho tất cả những con người tài năng trên khắp thế giới. Xin cảm ơn WLIN Global, cảm ơn sự tin tưởng và bình chọn của những nhà lãnh đạo uy tín, xin cảm ơn rất nhiều!”

 

 

MC Hoài Trinh cùng đại diện của những thương hiệu khác

 

MC Hoài Trinh – Giám đốc điều hành Học viện đồng thời là giảng viên bộ môn MC Kid, Singer Kid của Học viện Hoàng tử & Công chúa và là giảng viên bộ môn Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Nghệ thuật chinh phục bằng giọng hát tại Học viện Pro Image Global. Từng là thủ khoa của nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Thanh nhạc, tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, tiếng hát lớn, đồng thời là MC & Biên tập viên của nhiều chương trình truyền hình, sự kiện và sân khấu giúp MC Hoài Trinh có những kinh nghiệm quý giá, từ đó hỗ trợ, hướng dẫn cho những học viên của Học viện Hoàng tử & Công Chúa cùng Học viện Pro Image Global ngày một hoàn thiện, tỏa sáng và thành công.

 

Trong thời gian tới Học viện Hoàng tử & Công chúa cùng Học viện Pro Image Global sẽ tiếp tục phát triển với sự điều hành của MC Hoài Trinh

 

Với sự điều hành chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm của MC Hoài Trinh và sự “hậu thuẫn” của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – chủ tịch Học viện Hoàng tử & Công chúa, Học viện Pro Image Global, tin rằng trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục đạt được những thành công tiếp theo.

 

Theo Pro Image

 

   • Bình luận: