Ms. Bùi Thu Ling – Giám đốc Công Ty ALT Education Centre (Singapore & Việt Nam) dành giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

  • Bình luận:
  • 796 views

Với những nỗ lực không mệt mỏi vì cộng đồng, doanh nhân Việt kiều Bùi Thu Ling đã được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 – giải thưởng uy tín do Mạng lưới WLIN Global bình chọn dành cho các Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu.

 

              Bà Bùi Thu Ling, Giám đốc Công Ty ALT Education Centre (Singapore & Việt Nam)

 

Hai mươi năm về trước, cô gái trẻ Bùi Thu Ling lần đầu đặt chân đến đất nước Singapore. Điều khó khăn nhất đối với cô để hoà nhập cuộc sống nơi xứ lạ chính là tiếng Anh.

Thời điểm khó khăn ấy lại là gợi ý để Ling mở kinh doanh riêng của chính mình bằng việc thành lập Công Ty ALT Education Centre (Singapore & Việt Nam) với các lớp ôn luyện tiếng Anh từ 6 tháng trở lên cho người Việt sinh sống tại Singapore, cũng như ôn luyện kiến thức ôn thi vào các trường tiểu học công lập tại đây.

Ở Singapore, trung tâm tiếng Anh có mặt khắp mọi nơi, nhưng ALT Education Centre đã vững vàng sau 6 năm hoạt động nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của Ling.

Cô đã dành hầu hết thời gian, công sức và trí tuệ cho ngôi trường.

“Nhà tôi chỉ cách trường 30 phút nhưng hiếm khi tôi có thời gian về nhà. Với tôi, ngôi trường ALT Education Centre đã trở thành nhà bởi tôi muốn dành những gì tốt nhất cho học sinh của mình,” Ling tâm sự.

Hiện trung tâm có được lòng tin của rất nhiều phụ huynh.

 

                                                     Bà Bùi Thu Ling cùng học viên của mình.

 

Bên cạnh kinh doanh, Ling còn được nhiều người Việt biết đến với những hoạt động đóng góp cho cộng đồng người Việt tại Singapore như: hỗ trợ chi phí cho các bé từ Việt Nam qua Singapore khám và chữa bệnh, hỗ trợ tư vấn với người Việt sinh sống tại Singapore nhưng chưa hiểu về luật, tư vấn miễn phí về thủ tục visa và giấy tờ cho các du học sinh Việt Nam…

Nhưng Ling muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, và duyên lành đã đưa cô đến với Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) để học hỏi nâng cao bản thân, kết nối kinh doanh hiệu quả và hướng tới một cuộc sống “Đẹp hơn – Hạnh phúc hơn – Thành công hơn”.

 

   Bà Bùi Thu Ling (đứng thứ sáu từ phải sang) được chào đón khi đến với sự kiện của WLIN Global.

 

Ling rất vui khi được gặp và học hỏi, giao lưu cùng rất nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công và hạnh phúc từ khắp nơi trên thế giới cùng hoạt động trong WLIN Global.

“Thời gian vừa qua, tôi bay về Việt Nam nhiều hơn về nhà để có thể học hỏi từ WLIN Global. Tôi mong muốn sẽ xây dựng WLIN Singapore phát triển mạnh mẽ,” Ling tâm sự.

Singapore là đất nước phát triển, các doanh nhân ít có thời gian và cơ hội giao lưu. Để giới thiệu về WLIN và những lợi ích mà WLIN đem lại cho các nữ lãnh đạo, Ling kiên nhẫn gặp gỡ trao đổi và giải thích về hoạt động WLIN cho từng người.

 

                Những hoạt động của WLIN Global luôn cuốn hút Bùi Thu Ling (thứ ba từ trái sang)

 

“Sau một thời gian, WLIN Singapore đã có 14 thành viên và cuối tháng 5 này, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt. Hy vọng thông qua sự kiện này, nhiều nữ lãnh đạo sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động của WLIN, cùng chung tay xây dựng một môi trường phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh ra khắp thế giới,” Ling nói.

Với những cống hiến của mình, nữ doanh nhân Bùi Thu Ling đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

                                         

                              Bà Bùi Thu Ling (áo đen) tham gia các hoạt động của WLIN Global

Giải thưởng cao quý này sẽ là động lực để Thu Ling tiếp tục cống hiến vì cộng đồng./.

 

                                                                                                                               Theo WLIN.vn

 

 

 

   • Bình luận: