Ms. Cao Thị Thanh Nga – CEO thương hiệu Evashoes: “Đức tính khiêm tốn giúp tôi có được như ngày hôm nay”

  • Bình luận:
  • 734 views

Mỗi doanh nhân đều có riêng cho mình những bí quyết để thành công, với nữ doanh nhân trẻ Cao Thị Thanh Nga, bí kíp ấy chỉ gói gọn trong 2 từ “khiêm tốn”. Khiêm tốn trong các mối quan hệ, trong việc đối nhân xử thế, trong công việc cũng như cuộc sống đó là chìa khóa giúp chị vượt qua bao khó khăn để rồi từng bước chạm đến đỉnh vinh quang.

 

 

Giống như nhiều người trẻ khác, sau khi kết thúc việc học hành, với bao hoài bão, chị Cao Thị Thanh Nga quyết định bắt tay vào khởi nghiệp với lĩnh vực bất động sản vào năm 2007. Những ngày đầu biết bao khó khăn, tưởng chừng nhiều lúc người con gái nhỏ bé đó không thể bước tiếp nhưng bằng sự kiên trì, nhẫn nại, niềm đam mê, chị đã cùng cộng sự đưa doanh nghiệp của mình đi lên. Nhưng có lẽ, đến năm 2012 chị mới thực sự tìm ra con đường đi đúng của mình. Chị mở rộng kinh doanh từ  lĩnh vực bất động sản sang kinh doanh giày da với thương hiệu Evashoes.

 

 

Cũng giống như giai đoạn mới bắt tay vào bất động sản, chị Cao Thị Thanh Nga cũng gặp một số trở ngại nhất định trong việc đưa thương hiệu của mình ra mắt, tiếp cận để rồi trở thành 1 thương hiệu được yêu thích đối với người tiêu dùng trong một thị trường đầy rẫy các thương hiệu giày nội, ngoại khác. Nhưng bằng niềm đam mê, quá trình nghiên cứu xu hướng của khách hàng, thương hiệu Evashoes  của chị Cao Thị Thanh Nga đã trở thành 1 trong những địa chỉ được giới Hà Thành tin tưởng lựa chọn. Mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, giá cả phù hợp đó là những gì khách hàng nhận thấy và nói về mỗi khi nhắc đến thương hiệu giày Evashoes.

 

 

Để vượt qua những giai đoạn khủng hoảng trong quá trình lập nghiệp của mình, chị  luôn trân trọng 2 chữ “khiêm tốn”, đó cũng chính là triết lí trong mọi hoạt động mà chị Nga theo đuổi trong suốt bao nhiêu năm qua.

 

 

Mong muốn có thể mang những đôi giày tốt nhất đến với nhiều người, giao lưu học hỏi với những người phụ nữ vừa giỏi giang lại xinh đẹp, chị Cao Thị Thanh Nga đã lựa chọn WLIN Pearls để hiện thực hóa những khát khao của mình.

 

 

Tham gia vào WLIN, chị Cao Thị Thanh Nga được giao lưu kết nối với các nữ lãnh đạo doanh nghiệp khác, được chia sẻ những thông tin về doanh nghiệp của mình để thương hiệu Evashoes trở nên gần gũi hơn với công đồng đặc biệt là để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với tiêu chí mà WLIN đã và đang hướng đến cho hội viên của mình.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của một Nữ lãnh đạo tài năng – Ms. Cao Thị Thanh Nga vào ngôi nhà chung WLIN Global. Xin chúc chị  Thanh Nga sẽ ngày càng hạnh phúc đồng thời các sản phẩm sắp tới của Evashoes sẽ được khách hàng đón nhận và ủng hộ.Chúc cho chị Nga sẽ đưa Evashoes sớm có mặt khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S và một ngày không xa Evashoes sẽ có mặt tại thị trường quốc tế.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: