Ms. Châu Thị Thúy Huyền – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bella Natural: “WLIN sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp tôi hiện thực hóa ước mơ của mình”

  • Bình luận:
  • 1212 views

Châu Thị Thúy Huyền là một nữ doanh nhân thành đạt và gặt hái được nhiều thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Không những thế, chị còn thể hiện mong muốn cống hiến cho cộng đồng. Việc trở thành WLIN Partner trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế sẽ là một bước đệm tuyệt vời giúp chị hiện thực hóa ước mơ của mình

 

 

Nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền hiện đang là tổng giám đốc Công ty TNHH Bella Natural là  nhãn hàng chuyên về các sản phẩm làm đẹp cho người sử dụng với độ an toàn cao , từ thiên nhiên và các sản phẩm nhập khẩu từ Korea. Ngoài ra, nữ doanh nhân còn đảm nhận vai trò Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB WLIN Millennium trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

“Bella Natural – Tự tin mang đến sắc vóc hoàn hảo”

 

Từ lâu, việc làm đẹp từ các sản phẩm chiết xuất thảo dược đã không còn là trào lưu mà đã trở thành xu hướng. Sử dụng một sản phẩm về lâu dài không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe là mong muốn chính đáng của mọi khách hàng . Hiểu được điều đó, công ty TNHH Bella Natural do Nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm mới an toàn, hiệu quả, dài lâu cùng phương châm mang đến cho chị em phụ nữ một vóc dáng hoàn hảo và tràn đầy sức sống.

 

 

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoảng 2 năm trở lại đây nhưng cái tên Bella Natural vẫn luôn là một trong những thương hiệu được tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu đối với các tín đồ làm đẹp.

Bella Natural chính là một đơn vị như thế, từng bước chiếm được sự tin yêu của những khách hàng vô cùng khó tính, điều đó đã chứng tỏ và khẳng định được vị thế cũng như chất lượng an toàn, công dụng tuyệt đối mà sản phẩm đem lại.

 

 

Khó khăn không có nghĩa là thất bại

 

 

Để đạt được những thành công đáng tự hào như hiện nay, Nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bella Natural đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn và thử thách trong một thị trường hoàn toàn mới và đầy cạnh tranh bởi trên thị trường làm đẹp hiện nay có vô vàn lựa chọn cho khách hàng. Vậy, làm sao để khách hàng nhớ đến và tin dùng sản phẩm của mình? Đó là câu hỏi lớn khiến nữ doanh nhân luôn phải trăn trở. Tuy nhiên, chị luôn quan niệm rằng “Chất lượng tốt sẽ làm nên đẳng cấp thương hiệu và bất cứ một nhãn hàng nào cũng thế, dù đắt hay rẻ chỉ cần chất lượng tốt, khách hang sẽ luôn an tâm, lựa chọn” Hiểu được điều đó, chị cùng các thành viên trong đội ngũ của mình luôn tìm tòi, học hỏi các kĩ thuật tiên tiến để cho ra đời các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, được chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt phải đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

 

Có lẽ mọi cố gắng và nỗ lực của nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền đã được đền đáp, công ty Bella Natural do chị làm chủ và điều hành trong hai năm qua đã xuất sắc gặt hái được những giải thưởng danh giá như: Top 10 thương hiệu tin dùng năm 2017, thương hiệu mạnh ASEAN 2018 tại Singapore. Đây là những quả lành, trái ngọt đầu tiên, ghi nhận những đóng góp tích cực của Nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền nói riêng và Bella Group nói chung trong suốt khoảng thời gian vừa qua

Thành công tiếp nối thành công, ở thời điểm hiện tại, nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền với niềm đam mê và tâm huyết của một người trẻ đã xây dựng  hệ thống bán hàng với hơn 1000 thành viên trên toàn quốc và cả nước ngoài. Trong thời gian sắp tới, Bella Natural sẽ chính thức mở rộng hợp tác với các đối tác Hàn Quốc, đồng thời đưa các sản phẩm an toàn từ đất nước của công nghiệp phát triển như Hàn Quốc về với các chị em phụ nữ Việt.

WLIN Millennium – Sân chơi dành cho các nữ lãnh đạo trẻ

Biết tới WLIN Global thông qua Chủ tịch sáng lập và vận hành mạng lưới, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, chị đã gia nhập và trở thành thành viên của WLIN ngay từ khi tham gia buổi Business Lunch đầu tiên bởi chị cảm nhận được những giá trị cốt lõi mà WLIN đã và đang muốn hướng đến cộng đồng.

 

 

Chỉ sau một thời gian ngắn, nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền đã chính thức đăng ký và trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, đồng thời kiến tạo nên CLB WLIN Millennium – Một CLB dành cho các nữ doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X. “WLIN Millennium sẽ là nơi giúp các bạn trẻ như tôi có cơ hội phát triển bản thân, có thêm nhiều mối quan hệ đồng thời giao lưu và học hỏi với rất nhiều những chị em xinh đẹp, tài năng khác. Cám ơn WLIN Global đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Từ khi tham gia WLIN, tôi sống tích cực hơn, vì thế mà cuộc sống hay công việc đều trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Cám ơn Chủ tịch Nguyễn Thu Hương đã luôn tận tình chỉ dạy giúp có những định hướng tốt hơn để phát triển công việc hiện tại” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

 

 

Sự ra đời của một Câu lạc bộ trẻ do nữ doanh nhân Châu Thị Thúy Huyền giữ chức vụ Chủ tịch cùng với các thành viên trong Ban điều hành, hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến đầy mới mẻ trong cộng đồng thành viên WLIN thời gian tới. Xin cảm ơn chị đã đến và giúp WLIN lan tỏa những giá trị dành cho cộng đồng, chúc chị sẽ luôn hạnh phúc và thành công với những dự án sắp tới.

Họa Mi  • Bình luận: