Ms. Hoàng Thị Tâm – Người sáng lập thương hiệu BB Comestics: “Tôi khác biệt vì dám đương đầu”

  • Bình luận:
  • 594 views

Đam mê với cái đẹp, mong muốn nhân rộng cái đẹp đến với tất cả những chị em phụ nữ, chị Hoàng Thị Tâm đã quyết tâm xây dựng riêng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm, mang đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Trải qua 2 năm khởi nghiệp, đối mặt với nhiều thách thức, chị đã gây dựng nên một BB cosmetics lớn mạnh, được nhiều người tin tưởng như ngày hôm nay.

 

 

Chị Hoàng Thị Tâm bắt đầu bén duyên với lĩnh vực mỹ phẩm từ năm 2017 với thương hiệu BB cosmetics. Thời gian đầu BB cosmetics được thành lập với mục đích cung cấp các dòng mỹ phẩm thiên nhiên dành cho những chị em có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Sau 1 thời gian, được sự tin tưởng của khách hàng, BB cosmetics đã ngày càng phát triển và cung cấp đa dạng các sản phẩm từ mỹ phẩm trang điểm đến skincare.

 

 

Hiện nay, BB cosmetics do chị Hoàng Thị Tâm sáng lập và vận hành là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, làm đẹp và an toàn cho cả những làn da nhạy cảm nhất với những dòng sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…Đặc biệt các sản phẩm đều được  chị Hoàng Thị Tâm được lựa chọn khắt khe, kĩ lưỡng trước khi giới thiệu đến các khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất là tinh dầu argan acure organic.

 

 

Tinh dầu dưỡng da argan acure organic với 100% hữu cơ thiên nhiên được ví như vàng lỏng có tác dụng chăm sóc da và tóc. Dầu Argan được coi là “thần dược làm đẹp” quý hiếm vì để chiết xuất được 1 lít dầu Argan cần dùng 100kg quả Argan. Trong khi cây Argan chỉ có ở Ma-rốc, mỗi cây Argan ra quả khi 30-40 năm tuổi, tuổi thọ trung bình của cây là 150 – 200 năm.

 

 

Ngoài ra, BB Cosmetics còn là đơn vị tiên phong trong việc phân phối những sản phẩm làm đẹp tốt cho sức khỏe nhằm giữ mãi nét xuân cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của BB Cosmetics.

 

 

Bên cạnh kinh doanh và các hoạt đồng cộng đồng, chị Hoàng Thị Tâm còn dành thời gian và công sức để tổ chức các chương trình thiện nguyện, góp phần vào vun đắp ước mơ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, cùng các em viết tiếp những trang hành trình tương lai phía trước.

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ được cống hiến cho cộng đồng, thời gian gần đây chị đã quyết định đăng ký tham gia vào cộng đồng WLIN do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại WLIN, chị Hoàng Thị Tâm mong muốn có thể mang những “đứa con tinh thần” của mình giúp cho những nữ doanh nhân khác ngày càng tự tin, quyến rũ, hạnh phúc và thành công hơn.

 

 

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị Hoàng Thị Tâm. WLIN Global xin chúc cho chị sẽ mãi giữ vững đam mê và nhiệt huyết đối với công việc kinh doanh & đối với cộng đồng.  Chúc cho BB cosmetics của chị sẽ ngày càng phát triển đồng thời các sản phẩm của BB Cosmetics sẽ được các khách hàng ủng hộ tuyệt đối.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: