Ms. Kim Sỹ – Giám đốc YSG Consultant: “Hãy làm những gì tốt nhất bằng hết khả năng của mình”

  • Bình luận:
  • 1178 views

Luôn năng động và giàu óc sáng tạo trong công việc đã giúp nữ doanh nhân Kim Sỹ và thương hiệu YSG Consultant trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành thời trang với các thiết kế mang phong cách sang trọng đem đến sản phẩm chất lượng cao phù hợp cho từng khách hàng.

 

 

Bắt đầu sự nghiệp khá sớm (2011),  với sự linh hoạt và năng động của bản thân, nữ doanh nhân Kim Sỹ  đã gặt hái được những thành công vượt bậc trong ngành thời trang vốn dĩ được xem là có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt với thương hiệu thời trang Việt Nam xuất khẩu.

 

 

Không dừng lại ở đó, chị còn thử sức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như mở công ty Thiết bị giáo dục IQVinaToy (đồ chơi gỗ trẻ em) và Mộc Foot Massage hay mở nhà hàng Hà Nội Food & Drink với các món ăn truyền thống của Việt Nam phục vụ cho khách du lịch quốc tế. Dù có gặp không ít khó khăn bởi lẽ các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ so với một nữ doanh nhân còn quá trẻ về tuổi đời. Nhưng có lẽ rằng khó khăn và thử thách chỉ là gia vị giúp nữ doanh nhân Kim Sỹ có thêm trải nghiệm để đúc kết những bài học trên đoạn đường xây dựng vị thế trên con đường chinh phục đỉnh cao của chính mình.

 

 

Sở hữu một ngoài hình sáng, vóc dáng cân đối cùng chiều cao lý tưởng đã giúp nữ doanh nhân Kim Sỹ lọt vào mắt xanh của một ông bầu khá mát tay trong làng người mẫu – Vũ Khắc Tiệp. Tại thời điểm đó, chị đã chính thức hoạt động trong vai trò người mẫu tại của Venus song song với công việc kinh doanh của mình. Nếu là một tín đồ của làng người mẫu, chắc hẳn rằng bất kỳ ai cũng sẽ biết đến Venus – Một trong những lò đào tạo người mẫu với các chân dài đình đám như Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Võ Cảnh, Trương Mỹ Nhân và nữ doanh nhân Kim Sỹ là một trong số đó. Chỉ hoạt động trong thời gian một năm với vai trò người mẫu nhưng chị đã học hỏi được những kinh nghiệm đáng quý mà không phải ai cũng có thể có được.

 

 

Trải qua nhiều chặng đường trong hành trình lập nghiệp của mình, ở thời điểm hiện tại, đam mê lớn nhất của chị chính là ngành thời trang. Chị đã mạnh dạn thử sức với ngành thiết kế thời trang – Niềm đam mê thật sự bấy lâu bằng việc sáng lập Công ty YSG với sự ủng hộ và cố vấn từ Fashionista – Stylist Thuận Nguyễn – Một người nổi tiếng trong làng thời trang trở về từ Pháp.

 

 

Công ty YSG (Your Style Group Fashion) do chị sáng lập và vận hành là một công ty tư vấn thiết kế hình ảnh thời trang cho các nữ doanh nhân và nhân viên văn phòng với các bộ sưu tập mang phong cách sang trọng, thanh lịch và cá tính, phù hợp với thời đại và phong cách cho từng khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Kim Sỹ luôn đảm bảo về thiết kế, đường may tinh tế và chất lượng sản phẩm. Nữ doanh nhân chia sẻ rằng ” Sứ mệnh của YSG là khiến bạn đẹp hơn, tự tin hơn và đẳng cấp hơn.”

 

 

“Hãy làm những gì tốt nhất bằng hết khả năng của mình” đó chính là triết lý sống và kinh doanh của chị Kim Sỹ như một lời nhắc nhở đến bản thân rằng phải luôn cố gắng và không ngừng vươn lên thì cũng sẽ gặt hái được thành công, nhận được kết quả xứng đáng. Ngoài ra, lĩnh vực kinh doanh thời trang luôn luôn khắt nghiệt và chỉ những người thật sự có tài năng và trí sáng tạo không ngừng mới có thể đứng vững.

 

 

Dù biết đến WLIN chưa lâu nhưng nữ doanh nhân Kim Sỹ hoàn toàn có thể hiểu được sứ mệnh mà WLIN mang lại vì chị nhìn thấy được đây là một môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, chị có thể học hỏi, phấn đấu được như các chị em, giao lưu mở rộng mối quan hệ đồng thời phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình

 

 

Nữ doanh nhân đặt niềm tin cao và chia sẻ rằng : “Khi tham gia vào WLIN – Một tổ chức chất lượng từ các thành viên từ sự xây dựng một tập thể, từ sự gắn kết và cùng nhau.  Tôi tin rằng những “thuyền trưởng” tài năng sẽ dẫn đường đưa cả câu lạc bộ phát triển ngày càng vững mạnh.”

 

 

Xin chúc mừng WLIN Pearl  đã có thêm một “chiến binh mới” đầy triển vọng góp phần lan toả sức mạnh, mang hình ảnh và tinh thần về người phụ nữ Việt Nam hiện đại đến gần hơn với thế giới.  Và xin chúc công việc kinh doanh của chị sẽ gặt hái được những thành công vang dội trong thời gian sắp tới.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: